VietPhil Camp Fair

VietPhil Camp Fair (VCF) là triển lãm Trại hè Anh ngữ quốc tế do VietPhil Education Group tổ chức thường niên tại các thành phố lớn của Việt Nam, quy tụ những đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh là các trường Anh ngữ hàng đầu tại các quốc gia Philippines, Canada, Mỹ, Anh, Malta với mong muốn mang đến cho phụ huynh và các các con phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tạo động lực học tập và chinh phục tiếng Anh, tạo nền tảng bước đầu cho con trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Tại triển lãm, các bậc phụ huynh được tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn về các chương trình trại hè tiếng Anh, du học hè tiếng Anh và được lên lộ trình học tiếng Anh cũng như lộ trình du học dài hạn cho con. Các con cũng được tham gia kiểm tra trình độ trực tiếp cùng các giáo viên quốc tế.

Phần hấp dẫn nhất với học bổng là các tuần tham dự trại hè tại Philippines miễn phí, vé máy bay khứ hồi, 1 tháng học tiếng Anh online miễn phí cùng hàng chục voucher giảm giá được trao cho các phụ huynh may mắn.

Với những giá trị mang lại và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng các con, VietPhil Camp Fair đã diễn ra thành công rực rỡ trong những năm qua và tiếp tục khẳng định vị thế là Triển lãm Trại hè Anh ngữ quốc tế quy mô nhất tại Việt Nam.

Triển lãm Trại hè Anh ngữ quốc tế VietPhil Camp Fair

VietPhil Camp Fair - Hà Nội

VietPhil Camp Fair tại Hà Nội

VietPhil Camp Fair - HCM

VietPhil Camp Fair tại TP. Hồ Chí Minh