Du học tiếng Anh theo gia đình

Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng rộng rãi như tiếng mẹ đẻ. Học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên một cách dễ dàng.

Hiện nay, có đến hàng trăm ngôi trường đào tạo ngoại ngữ tại Philippines, cung cấp chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng học viên từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Với một môi trường hoàn hảo để rèn luyện, địa điểm di chuyển thuận tiện và chi phí học tập tiết kiệm, Philippines đã trở thành lò luyện tiếng Anh tại Châu Á. Và nó đặc biệt phù hợp với trẻ em.

Các chương trình tổ chức học tập tại Philippines thông qua chương trình trại hè tiếng Anh cho trẻ em ngày càng nhiều và phổ biến.

VietPhil-Camp-Trai-he-Anh-ngu-quoc-te
VietPhil Camp là chương trình trại hè của VietPhil tổ chức với quy mô lên tới hơn 600 học viên năm 2019

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa thì hình thức du học gia đình (Family course) ngày càng được ưa chuộng.

Khoá học du học gia đình (Family course) là gì?

Đó là khóa học mà bố mẹ hoặc người thân có thể cùng học tiếng anh với bé ở Philippines. Đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho các gia đình, đặc biệt là trong các dịp nghỉ dài hạn.

Du học tiếng Anh theo gia đình đã phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc gần 20 năm nay. Tại Việt Nam thì Family course trong khoảng 4 năm trở lại đây cũng bắt đầu nở rộ.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh gia đình?

Cả gia đình cùng học tiếng Anh

Ba mẹ có thể cùng con học tiếng Anh tại Philippines. Các trường Anh ngữ tại đây cung cấp đầy đủ các chương trình học phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Các giờ học này sẽ được diễn ra cùng với nhau, hết giờ học ba mẹ cùng con có thể sinh hoạt như cuộc sống hàng ngày.

Theo sát được tình hình học tập của con

Việc cùng con học tập tại một trường Anh ngữ giúp ba mẹ nhìn thấy được tình hình học tập của bé. Bản thân các con cũng cảm giác yên tâm học hành hơn khi có ba mẹ luôn bên cạnh.

Bên cạnh các lớp học theo sự sắp xếp của nhà trường với mỗi chương trình học, ba mẹ cùng còn có thể đăng ký thêm các lớp học tự chọn cùng nhau.

Ba mẹ sẽ được trải nghiệm học tập cùng con theo các lớp học tự chọn khác nhau tùy theo mỗi trường Anh ngữ.

family-course-philippines

Vừa học, vừa du lịch, khám phá Philippines cùng nhau

Các trường Anh ngữ tại Philippines đểu có các phòng kí túc xá hoặc căn hộ với đầy đủ dịch vụ tiện ích cho một gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình.

Philippines nổi tiếng với du lịch biển đảo nên vào thời gian cuối tuần, ba mẹ cùng với các con có thể đi tham quan du lịch và trải nghiệm các hoạt động thú vị như bơi lội, lặn biển ngắm san hô,…

Thời gian cùng học cùng chơi với các con sẽ giúp ba mẹ thêm thân thiết và hiểu con hơn cũng như cho con thêm nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng với ba mẹ.

lan-bien-gia-dinh-o-philippines

 Trường Anh ngữ nổi bật về chương trình du học gia đình

Trường Anh ngữ CELLA Premium

truong-anh-ngu-cella-premium-mo-them-phong-ktx-moi-1

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CELLA PREMIUM
Có thế mạnh về ESL với rất nhiều lớp 1:1
Có khoá học ngắn 2 tuần dành cho người bận rộn
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đủ tiện ích.
Trong trường có quán coffee. Khu phức hợp nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi ngay cạnh trường.
Có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

 

Thông tin chi tiết về trường: Xem tại đây

Từ khi thành lập vào năm 2006 đến nay, trường đã đào tạo được 15.000 học viên và là trường lão làng trong ngành giáo dục tiếng Anh tại Philippines. Từ tháng 12 năm 2014 trường đã rời sang cơ sở mới cao cấp và khang trang hơn. Nhờ vậy CELLA Premium trở thành một trong những trường có sở sở vật chất đứng hàng top tại Philippines.

Chương trình du học gia đình tại CELLA Premium

Khóa học du học gia đình (Family course) được tổ chức tại cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên. Trường thích hợp cho các gia đình có nguyện vọng ở trong ký túc xá theo dạng căn hộ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi.

Các bé từ 6 tuổi trở lên có thể đăng ký khoá Du học Gia đình.

Nội dung chương trình học:

Junior ESL với 6 tiết lớp 1:1: đủ 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing. Mỗi môn học sẽ học 1 giờ. Học viên có thể thảo luận, trao đổi với GV để có thể học 2 tiết cho kĩ năng mình còn yếu.

Guardian với 4 tiết lớp 1:1: Chú trọng vào 2 kỹ năng Speaking và Listening.

•  Các giờ học của bé sẽ được tổ chức ở khu vực lớp học, phòng dành cho trẻ em (Kids Room) và cả khu vực ngoài lớp học dưới sự giám sát, quản lý của giáo viên.

• Tại CELLA Premium có thể sử dụng dịch vụ Babysister (người trông trẻ). Mỗi ngày người trông trẻ sẽ thay ba me trông bé trong vòng 8 tiếng (Chi phí khoảng 1.500 – 2.000 peso / tuần).

• Với du học gia đình, phụ huynh có thể sử dụng bếp trong phòng ký túc xá để nấu nướng. Điều này giúp đảm bảo chế độ dinh dưỡng của cả nhà dù đang đi du học ở một đất nước khác.

• Người giám hộ cho bé sẽ lựa chọn 1 trong 2 khóa là khoá ESL thông thường, Power Speaking hoặc khoá Guardian.