du học tiếng Anh theo nhóm

Du hoc tieng Anh tai Philippines theo cong ty

Tại sao nên cho nhân viên du học tiếng Anh theo nhóm tại Philippines?

Ngày nay, tiếng Anh là công cụ cực kỳ cần thiết trong công việc. Nó cũng là tiêu chí quan trọng trong việc tuyển dụng nhân sự của nhiều công ty.

Dẫu vây, trình độ tiếng Anh của nhiều nhân viên vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu trong công việc. Đặc biệt nếu như đó là các tập đoàn đa quốc gia, hay trong các bộ phận phải làm việc nhiều với đối tác nước ngoài.

Mặc dù trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên đó có xuất sắc, nhưng tiếng Anh không tốt dẫn tới việc công ty không thể tận dụng được khả năng của nhân viên một cách tối đa.

Điều này là một sự lãng phí cả cho công ty và cho nhân viên (không có ngoại ngữ rất khó thăng tiến lên các vị trí cao cấp, chủ chốt).

Hiểu rõ điều này, nhiều công ty cũng đã có những kế hoạch đào tạo cho nhân viên, hoặc tài trợ khóa học tại các trung tâm trong nước để cải thiện tiếng Anh.

Tuy nhiên, việc học trong nước vẫn luôn có nhiều hạn chế. Người học không được sống trong một môi trường tiếng Anh đúng nghĩa để trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình liên tục ngoài thời gian hoc tại trung tâm. Điều này dễ dẫn tới việc nhân viên sau khi kết thúc khoá học 1 thời gian cũng “kết thúc” luôn những gì mình học được.

Các công ty cần thêm những giải pháp mới cho nhân viên của mình. Cụ thể hơn, đó là một môi trường sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt; giáo trình học  được thiết kế riêng biệt, cá nhân hoá và đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độkinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Philippines là đáp án cho tất cả các yêu cầu trên.

Du lich PhilippinesPhilippines là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới. Ở quốc gia này, 90% dân số có thể nói tiếng Anh thành thạo.

Tại đây, có rất nhiều trường Anh ngữ được thành lập từ hơn 20 năm trước với bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo kết quả học tập tốt cho tất cả học viên.

Những năm gần đây, Philippines là địa điểm lý tưởng cho học sinh, sinh viên, người đi làm cải thiện tiếng Anh trên toàn thế giới. Có thể kể tới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Ả Rập…

Quốc gia vạn đảo này cũng là địa điểm tổ chức trại hè tiếng Anh cho các bạn nhỏ Việt Nam.

Điều kiện khí hậu và thời tiết tại Philippines khá tương đồng với khu vực miền Nam Việt Nam. Di chuyển cũng rất dễ dàng, tại Hà Nội và TP.HCM  đều có chuyến bay thẳng đến Philippines. Thời gian chỉ mất khoảng 3h-3h30 với mức chi phí hợp lý.

5 lợi ích khi công ty cho nhân viên du học tiếng Anh theo nhóm

  1. Cải thiện sự hài lòng của nhân viên bằng chuyến du học tiếng Anh ngắn hạn thay vì các kì nghỉ

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa giúp nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh góp phần tăng hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó còn là cơ hội cho nhân viên tham gia các hoạt động cùng nhau làm tăng mức độ gắn kết.

Philippines lại là đất nước có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp với chi phí sinh hoạt tiết kiệm vì vậy hoàn toàn có thể kết hợp một khóa du học ngắn hạn cùng với du lịch cho công ty.

  1. Phúc lợi dành cho nhân viên xuất sắc

Đối với các nhân viên đạt kết quả tốt trong công việc công ty thưởng có những phần thưởng dành cho họ. Vậy thay vì các món quà hay tiền mặt thì kế hoạch du học tiếng Anh cũng là một phần thưởng rất hấp dẫn. Nâng cao năng lực của nhân viên cũng là cách để góp phần tạo nên sự phát triển của công ty.

  1. Du học theo nhóm ngắn hạn

Tại Philippines cung cấp rất nhiều khóa học ngắn hạn từ 2-8 tuần giúp các bạn có nhiều phương án để chọn lựa. Ví dụ  như khóa học giao tiếp cấp tốc ACE chỉ kéo dài khoảng 2 tuần được thiết kế thích hợp với đối tượng những người đi làm, không có nhiều thời gian học tiếng Anh nhưng tính chất công việc yêu phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

  1. Du học vẫn đảm bảo công việc

Một điểm đặc biệt chỉ có khi đi du học tiếng Anh tại Philippines là các lớp học tại đây được sắp xếp xuyên suốt từ sáng đến tối với các lớp học nhóm với sĩ số 3 – 8 học viên/lớp kết hợp cùng nhiều tiết học 1:1.

Điều này giúp học viên có nhiều sự lựa chọn và sắp xếp theo thời gian của mình. Ngoài các tiết học bạn đăng ký những thời gian khác bạn hoàn toàn có thể làm những công việc của mình.

5. Tiết kiệm chi phí

VietPhil có các chương trình du học tiếng Anh theo nhóm với chi phí siêu tiết kiệm so với đi cá nhân. Điều này cực kỳ phù hợp với các công ty khi có ý định cho nhân viên sang Philippines học tiếng Anh.

Chương trình này được VietPhil hợp tác với các trường Anh ngữ tại Philippines. Vì vậy cho dù chi phí là tối ưu và tiết kiệm nhất nhưng chất lượng đào tạo cam kết không thay đổi.

truong-anh-ngu-target

Target Academy là một trong những trường Anh ngữ có chương trình du học theo nhóm xuất sắc tại Philippines.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình du học theo nhóm của VietPhil, vui lòng gọi tới Hotline 0974 400 886 hoặc để lại thông tin dưới đây, đội ngũ của VietPhil sẽ liên hệ tư vấn và giúp bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way