Giới thiệu VietPhil

 

Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho bạn một tỉ đô xanh.

– Lý Quang Diệu-

“Sống có ước mơ và khát vọng từ khi còn trẻ. Đừng sinh ra là đốm lửa nhưng cứ tàn dần theo thời gian.”

Đó có lẽ là thông điệp hoàn chỉnh nhất mà cố tổng thống Singapore Lý Quang Diệu muốn truyền lại cho thế hệ trẻ mai sau. Hơn ai hết, ông là người hiểu rõ giá trị mà tuổi trẻ có thể mang lại được cho bản thân, gia đinh và đất nước.

Khi khát khao và hành động song hành, đó là lúc cuộc sống của bạn thực sự thay đổi. Vì vậy, đội ngũ VietPhil luôn nỗ lực không ngừng – bằng tất cả tâm huyết và nhiệt tình của tuổi trẻ, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của bản thân và bạn bè trên khắp thế  giới. Để thắp lên khát vọng đổi thay cuộc sống trong cộng đồng người Việt trẻ, với ngọn lửa tri thức, đam mê và sáng tạo.

EduPhilippines Fair 2019 tai TP.HCM
EduPhilippines Fair 2019 Tại TP. Hồ Chí Minh

Bằng việc hợp tác với hệ thống các trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, Mỹ, Singapore, Úc, Canada… VietPhil đang hiện thực hóa mục tiêu giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao nhất.

Qua hơn 5 năm phát triển, VietPhil Education Group tự hào đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm tham gia du học dưới sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của VietPhil và thay đổi hoàn toàn khả năng sử dụng tiếng Anh của mình ( theo hướng tích cực hơn) chỉ sau từ 1-6 tháng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Đội ngũ VietPhil đang không ngừng nỗ lực để trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam; trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của các tổ chức giáo dục trên thế giới.

Nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi thực sự muốn trở thanh người định hướng, người bạn đồng hành thân thiết của mỗi học viên trong hành trình tìm kiếm con đường học tiếng Anh hiệu quả và mang lại nhiều giá trị nhất.

Với khẩu hiệu “Learn English The Right Way”, VietPhil cung cấp giải pháp học tiếng Anh lý tưởng, tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả vượt trội, giúp cho các bạn trẻ Việt Nam chinh phục chân trời tri thức, tự tin khẳng định bản thân và gặt hái thành công.

Federico Fellini – một trong những đạo diễn có ảnh hưởng nhất của điện ảnh thế giới thế kỉ 20 đã từng nói: “A different language is a different vision of life” – ngôn ngữ được ví như chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức giúp chúng ta tự tin tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Rất nhiều thanh niên đang ngày ngày học tập để vươn tới thanh công.

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way