Trường Anh Ngữ Fella – Điểm Đến Lý Tưởng Để Cải Thiện Tiếng Anh

0
113

Trường anh ngữ Fella được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo anh ngữ uy tín hàng đầu Philippines. Trường tọa lạc tại khu vực yên tĩnh và rộng rãi giúp học viên có được môi trường đào tạo và rèn luyện lý tưởng nhất. Fella mang đến cơ hội cải thiện anh ngữ với đa dạng khóa học và giảng viên rất giàu kinh nghiệm. 

Chương trình học tại trường anh ngữ Fella

Ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn trung tâm hay trường anh ngữ chính là các khóa học tại đây. Bởi lẽ, học tập với phương pháp và giáo trình tương xứng với khả năng sẽ giúp trình độ có thể nhanh chóng thăng hạng. Và Fella mang đến cho học viên đa dạng khóa học phù hợp với từng trình độ, lứa tuổi hay các yêu cầu về chứng chỉ.

Các bài kiểm tra cũng như chia sẻ khi phỏng vấn. Sẽ giúp giáo viên xác định được khả năng hiện tại và mong muốn của từng đối tượng học viên. Dựa trên những căn cứ ấy, học viên sẽ được tham gia các khóa học phù hợp. 

Trường Anh Ngữ Fella Philippines
Trường Anh Ngữ Fella Philippines

Trường Anh ngữ Fella – môi trường cải thiện ngoại ngữ lý tưởng

Các khóa học tại trường anh ngữ Fella được chia thành ba dạng cơ bản. Giúp học viên dễ dàng đăng ký theo trình độ cũng như mục đích của mình. Khóa học cụ thể sau đây:

Tiếng anh học thuật

Giúp học viên chinh phục các cuộc thi anh ngữ tầm quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC. Học viên sẽ trải nghiệm môi trường học thuật chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ cao. Những tiết học được xây dựng dựa trên thực tế cuộc thi để học viên. Không chỉ nâng cao kiến thức mà còn tích lũy kỹ năng làm bài. Các bài kiểm tra thử được tích hợp giúp học viên nắm được tiến độ học của bản thân và làm quen với dạng bài thi thực tế.

Tiếng anh thương mại

Tiếng anh thương mại nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ chuyên nghiệp. Khóa học này giúp học viên làm quen với việc sử dụng tiếng anh trong quá trình làm việc. Như thuyết trình, đàm phán giao dịch hay tiếp điện thoại. Đây là một trong những khóa học hấp dẫn tại trường anh ngữ Fella. Bởi môi trường kinh doanh quốc tế hóa đòi hỏi nguồn nhân lực có ngoại ngữ thông thạo. Học viên có cơ hội tích lũy thêm những kỹ năng mềm trong suốt quá trình học. Thông qua chia sẻ của giảng viên có kinh nghiệm thực tế rất mạnh.

Tiếng anh gia đình

Tiếng anh gia đình là khóa học dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Điều này có nghĩa là gia đình có thể cùng nhau học tập và trải nghiệm ngoại ngữ. Khóa học này vừa giúp trình độ tiếng anh của đại gia đình. Cải thiện tích cực vừa tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Tại trường anh ngữ Fella, học viên không chỉ nâng cao kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ. Bên cạnh đó còn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như bóng rổ, bóng bàn, bơi lội,... Trường cũng tạo điều kiện tối đa để học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như tham quan Cebu hay lặn biển. Những giây phút thư giãn giúp việc học tập hiệu quả và thoải mái hơn.

Cảnh quan Trường Anh Ngữ Fella
Cảnh quan Trường Anh Ngữ Fella

Môi trường học tập chuyên nghiệp, lý tưởng

Điểm hấp dẫn của trường anh ngữ Fella không chỉ nằm ở các khóa học phù hợp nhiều trình độ. Ngoài ra hoc viên còn ở môi trường học tập rất tuyệt vời. Trước hết, khuôn viên của trường được thiết kế bố trí khoa học. Mang đến cho học viên không gian học tập hiện đại nhưng không kém phần yên tĩnh và thoải mái.

Trường được chia thành hai khuôn viên với môi trường học khác biệt. Campus Fella 1 dành cho những học viên yêu thích sự tự do và thoải mái. Ngược lại Campus Fella 2 là môi trường học tập nghiêm túc. Dành cho học viên mong muốn cải thiện điểm ngoại ngữ tối đa. Tất cả khoảng thời gian đều dành cho tiếng anh từ các lớp học bắt buộc đến tự chọn. Những bài kiểm tra nhỏ sẽ được chuẩn bị theo từng ngày. Giúp học viên có thể nhanh chóng ghi nhớ thông tin.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao tại Fella

Đội ngũ giảng viên tại trường anh ngữ Fella đều được tuyển chọn qua những vòng loại cực kỳ khắt khe. Không chỉ là các bài phỏng vấn trực tiếp, các bài kiểm tra chất lượng được tiến hành định kỳ. Để kiểm soát tối đa trình độ của giảng viên theo từng thời điểm. Chính vì thế, Fella luôn được biết đến với những thành tích đào tạo anh ngữ hàng đầu Philippines. 

Không gian học tập Trường Anh Ngữ Fella
Không gian học tập Trường Anh Ngữ Fella

Một điểm khác biệt chính là môi trường học đa quốc gia. Với uy tín và chất lượng được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học sinh. Fella thu hút học viên đến từ nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa tạo nên ngôi trường đa quốc gia. Chính vì thế, tiếng Anh chính là cầu nối giao tiếp giúp học viên cùng nhau học tập và chia sẻ. Điều này cũng ngầm tạo nên thói quen giao tiếp ngoại ngữ – yếu tố quan trọng. Giúp cải thiện kỹ năng tiếng anh đặc biệt là kỹ năng nói.

Với tất cả những ưu điểm nổi trội trong chương trình và môi trường học thuật. Trường anh ngữ Fella luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai muốn cải thiện ngoại ngữ. VietPhil Education Group tự hào mang đến công ty dịch vụ tư vấn du học tiếng anh chuyên nghiệp. Được liên kết với các trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Philippines, Mỹ, Singapore, Úc, Canada và rất nhiều quốc gia khác.

Để biết thêm các thông tin sâu hơn về chương trình du học ở philippines và cách thức đăng ký tham gia Fella. Vui lòng truy cập http://vietphil.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0974 400 886

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

 

Các khóa học nào được dạy tại trường anh ngữ Fella

Các khóa học nào được dạy tại trường anh ngữ Fella

Trường anh ngữ Fella có nhiều khóa học tiếng anh đa dạng giúp học viên có nhiều lựa chọn khác nhau. Một trong những khóa học hiện đang hot nhất tại trường anh ngữ Fella đó là: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here