Chương trình IELTS đảm bảo: bí quyết đạt 7.0 trong thời gian ngắn nhất

0
99
ielts-dam-bao

Sở hữu IELTS 6.5 hay 7.0 chính là chìa khoá mở ra cánh cửa du học hay định cư dành cho các học viên. 

Chính vì vậy việc tìm kiếm một nơi giúp luyện thi IELTS có được kết quả tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của các học viên. Philippines là lựa chọn tuyệt vời để đạt được mục đích.

chương trình IELTS đảm bảo chính là bí kíp để giúp bạn chắc chắn có được số điểm IELTS như mong ước.

luyen-thi-ielts-truong-nao-philippines

Khoá học IELTS đảm bảo là gì?

IELTS đảm bảo (hay IELTS Guarantee) là luyện thi chứng chỉ IELTS đảm bảo điểm đầu ra cho học viên. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, cộng thêm việc tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham gia đủ các bài thi thử tại trường, thì sau từ 8-12 tuần, nhà trường sẽ đảm bảo việc bạn đạt được số điểm mong muốn.

 Trong trường hợp bạn không đạt được điểm số mục tiêu như cam kết, trường sẽ có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo bạn cho đến khi đạt đủ số điểm target.

Trường sẽ hỗ trợ bạn phần học phí, còn các chi phí khác như ăn ở, điện nước, phí địa phương…bạn sẽ thanh toán trong thời gian ở lại học tiếp.

Vì sao bạn nên lựa chọn khoá học IELTS đảm bảo?

 1. Có được sự cam kết của nhà trường về điểm số đầu ra ( với điều kiện có được điểm số đầu vào tiêu chuẩn và tuân thủ các quy tắc học tập).
 2. Trong trường hợp chưa thể đạt được kết quả điểm như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại mà không cần đóng thêm học phí.
 3. VietPhil hỗ trợ bạn đạt được điểm số mục tiêu bằng cách kết nối một cách thường xuyên với ngôi trường bạn theo học để nắm được quá trình học tập. VietPhil cũng sẽ yêu cầu nhà trường cung cấp cho bạn các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong luyện thi IELTS.

Yêu cầu đầu vào đối với chương trình IELTS đảm bảo

Để có thể tham gia vào chương trình luyện thi IELTS đảm bảo, bạn sẽ cần đáp ứng yêu cầu điểm đầu vào tương ứng như sau:

Điểm Đảm Bảo 5.5 6.0 6.5 7.0
Yêu Cầu Điểm Đầu Vào 4.0 5.5 6.0 6.5

 

Thời gian tham gia khoá học là 12 tuần.

TOP trường Anh ngữ nổi tiếng với khoá học IELTS đảm bảo

Có nhiều trường Anh ngữ mà trong chương trình giảng dạy có khoá học IELTS Guarantee. VietPhil xin giới thiệu một số trường nổi bật:

Trường Anh ngữ JIC Baguio

baguio-JIC-co-so-vat-chat

Thông tin của trường: Xem tại đây

Chương trình IELTS rất đặc biệt từ Baguio JIC – đảm bảo cho bạn đầu ra lên tới 7.0, điều mà rất ít trường có thể làm được. 

Thời gian khoá học: ít nhất 12 tuần.

 • Quyền lợi dành riêng cho học viên theo khóa học IELTS Guarantee:
   • Baguio JIC sẽ cung cấp miễn phí học phí cho đến khi đủ điểm đối với những học viên không đạt được điểm đầu ra như cam kết (không bao gồm phí kí túc xá, phí gia hạn visa, tiền điện nước,…)
   • Học viên có thêm 2 buổi định hướng với Giáo viên trưởng mỗi tuần.
   • Một buổi Speaking prescription hàng tháng.
 • Quy định của khóa IELTS Guarantee:
   • Học viên cần tham gia đầy đủ số giờ học 100% (nếu bệnh, phải có giấy xin phép hoặc chứng nhận của y tá trường) để đảm bảo chất lượng.
   • Tuân thủ kĩ càng các quy định riêng của khóa học. Không vi phạm quá 15 điểm phạt, không nhận bất kì thư cảnh cáo nào từ nhà trường.
   • Học viên phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức vào ngày chỉ định của trường (chi phí thi IELTS học viên tự chi trả). Nếu học viên tham gia bài kiểm tra chính thức trước ngày chỉ định và tổng điểm số bị giảm, học viên sẽ không được hưởng các quyền lợi của khóa học IELTS đảm bảo (dựa vào điểm bài thi cuối cùng).
   • Nếu học viên không đạt số điểm mục tiêu, học viên sẽ phải thi IELTS chính thức mỗi tháng sau 12 tuần học chương trình đảm bảo.

Trường Anh ngữ Philinter Education Center

Thông tin của trường: Xem tại đây

Đặc điểm của chương trình IELTS Pro Guarantee của Philinter

 • Philinter Education Center là một trong số rất ít trường chấp nhận quy đổi điểm đầu vào TOEIC sang IELTS tương ứng để tham gia chương trình đào tạo IELTS Pro Guarantee.
 • Thời gian khoá học: ít nhất 12 tuần.
 • Lợi ích khóa học: Nhà trường tài trợ 1 lần lệ phí thi IELTS chính thức. Nếu học viên không đạt điểm đảm bảo sẽ được miễn phí học 4 tuần tiếp theo (Chi phí kí túc xá, visa, tài liệu) học viên tự chi trả.
 • Quy định: Học viên khóa học phải đảm bảo tham gia tất cả lớp học đat tỉ lệ 96% trở lên, hoàn thành mọi bài kiểm tra bắt buộc. Ngoài ra, chỉ được vi phạm các quy tắc 1 lần (ví dụ: giờ giới nghiêm). Nếu vi phạm 2 lần hoặc tỉ lệ đi học dưới 96% thì lợi ích khóa sẽ bị chấm dứt.
Mục tiêu IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 7.0
Điểm đầu vào yêu cầu IELTS 4.0/ TOEIC 620/ Philinter Level 301 trở lên IELTS 5.0/ TOEIC 720/ Philinter Level 301+ trở lên IELTS 6.5/ Philinter Level 401 trở lên

Note: Học viên thi thử IELTS Mock test thứ 7 hàng tuần.

Trường Anh ngữ Pines Chapis

pines-chapis-csvcThông tin của trường: Xem tại đây

Trường Anh ngữ Pines có 2 cơ sở là Main Campus và Chapis Campus. Chương trình đào tạo IELTS đảm bảo được diễn ra ở cơ sở Chapis.

Thời gian tham gia khoá học: từ 8-12 tuần.

 • Đặc trưng của IELTS Guarantee của Pines Chapis:
   • Khóa sẽ có chế độ Giáo viên chủ nhiệm (Buddy teacher), mang nhiệm vụ kiểm tra tiến bộ của học viên và tự đó có những điều chỉnh về giáo trình phù hợp.
   • Sẽ có bài kiểm tra trình độ và thi thử vào thứ 7 hàng tuần. Với khóa 8 tuần, học viên sẽ cần làm 10 bài kiểm tra.
   • Tất cả giáo viên đang giảng dạy khóa học này đều là những người có trình độ chính thức từ IELTS 7.0 trở lên.
 • Yêu cầu khóa học: học viên cần đạt tỉ lệ lớp học từ 95% trở lên, và cần tham gia vào toàn bộ các bài thi thử của Campus. Trường hợp ngoại lệ cần báo với quản lý trường để sắp xếp và xem xét.
Điểm yêu cầu đầu vào Điểm IELTS đầu ra đảm bảo
IELTS 4.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 4.0 trở lên Đảm bảo IELTS 5.5
IELTS 5.0 (còn thời hạn) Đảm bảo IELTS 6.0
IELTS 6.0 (còn thời hạn) Đảm bảo IELTS 6.5

 

Trường Anh ngữ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag

Thông tin trường: Xem tại đây

Thời gian tham gia khoá học: 12 tuần.

Những lợi thế khi tham gia khoá học IELTS đảm bảo tại SMEAG:

 • Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh.
 • Học viên có thể tham gia kỳ thi IELTS chính thức trong trường SMEAG Classic.
 • Không gian học tập hiệu quả do Hội đồng Anh và Trung tâm Giáo dục SMEAG quản lý.
 • Trung tâm tài nguyên IELTS được trang bị các bài kiểm tra thực hành, sách bài tập, đĩa CD, DVD, và tạp chí để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi.
Điểm yêu cầu đầu vào Điểm IELTS đầu ra đảm bảo
IELTS 4.0 Đảm bảo IELTS 5.5
IELTS 5.0  Đảm bảo IELTS 6.0
IELTS 6.0  Đảm bảo IELTS 6.5
IELTS 6.5  Đảm bảo IELTS 7.0

Kết luận

Chứng chỉ IELTS là cực kỳ quan trọng với các bạn có ước mơ du học và định cư nước ngoài. Và chương trình IELTS đảm bảo chính là chìa khoá để học viên mở ra cánh cửa tươi sáng cho tương lại đó.

khoa-hoc-IELTS-GUARANTEECác trường được liệt kê ở trên đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo các khoá học IELTS đảm bảo, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn học viên. Điều đó chứng tỏ cho uy tín và chất lượng của các trường Anh ngữ đã được khẳng định.

Liên hệ với VietPhil theo Hotline 0974 400 886 hoặc để lại thông tin dưới đây. Các chuyên viên của VietPhil sẽ liên hệ tư vấn và tìm kiếm cùng bạn lộ trình học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here