Luyện thi IELTS

Hoc tieng Anh tai Philippines - Luyen thi IELTSLuyện thi IELTS quốc tế (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh qua cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đây cũng là chứng chỉ cần thiết cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển. Như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand …

IELTS là chứng nhận đánh giá chuẩn xác nhất về khả năng sử dụng Anh ngữ của người học. Và cũng là một phần quan trọng góp phần vào việc đánh giá khả năng học tập hiệu quả của du học sinh sau này.

IELTS thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Du lich PhilippinesPhilippines từ lâu đã được các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc lựa chọn rèn luyện tiếng Anh ở các nước. Và mở các trường Anh ngữ chuyên về giảng dạy tiếng Anh.

Những năm gần đây Philippines đã trở thành địa điểm lý tưởng dành cho cả các bạn học viên Việt Nam.

Và không phải tự nhiên mà hàng ngàn bạn trẻ lựa chọn Philippines như là nơi cứu cánh cho việc đạt điểm IELTS mơ ước. Để hoàn thành giấc mơ du học và định cư tại nước ngoài.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn Philippines?

TẠI SAO NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN PHILIPPINES LUYỆN THI IELTS?

 1. Philippines: Lò luyện tiếng Anh LÝ TƯỞNG của Châu Á

 • Philippines đứng #1 thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc với điểm số 7.95. Cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ (theo Economist).
 • Là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất. Do đó, chương trình luyện thi IELTS tại Philippines được chuẩn hóa. Và thường xuyên cải tiến, hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

 2. Phương pháp học tiếng Anh ĐỘT PHÁ với cường độ cao

 • Mật độ tiết học dày hơn 10 tiết/ngày với 4-5 lớp học theo mô hình 1on1 (1 thầy 1 trò) giúp tập trung khắc phục điểm yếu của từng kỹ năng. Và 4 lớp học nhóm 1:4 (4 học viên và 1 giáo viên). Tăng cường giúp học viên đạt mục tiêu chỉ sau từ 8-12 tuần.
 • Các tiết học: IELTS Speaking (1on1), IELTS Writing (1on1), IELTS Listening (1:8), IELTS reading (1:4). IELTS Focus (Vocabulary/ Grammar), IELTS Sparta, IELTS review.
 • Chính sách EOP (English Only Policy) bắt buộc chỉ nói tiếng Anh. Không được nói tiếng mẹ đẻ tại các khu vực được quy định.
 • Thi thử (mock test) hàng tuần giúp học sinh theo dõi điểm số. Và điều chỉnh phương pháp học tập kịp thời để đạt mục tiêu.

3D-Academy-Study-Time (35)

3. Đội ngũ giáo viên có trình độ CHUẨN QUỐC TẾ

 • Đội ngũ giáo viên tại các trường chuyên dạy IELTS ở Philippines đều có trình độ tương đương IELTS 7.5 đến 8.0. Và có kinh nghiệm giảng dạy học viên đến từ Việt Nam.
 • Giáo viên được tuyển chọn khắt khe và phải trải qua quy trình đào tạo nghiêm ngặt của mỗi trường. Được theo dõi và kiểm tra trong suốt 6 tháng trước khi được phép đứng lớp.
 • Bên cạnh giáo viên người Philippines, các khóa IELTS đều có giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh tiêu biểu như Anh, Úc, Mỹ.

4. Cam kết điểm đầu ra – Miễn học phí nếu không đạt

 • Với các khoá học luyện thi đảm bảo, 99% học viên tham gia đều đạt điểm đầu ra như mong đợi.
 • Trường hợp học viên không đạt được điểm số mục tiêu như trường. Đã cam kết sau 12 tuần thì sẽ được miễn phí học phí. Đến khi học viên đạt được điểm số IELTS như mong muốn.

5. Chi phí SIÊU TIẾT KIỆM

 • Chỉ từ 1,000 -1,500USD/ tháng đã bao gồm học phí, ký túc xá, dịch vụ phòng, ăn uống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng gym, hồ bơi, y tế..). Học viên đã có thể tận hưởng cuộc sống du học.
 • Việc học IELTS tại Việt Nam thường từ 200.000 -300.000 VNĐ/ giờ. Tại Philippines, với 10 tiết học/ ngày. Chi phí cho mỗi giờ học chỉ từ 150.000 -170.000 VNĐ. Chi phí này đã bao gồm ăn, ở, học phí, giáo trình…

6. Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn cầu

Chứng chỉ ielts cấp tại Philippines được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Các kỳ thi IELTS sẽ được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn của Philippines như: Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark. Học viên có thể dễ dàng đăng ký trong thời gian tham gia khóa học.

Học viên có thể đăng ký trực tiếp với trường và có xe trường đưa đón tới địa điểm thi.

7. Thủ tục TIỆN LỢI

Miễn phí visa 30 ngày đầu tiên, không cần xin visa trước khi nhập cảnh. Không yêu cầu chứng minh tài chính, trường học hỗ trợ thủ tục gia hạn visa và các thủ tục với chính phủ Philippines,… Là những điểm khiến việc đi du học tiếng Anh tại Philippines trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

8. Môi trường đa quốc tịch

Các trường Anh ngữ tại Philippines thu hút rất nhiều du học sinh. Đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Iran, Brazil, Nga, Libya, Oman, Đức, Tây Ban Nha… đến để học tập tiếng Anh.

Đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế. Làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác.

Những trải nghiệm này sẽ là tiền đề để học viên có thể du học hay làm việc. Trong môi trường quốc tế một cách tự tin, hòa đồng.

sai-lam-du-hoc

9. Du học kết hợp du lịch và khám phá văn hóa

Với 7 nghìn hòn đảo, Philippines đem đến cho học viên cơ hội khám phá, trải nghiệm nhiều loại hình du lịch biển, lặn biển. Và các môn thể thao dưới nước.

Leo núi lửa, thử nghiệm các môn thể thao mạo hiểm trên không. Khám phá các công trình kiến trúc cổ Phương Tây và mua sắm, giải trí. Cũng là hoạt động được nhiều học viên lựa chọn trải nghiệm cho các dịp cuối tuần.

ayala-mall-cebu-vietphil
Ayala Mall – trung tâm mua sắm cực lớn và hiện đại tại Cebu – Philippines

Điều kiện nhập học

 • PRE-IELTS: trình độ căn bản (IELTS 2.0)
 • IELTS: tiền trung cấp (IELTS 4.0)

Thời gian học: tối thiểu 4 tuần

Đối với các khóa học IELTS đảm bảo. Yêu cầu điểm số đầu vào cụ thể như sau:

Khóa đảm bảo Đầu vào tối thiểu
5.5 IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490
6.0 IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680
6.5 IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800
7.0 IELTS 6.5

 

KẾ HOẠCH “MẪU” LUYỆN THI IELTS TỪ CON SỐ 0

Giai đoạn 1: Học tại Việt Nam

Thời gian: 4 tuần

Mục tiêu: Đạt trình độ theo học các trường Anh ngữ tại Philippines.

Nội dung học:

 • Ôn lại ngữ pháp cơ bản.
 • Củng cố 1500 từ vựng được học từ trung học phổ thông.
 • Học thêm 2000 từ vựng thông dụng. Vì đây là yếu tố quan trọng để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Giai đoạn 2: Học tại Philippines

Thời gian: 12 – 16 tuần

Mục tiêu: Đạt 4.0 – 4.5 IELTS

Nội dung học:

 • Học ESL (Tiếng Anh tổng quát) để phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm một cách đồng đều.
 • Tham gia các buổi thi thử IELTS/TOEIC. Và các lớp học tự chọn tại trường.
 • Có thể đăng ký thêm lớp 1:1 IELTS. Hoặc TOEIC trong chương trình học.

Giai đoạn 3: Học tại Philippines

Thời gian: 12 – 16 tuần

Mục tiêu: Đạt 5.5 – 6.0 IELTS

Nội dung học: Luyện thi IELTS chuyên sâu

Giai đoạn 4: Học tại Philippines

Mục tiêu: Đạt 6.5 IELTS trở lên

Thời gian: 8 – 12 tuần

Nội dung học:

 • Luyện thi IELTS chuyên sâu
 • Mất trung 12 tuần để đạt điểm IELTS từ 6.0 đến 6.5. Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để đạt IELTS từ 6.5 – 7.0. Đối với những học viên xuất sắc hoàn toàn có thể đạt được trình độ 7.0 từ 6.0 chỉ sau 12 tuần.

Sau khi kết thúc khóa học, trở về nước các bạn nhớ tiếp tục ôn lại kiến thức đã học được tại Philippines nhé.