Giao tiếp thành thạo

Giao tiếp thành thạo là mục tiêu của chương trình học tiếng Anh dành cho các bạn muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nói và phát âm.

Hoc-tieng-Anh-tai-PhilippinesHiện nay, các trường Anh ngữ tại Philippines đang cung cấp hai khóa học chính về giao tiếp là Giao tiếp cấp tốc ACE dành cho các học viên muốn cải thiện giao tiếp trong thời gian ngắn và khóa học Giao tiếp chuyên sâu IPS dành cho các bạn học viên muốn nâng cao trình độ giao tiếp của bản thân trở nên thành thạo và tốt hơn.

Về cơ bản, các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Philippines đều tập trung vào việc tương tác giữa học viên và giáo viên, tạo điều kiện tối đa để học viên thực hành nói trong và cả ngoài lớp học. Cùng với đó là các bài học được thiết kế cẩn thận, giáo trình giảng dạy chuyên sâu nhằm mục đích cải thiện khả năng giao tiếp của học viên trong thời gian ngắn nhất.

GIAO TIẾP CẤP TỐC ACE

Đối tượng: Thích hợp với đối tượng những người đi làm, không có nhiều thời gian học tiếng Anh nhưng tính chất công việc yêu phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản và những người cần nâng cao trình độ nói trong thời gian ngắn.

Thời gian: 2 tuần

Mục tiêu:

 • Nâng cao tối đa khả năng nói tiếng Anh của học viên trong khoảng thời gian ngắn.
 • Tạo điều kiện để học viên thực hành nói tiếng Anh trong các tình huống thực tế hàng ngày.
 • Tăng cường khả năng phản xạ – lưu loát trong nghe, nói và giao tiếp tiếng Anh của học viên.

Điểm nổi bật:

 • Tính tương tác cao: Giáo viên với trình độ chuyên môn cao áp dụng các phương pháp giảng dạy mang tính tương tác và giao tiếp cao giúp học sinh trau dồi tiếng Anh toàn diện ở mọi mặt – nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp.

Để phát triển song song độ lưu loát cũng như kĩ năng phát âm chính xác khi nói tiếng Anh, các nội dung bài tập chuẩn bị và bài kiểm tra được thiết kế giúp tối đa hóa hiệu quả cho việc học trên lớp.

 • Báo cáo đánh giáCAN DO”: Sau khi học, học viên sẽ nhận được một bản đánh giá, ghi lại những gì học sinh đạt được sau khoá học ACE. Bản đánh giá bao gồm: COULD DO (Kỹ năng có sẵn của học viên được đánh giá dựa vào kết quả bài test đầu vào), CAN DO NOW (Sự tiến bộ trong kỹ năng nói, khả năng giao tiếp tiếng Anh sau khi học viên hoàn thành khoá học), WILL DO (Chiến lược học tập sau này – những lời khuyên, tư vấn hình thức để học viên có thể luyện tập, phát triển kỹ năng nói sau này).
 • Chương trình học: Học viên sẽ có bài kiểm tra đầu vào để xác định được trình độ của bản thân. Chương trình học được chia ra 3 cấp độ: Cơ bản, Tương tác, Nâng cao. Mỗi trình độ đều có 10 tiết học mỗi ngày gồm 6 tiết 1, 3 lớp nhóm nhỏ và một nhóm lớn. Với mỗi cấp độ, nội dung của các lớp 1:1 sẽ khác nhau về mức độ phức tạp của bài học và phương pháp giảng dạy của giáo viên.

PHILINTER EDUCATION CENTER là một trong số các trường học nổi bật về chương trình giảng dạy này.

GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU IPS

Đối tượng: Dành cho những học viên có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối tốt tuy nhiên chưa tự tin khi giao tiếp, khó diễn đạt và duy trì cuộc hội thoại tiếng Anh. Thường xuyên sử dụng “ừm,ờ”, lặp từ cũng như việc phát âm và sử dụng từ vựng chưa chính xác.

Mục tiêu:

 • Cải thiện kỹ năng nghe nói và diễn đạt ý kiến một cách thành thục và lưu loát đồng thời phản ứng nhanh với tiếng Anh.
 • Giúp học viên sử dụng đúng ngữ pháp, nói đúng trọng âm, đúng ngữ điệu và tránh lặp từ, lặp ý

Thời gian: 4 tuần trở lên

Điểm nổi bật:

 • Tối đa thời gian lớp giao tiếp nâng cao 1 giáo viên, 1 học viên cho mỗi kỹ năng
 • Nhiều hoạt động tương tác trong các lớp nhóm nhỏ với giáo viên người bản ngữ
 • Có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh một cách lưu loát và chính xác thông qua thuyết trình và các hoạt động nhóm.
 • Theo dõi hiệu suất trên lớp và đánh giá cụ thể dựa trên khung chuẩn CEFR
 • Quá trình học của học viên được theo dõi hằng ngày và ghi nhận vào bảng điểm, sau đó sẽ được chuyển cho học viên vào cuối quá trình học.

Chương trình học: Đây là chương trình học chuyên sâu vào việc sử dụng tiếng Anh với cường độ học tập cao hơn. Tập trung vào phát triển kỹ năng phát âm và nói, đẩy nhanh tiến độ học tập nhưng không gây áp lực quá lớn cho học viên. Chi tiết các lớp học:

 • Lớp học 1:1(5 -7 tiết): bao gồm các môn học Listen & Chat (Nghe); Read & Talk (Từ Vựng); Speaking Right (Ngữ pháp), Spoken English; Express Yourself.
 • Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, 4 học viên): giúp phát triển nhiều kỹ năng như Conversation Courage; Pronunciation Power; Presentation…
 • Lớp học nhóm lớn (1 tiết, 8 học viên): Premium English; Culture Creativeness; Photo Journalism; Concept Cube/ Semantic Map..

Hai trường nổi bật với chương trình giảng dạy chuyên sâu này là Philinter và trường Anh ngữ CELLA

Để nhận biết thêm thông tin về các khóa học và các trường Anh Ngữ tại Philippines, các bạn có thể để lại thông tin,hoặc gọi điện thoại tới Hotline 0936 38 36 12. VietPhil sẽ liên hệ tư vấn và cùng bạn tìm ra lộ trình học phù hợp nhất với bản thân để tiến xa trên hành trình làm chủ tiếng Anh nhé!