[REVIEW] Tọa Đàm Trực Tuyến IELTS 07/05/2020

0
71
Webinar-IELTS

Webinar-IELTS

Ngày 07/05/2020 vừa qua, VietPhil đã tổ chức thành công buổi tọa đàm trực tuyến – webinar với chủ đề: ĐỊNH HƯỚNG KHÓA HỌC IELTS – CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC: CHINH PHỤC IELTS 6.0 CHỈ SAU 12 TUẦN

Buổi tọa đàm trực tuyến đã diễn ra rất vui cùng nhiều chia sẻ đầy bổ ích. Với sự kết hợp nhịp nhàng của MC Lucia thuộc team VietPhil cùng anh Hoàng Kỳ (Jacky) – Marketing Director tại trường PINES, Baguio, Philippines, các thành viên tham gia Webinar đã nhận được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu, phù hợp cho việc chinh phục điểm số IELTS ao ước.

webinar-review

Webinar – Tọa đàm trực tuyến thường không dễ dàng bởi thiếu vắng tương tác trực tiếp. Mặc dù vậy, nhờ sự nhiệt tình của các khách mời khi ở lại cùng các host đến tận cuối chương trình, đặt ra nhiều câu hỏi cũng như tập trung lắng nghe và cùng chia sẻ khiến team VietPhil rất vui và cảm động!

(Cập nhật 2020) Top 5 trường dạy IELTS tốt nhất Philippines

recap

Đội ngũ VietPhil rất cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các bạn đã dành cho chương trình. Hẹn các bạn tại các buổi tọa đàm sau để VietPhil có cơ hội chia sẻ thêm nhiều hơn. Chinh phục IELTS có thể không hề đơn giản, nhưng khi bạn quyết tâm, VietPhil tin bạn sẽ thành công!
review-toa-dam
Các bạn có nhu cầu tham khảo thêm về khóa luyện thi IELTS tại Philippines? Bạn có mong muốn định hướng lộ trình học tập phù hợp? Xin vui lòng liên hệ hotline 0974 400 886 để được nhận tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here