Bật mí lý do bạn nên lựa chọn luyện thi IELTS tại Philippines

0
300
Lớp học 1:1 trong chương trình học Ielts tại Philippines
Lớp học 1:1 trong chương trình học Ielts tại Philippines

Lý do bạn nên lựa chọn học IELTS tại Philippines

Có rất nhiều lý do biến Philippines trở thành một điểm đến lý tưởng cho việc học IELTS. Bạn hãy cùng VietPhil tham khảo một số lý do dưới đây nhé !

Mô hình học “chiến binh” Sparta và Semi Sparta

Mô hình Sparta đào tại những "chiến binh" thực thụ
Mô hình Sparta đào tại những “chiến binh” thực thụ

Nếu đã tìm hiểu qua về khóa học IELTS tại Philippines chắc hẳn bạn đã từng nghe qua mô hình học tập Sparta và Semi Sparta.

Giống như tên gọi, Sparta là mô hình dành cho những chiến binh thực thụ với cường độ học cao lên đến 8 -12h/ngày. Học viên lựa chọn mô hình Sparta chỉ được phép ra ngoài vào ngày cuối tuần và không được sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trong khuôn viên trường học. Từ đó tạo môi trường học IELTS chuyên biệt, kỷ luật, đẩy cao mức độ tập trung cho học viên.

Semi Sparta là phiên bản “nhẹ đô” hơn của mô hình Sparta, với cường độ học tập ít hơn và học viên được phép ra ngoài vào ngày thường sau giờ học chính thức. Mô hình phù hợp cho những bạn học viên vừa có mong muốn học tập, vừa muốn được trải nghiệm văn hóa du lịch bản xứ.

Các lớp học 1:1, lớp nhóm 1:4 đặc biệt

Lớp học 1:1 trong chương trình học Ielts tại Philippines
Lớp học 1:1 trong chương trình học Ielts tại Philippines

Các lớp học 1:1 (Một giáo viên kèm một học viên) tạo cơ hội thúc đẩy sự tương tác giữa thầy và trò, giúp giáo viên có cơ hội sát sao với trình độ của học viên và kịp thời điều chỉnh phương pháp giảng dạy. Lớp học thường kéo dài từ 45 – 50 phút, phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bài thi IELTS. Ngoài ra kỹ năng ngữ pháp và từ vựng cũng được chú trọng.

Ngoài lớp học 1:1, lớp học 1:4 giúp học viên được luyện tập và chia sẻ ý kiến không chỉ với thầy cô mà còn với bạn bè quốc tế. Tại các lớp học 1:4, học viên được làm việc nhóm, thuyết trình và ôn tập lại các kiến thức chuẩn bị cho bài thi IELTS.

Giáo viên chất lượng vượt qua kỳ thi tuyển nghiêm ngặt TESOL

Lớp học 1:1 Ielts tại JIC

Các giáo viên Philippines sở hữu khả năng giao tiếp tự nhiên và phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ do hầu hết người dân Philippines phải sử dụng ngôn ngữ này hàng ngày.

Tuy nhiên như vậy chưa đủ để giảng dạy, các giáo viên Philippines phải trải quy kỳ thi tuyển TESOL (Teaching English To Speaker Of Other Languages) vô cùng nghiêm ngặt.

Trong qua trình tham gia giảng dạy, họ phải tham gia các buổi đào tạo định kỳ cũng như các bài kiểm tra thường xuyên.

Đặc biệt đối với khóa học Ielts, giáo viên Philippines liên tục được cập nhập xu hướng đề thi mới nhất hỗ trợ cho công tác giảng dạy.

Môi trường giao tiếp với bạn bè quốc tế

Môi trường giao lưu bạn bè quốc tế giúp cải thiện các kỹ năng trong bài thi Ielts
Môi trường giao lưu bạn bè quốc tế giúp cải thiện các kỹ năng trong bài thi Ielts

Không chỉ học tập trên lớp, học viên có thể luyện các kỹ năng trong bài thi Ielts, đặc biệt là Speaking trong quá trình sinh hoạt vì có rất nhiều bạn bè quốc tế tại các trường Anh ngữ Philippines.

Các học viên quốc tế đến từ nhiều nước Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ả Rập… Và đặc biệt nhiều bạn có chung mục tiêu nâng cao band điểm IELTS. Vì vậy sẽ thật dễ dàng để bạn có thể chia sẻ cùng nhau.

Nhiều trường Philippines có thâm niên đào tạo IELTS lâu đời

Quốc đảo Philippines quy tụ đến hơn 300 trường Anh ngữ tạo mạng lưới giáo dục phát triển đồng bộ, tập trung tại các thành phố lớn như Cebu, Clark, Baguio, Manila.

Các trường Anh ngữ có thâm niên đào tạo IELTS lâu năm, thu hút rất nhiều học viên quốc tế đặc biệt là các học viên Châu Á.

Chi phí rẻ, thủ tục thuận lợi

Học Ielts tại Philippines

Chi phí luyện thi IELTS tại Philippines có đắt không? Câu trả lời là hoàn toàn không!

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, chi phí của Philippines chỉ tương đương so với các nước trong khu vực. Một giờ học IELTS 1:1 tại Philippines chỉ bằng một giờ học với các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Còn so sánh với các nước như Mỹ, Australia, Canada thì có thể nói chi phí du học IELTS tại Philippines rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra thủ tục thuận lợi cũng là một điểm cộng khi lựa chọn khóa học IELTS tại Philippines. Nếu bạn du học Philippines dưới 4 tuần sẽ không cần làm visa.

Nhiều học viên tham dự đạt thành tích cao

Nếu bạn còn suy nghĩ không biết khóa học IELTS tại Philippines có thật sự tốt hay không, bạn hãy cùng VietPhil tham khảo kết quả của các bạn học viên cũ nhé.

Nhiều học viên Philippines đạt điểm cao trong bài thi IELTS

Rất nhiều bạn học viên đã nâng cao được 2.0 bands điểm trong vòng chỉ từ 3 – 6 tháng tham dự khóa học, thật xứng đáng với tiền bạc và công sức phải không nào !

Các trường đào tạo IELTS tốt nhất Philippines

VietPhil Camp

Mỗi một trường học tại Philippines đều có một thế mạnh riêng. Ví dụ khi nhắc đến khóa học ESL ta sẽ nhớ ngay đến các trường Anh ngữ Cell, trường Anh ngữ CPI, trường Philinter…

Chuyên về đào tạo IELTS, VietPhil xin giới thiệu đến bạn các trường học nổi bật sau: Trường Anh ngữ SMEAG, trường Anh ngữ CIA, trường Cpils, trường Fella,….

Ngoài ra còn rất nhiều trường học khác chờ bạn tìm hiểu. Đừng chần chừ và hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên VietPhil để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Địa chỉ đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here