Dịch vụ

VietPhil hiện tại đang cung cấp ba chương trình học (dịch vụ) chính

1. VietPhil Adults – Du học tiếng Anh ngắn hạn dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm

VietPhil Adult - Du hoc tieng Anh ngan han cho nguoi di lam

Nhà định hướng chiến lược cho kế hoạch du học tiếng Anh của bạn

Không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học tiếng Anh tại Philippines, Malta, Canada, Mỹ từ khi thành lập đến nay, VietPhil không chỉ được biết đến với thương hiệu tư vấn chương trình Philippines uy tín nhất cho học sinh, sinh viên và người đi làm, mà còn nổi bật bởi chất lượng dịch vụ chăm sóc học viên và định hướng sau khóa học. Theo thống kê, 100% học viên hài lòng khi lựa chọn VietPhil phục vụ cho mục tiêu học tập và rèn luyện tiếng Anh của mình.

Các chương trình học

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT
Còn được gọi là khóa học ESL – English as a Second Language với ý nghĩa tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ, là khóa học dành cho người mất gốc và bắt đầu học tiếng Anh. ESL bao gồm tổng hợp 4 kỹ năng Reading, Speaking, Writing, Listening giúp học viên đáp ứng mục tiêu cá nhận, có thể trao đổi, học tập và làm việc trong mối trường nói tiếng Anh.

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI
Xu thế của thế giới đang hướng tới việc toàn cầu hóa nền kinh tế giữa các quốc gia và tiếng Anh là điều cần thiết để có thể trao đổi công việc. Các khóa học tiếng Anh thương mại mở ra cho mọi người để phát triển đặc biệt là khả năng Anh ngữ trong kinh doanh.

GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU IPS
Khóa học Intensive Power Speaking/ Intensive ESL là khóa học dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình trở nên thành thạo và tốt hơn. Nhiều người có thể diễn đạt ý kiến của mình đúng ngữ pháp nhưng luôn bị lặp từ, ngập ngừng, sử dụng “ừm”, “ờ” làm buổi nói chuyện diễn ra không diễn ra từ nhiên. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn luyện khắc phục các vấn đề này.

LUYỆN THI IELTS
IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu dành cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand,… IELTS thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

LUYỆN THI TOEFL
TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế quan trọng để nộp hồ sơ và xin học bổng và các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. TOEFL hiện là một trong những chương trình tiếng anh quốc tế phổ biến trên thế giới, kiểm tra 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng nhất: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

LUYỆN THI TOEIC
TOEIC (Test of English for International Communication) được coi là chứng chỉ phổ biến và cần thiết hơn cho người có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Đây là bài kiểm tra anh ngữ trong giao tiếp quốc tế trong hoàn cảnh công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp, vì vậy có thể nói TOEIC chính là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm.

2. VietPhil Camp – Trại hè Anh ngữ quốc tế

VietPhil Camp, thành viên trực thuộc VietPhil Education Group Việt Nam, đồng thời là thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế (International Camp Fellowship) với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức và điều hành các trại hè tại Philippines, Malta – Châu Âu, Canada, Mỹ… xác định sứ mệnh của mình là mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu – những nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai.

VietPhil Camp - Trai he Anh ngu quoc teVietPhil Camp cam kết sự cải thiện tiếng Anh vượt bậc và phát triển về năng lực, kỹ năng cũng như chuẩn bị tâm lý cho trẻ nhỏ trong quá trình phát triển. Hiểu, gắn bó, theo dõi và đồng hành cùng mỗi trẻ là sứ mệnh và đồng thời là kim chỉ nam trong hoạt động của VietPhil Camp. Đồng thời, VietPhil Camp cam kết cung cấp cho phụ huynh những kiến thức bổ ích để đưa ra những quyết định đúng đắn trong chiến lược phát triển cho trẻ, đồng hành cùng phụ huynh trong việc làm bạn với con, đồng thời hỗ trợ trẻ xây dựng nhân cách, phát triển theo năng lực và thế mạnh của từng trẻ.

Với 10 trại hè tiếng Anh được tổ chức tại các thành phố của Philippines, Malta, Canada, Mỹ Vietphil Camp đang là đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh quốc tế quy mô nhất hiện nay.

XEM THÊM VỀ VIETPHIL CAMP

3. VietPhil Online – Học tiếng Anh trực tuyến

Với VietPhil Online, học viên giờ đây có thể học tại nhà 1 thầy 1 trò (lớp 1on1) với các giảng viên tiếng Anh quốc tế. Các lớp học được mở 24/24h với hơn 1000 giảng viên cho phép học viên ở bất kỳ lứa tuổi nào, có thể học bất kỳ ở đâu, bất kỳ thời gian nào.

VietPhil Online - Hoc tieng Anh truc tuyen voi giao vien PhilippinesCác chương trình học
Học viên có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

KIDS COURSE
Chương trình đặc biệt dành cho trẻ em với ưu điểm vượt trội như tích hợp lớp Speaking với Reading, Writing với bài tập (homework), cho phép học sinh tự học (self-study) trên tài khoản cá nhân, với nhiều chủ đề thú vị giúp trẻ em cải thiện trình độ tiếng Anh từng ngày.
Hệ thống theo dõi học tập và đánh giá kết quả học tập chuyên biệt cho trẻ nhỏ chỉ có tại VietPhil Online.

BUSINESS COURSE
Lớp học tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm với các tình huống nơi công sở, trang bị kỹ năng tổ chức, điều hành cuộc họp, giao tiếp văn phòng, phỏng vấn, thuyết trình.

IELTS SPEAKING COURSE
Khóa học luyện thi IELTS dành cho học viên cần cải thiện kỹ năng nói trong IELTS, từ đó trở nên lưu loát hơn, nhấn vào đúng trọng tâm câu hỏi, đạt band điểm mục tiêu.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC
TOEIC Speaking, Daily English, Pronunciation, Topic Conversation, New Alert, Basic English, Callan, Travel English.

XEM THÊM VỀ VIETPHIL ONLINE