5 lý do nên lựa chọn học tiếng Anh với giáo viên Philippines

0
208
GC (18)

Giáo viên Philippines phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ

Copy of IMAGE-126

Không có gì là lạ khi tất cả giáo viên Philippines đều có khả năng phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ.

Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ trong gần 100 năm và chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi nền giáo dục của đất nước này. Tất cả các cấp học tại Philippines đều bắt buộc phải học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, quốc đảo này có tới hơn 170 dân tộc nói tới 300 thứ tiếng khác nhau. Vì vậy tiếng Anh không chỉ là một môn học trên trường mà đã trở thành một công cụ giao tiếp kết nối giữa các dân tộc.

Có thể nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Philippines. Tiếng Filipino được coi là quốc ngữ tuy nhiên hầu hết chỉ được sử dụng tại Manila. Đến 80% người dân Philippines có khả năng nói tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ.

Giáo viên Philippines phải trải qua bài thi tuyển nghiêm ngặt

GC (18)

Tất nhiên không phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt là có thể trở thành một giáo viên tốt, vì giáo viên tốt còn cần có khả năng truyền đạt và những chuyên môn được đào tạo bài bản khác.

Về điều này các học viên có thể yên tâm vì các giáo viên Philippines đều có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy. Họ phải trải qua kỳ thi tuyển quốc tế TESOL (Teaching English To Speaker Of Other Languages) và các kỳ thi tuyển nghiêm ngặt khác.

Ngoài ra, các giáo viên người Philippines thường xuyên phải tham gia các khóa đào tạo huấn luyện nghiệp vụ và các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Giáo viên Philippines có kinh nghiệm đào tạo cho học viên quốc tế

Lớp học nhóm tại Beci Sparta

“Ngành công nghiệp đào tạo tiếng Anh” tại Philippines là xu hướng đã xuất hiện từ lâu tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập, Trung Quốc, Việt Nam…. Hiện nay theo thống kê, Philippines có hệ thống mạng lưới các trường đào tạo Anh ngữ lên đến con số 300, quy tụ tại các thành phố như Cebu, Baguio, Clark..

Vì vậy giáo viên Philippines đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho học viên quốc tế. Và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ bởi tỷ lệ các học viên quốc tế quay lại học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines là rất cao.

Giáo viên Philippines nhiệt huyết, vui tính

6acbce52855995229239dcca1e5745ea

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một giáo viên vừa nhiệt huyết, tận tâm lại vừa vui tính và có khả năng khuấy động các lớp học thì giáo viên Philippines chính xác là một lựa chọn lý tưởng.

Người Phillippines đặc điểm chung là vô cùng hài hước và thân thiện. Các giáo viên Phillippines sẽ khiến bạn phải bất ngờ với sự nhiệt tình và đem đến cho bạn những giờ học không bao giờ nhàm chán.

Mức chi phí thấp khi học với giáo viên Philippines

af3e24d083d9f74621484f5b588a7945

Ngoài chất lượng, mức chi phí “vừa túi tiền” cũng là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines.

Nhìn chung chi phí học với giáo viên Philippines chỉ bằng một nửa so với chi phí học với giáo viên người bản ngữ. Nhưng hiệu quả thì có thể nói là không hề kém cạnh chút nào.

Tại Philippines nổi bật với các lớp học 1-1 (Một giáo viên kèm một học viên) và mô hình học chiến binh Sparta với cường độ cao từ 8 -10h học tiếng Anh trên một ngày.

Độ tin cậy của chương trình học với giáo viên Philippines được củng cố bởi chính kết quả của những học viên tại đây. Không ít học viên đã thành thạo giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn từ 3 – 6 tháng. Nhiều bạn theo học các khóa Ielts đã nâng dược 2.0 bands điểm sau thời gian học tập tại Philippines.

Quả thật hấp dẫn phải không nào!

Hiện nay, VietPhil liên kết với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học tiếng Anh và nhiều ưu đãi cuối năm dành cho học viên. Để được tư vấn bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của VietPhil qua đường link dưới đây:

>>> Địa chỉ đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here