Du học gia đình

Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng rộng rãi như tiếng mẹ đẻ, vì thế học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên một cách dễ dàng. Với một môi trường phù hợp để rèn luyện, địa điểm di chuyển thuận tiện và chi phí học tập tiết kiệm, Philippines đã trở thành lò luyện tiếng Anh tại Châu Á. Hiện nay, có đến hàng trăm ngôi trường đào tạo ngoại ngữ tại Philippines, cung cấp chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng học viên từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Trong đó, nổi bật trong đó là Khóa học tiếng Anh gia đình (Family course), đây sự kết hợp tuyệt vời dành cho ba mẹ du học cùng con cái. Mặc dù chương trình này hiện tại chưa có gia đình Việt Nam lựa chọn theo học nhưng tại Nhật Bản và Hàn Quốc hình thức du học gia đình đã trở nên rất phổ biến.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh gia đình?

  • Ba mẹ có thể cùng con học tiếng Anh tại Philippines, trường Anh ngữ tại đây cung cấp đầy đủ các chương trình học phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Các giờ học này sẽ được diễn ra cùng với nhau, hết giờ học ba mẹ cùng con có thể sinh hoạt như cuộc sống hàng ngày.
  • Ngoài việc cải thiện tiếng Anh cho bản thân, bạn hoàn toàn yên tâm có thể kiểm soát được con cái của mình. Việc ba mẹ cùng con học tập tại một trường Anh ngữ giúp bạn kiểm soát được tình hình học tập cũng như có thời gian chăm sóc các con. Bản thân các con cũng cảm giác yên tâm học hành hơn khi có ba mẹ luôn bên cạnh.
  • Bên cạnh các lớp học theo sự sắp xếp của nhà trường với mỗi chương trình học, ba mẹ cùng còn có thể đăng ký thêm các lớp học tự chọn cùng nhau. Ba mẹ sẽ được trải nghiệm học tập cùng con theo các lớp học tự chọn khác nhau tùy theo mỗi trường Anh ngữ.
  • Các trường Anh ngữ tại Philippines đểu có các phòng kí túc xá hoặc căn hộ với đầy đủ dịch vụ tiện ích cho một gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình.
  • Philippines nổi tiếng với du lịch biển đảo nên vào thời gian cuối tuần, ba mẹ cùng với các con có thể đi tham quan du lịch và trải nghiệm các hoạt động thú vị như bơi lội, lặn biển ngắm san hô,…Thời gian cùng học cùng chơi với các con sẽ giúp ba mẹ thêm thân thiết và hiểu con hơn cũng như cho con thêm nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng với ba mẹ.

Một số trường Anh hiện nay đang cung cấp Khóa học tiếng Anh gia đình các bạn có thể tìm hiểu thêm thông như: SMEAG, C2 UBEC, Wales,…