EduPhilippines Fair

Triển lãm du học tiếng Anh Philippines & Quốc tế (EduPhilippines Fair) là triển lãm du học tiếng Anh thường niên được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil từ năm 2016. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hàng năm của VietPhil trong sứ mệnh “Learn English The Right Way” – là sự kiện được đón chờ của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm và các bậc phụ huynh khi việc học tiếng Anh ở Philippines trở thành “cứu cánh” của các bạn trẻ Việt Nam những năm gần đây.

EduPhilippines Fair 2018

EduPhilippines Fair đã được tổ chức trong 4 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018, 2019 tại các thành phố lớn là Hà Nội , TP Hồ Chí Minh quy tụ Top 30 trường Anh ngữ lớn nhất Philppines và các quốc gia khác như Malta, Canada, Anh cùng với sự tham dự của đại diện Lãnh sự quán Philippines và hơn 1000 lượt khách tham dự mỗi đợt.

Tại triển lãm khách tham dự không chỉ được tìm hiểu, trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất mà còn được tư vấn trực tiếp và lên lộ trình học tập chi tiết bởi các chuyên gia đến từ các trường Anh ngữ quốc tế để đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Ngoài ra còn được giao lưu với các cựu học viên đã từng tham dự các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại nước ngoài để có thêm những kinh nghiệm cho bản thân. Và đặc biệt hơn, rất nhiều bạn trẻ đã nhận được các học bổng cực giá trị là những tuần học tiếng Anh miễn phí tại Philippines, vé máy bay khứ hồi đi Anh, Canada, Malta, các chuyến du lịch tại Philippines…

Với những giá trị mang lại và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên, người đi làm cùng các bậc phụ huynh, EduPhillipines Fair đã diễn ra thành công rực rỡ trong những năm qua và tiếp tục khẳng định vị thế là Triển lãm du học tiếng Anh quốc tế quy mô nhất tại Việt Nam.


EduPhilippines Fair 2019 tai TP.HCM

Triển lãm du học tiếng Anh Philippines & Quốc tế – EduPhilippines Fair 2019 tại TP. Hồ Chí Minh 15/09/2019

EduPhilippines Fair 2018_2

Triển lãm du học tiếng Anh Philippines & Quốc tế – EduPhilippines Fair 2018

EduPhilippines Fair 2017

EduPhilippines Fair 2017_2

Triển lãm du học tiếng Anh Philippines – EduPhilippines Fair 2017

EduPhilippines Fair 2016

Triển lãm du học tiếng Anh Philippines – EduPhilippines Fair 2016