Học tiếng Anh Online

VietPhil Online - Hoc tieng Anh truc tuyen voi giao vien PhilippinesVIETPHIL ONLINE – Học tiếng Anh Online cùng giảng viên Philippines

Không cần phải sang Philippines – giờ đây bạn có thể học tại nhà 1 thầy 1 trò (lớp 1on1) với giảng viên tiếng Anh hàng đầu Philippines. Các lớp học được mở 24/24h với hơn 1000 giảng viên cho phép bạn có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Mục tiêu quan trọng nhất của VietPhil là hiệu quả đạt được sau khóa học khi đồng hành cùng các bạn. Vì vậy, VietPhil Online đảm bảo cung cấp cho bạn những khóa học tiếng Anh qua skype chất lượng với mức chi phí hợp lý. VietPhil sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của các bạn 24/7 giúp bạn hoàn toàn yên tâm học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN VỚI VIETPHIL ONLINE?

Học mọi lúc, mọi nơi, luyện nghe nói 24/24

  • Chương trình cung cấp lớp học 24/24h mỗi ngày với hơn 1000 giáo viên cho phép học viên có thể học tập bất kỳ thời gian nào trong ngày.
  • Phương pháp giảng dạy dựa trên trình độ thực tế của từng học viên cũng như yêu cầu đặc biệt của học viên.

Mỗi học viên có giáo viên hướng dẫn và lộ trình học tập riêng

  • Ngay sau khi kiểm tra đầu vào, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tập được cá nhân hóa, xây dựng riêng phù hợp với trình độ của mình
  • Lộ trình học thường xuyên được cập nhật theo sự tiến bộ của học viên thông qua các bài đánh giá sau mỗi tiết học, bài kiểm tra hàng tháng.

Bề dày kinh nghiệm

  • Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi QQ ENGLISH – Trường Anh ngữ tốt nhất Philippines về đào tạo tiếng Anh trực tuyến được công nhận bởi Bộ giáo dục Philippines, với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến và 1000 giảng viên người Philippines làm việc toàn thời gian tại trường.

Đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế

  • 100% giảng viên giảng dạy chương trình tiếng Anh trực tuyến đều có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), có 3-9 năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế cho nhiều học viên mang quốc tịch khác nhau và độ tuổi khác nhau

Phương pháp học Callan độc quyền từ Đại học Cambridge

  • Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh, giúp tạo hiệu quả bất ngờ nhanh gấp 4 lần so với cách học tiếng Anh thông thường
  • Lớp học 1on1 – 1 giáo viên kèm 1 học viên – giúp học viên có thể khắc phục nhanh nhất các yếu điểm trong tiếng Anh.

CÁC KHÓA Học tiếng Anh Online NỔI BẬT

Kids course

Chương trình đặc biệt do VietPhil thiết kế, dành cho trẻ em với ưu điểm vượt trội như tích hợp lớp Speaking với Reading, Writing với bài tập (homework), cho phép học sinh tự học (self-study) trên tài khoản cá nhân, với nhiều chủ đề thú vị giúp trẻ em cải thiện trình độ tiếng Anh từng ngày.

Hệ thống theo dõi học tập và đánh giá kết quả học tập chuyên biệt cho trẻ nhỏ chỉ có tại VietPhil Online.

Business course

Lớp học tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm với các tình huống nơi công sở, trang bị kỹ năng tổ chức, điều hành cuộc họp, giao tiếp văn phòng, phỏng vấn, thuyết trình.

IELTS Speaking course

Khóa học luyện thi IELTS dành cho học viên cần cải thiện kỹ năng nói trong IELTS, từ đó trở nên lưu loát hơn, nhấn vào đúng trọng tâm câu hỏi, đạt band điểm mục tiêu.

Topic conversations

Lớp học tiếng Anh thiết kế theo từng chủ điểm, chủ đề cụ thể dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững

TOEIC Speaking course

Lớp học dành cho học viên cần chuyên sâu vào kỹ năng nói trong bài thi TOEIC.

New Alert course

Lớp học luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Callan Course

Các lớp học theo phương pháp độc quyền Callan từ Đại học Cambridge: Callan 25mins, Callan Hardcore 25mins, Callan Hardcore 50mins, Callan Business 25mins…

Daily English course

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn chưa có hoặc mới nắm bắt một phần nào đó kiến thức nền tảng tiếng Anh.

Pronunciation course

Lớp luyện phát âm chính xác như người Anh, Úc Mỹ…

Useful Travel English Course

Lớp học tiếng Anh cấp tốc dành cho các bạn chuẩn bị đi du lịch. Tập trung vào giao tiếp ở nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm giúp tự tin hơn khi đi du lịch hoặc trò chuyện với người nước ngoài.

QUY TRÌNH HỌC Học tiếng Anh Online

Kiểm tra trình độ đầu vào và Học thử

Học viên kiểm tra – level test (miễn phí) trước khi ghi danh , kéo dài 20 phút. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 24h. Lớp học thử được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó.

Tư vấn lộ trình học và đặt lịch

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng học tập và lộ trình học. Học viên lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi quá trình học tập.

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10ph trước khi giờ học bắt đầu. Chuẩn bị tài liệu học tập từ trường, xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngày khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo tới VietPhil để được hỗ trợ hoặc đăng nhập trực tiếp vào hệ thống theo hướng dẫn của VietPhil.

Báo cáo hàng ngày và hàng tháng

Sau mỗi buổi học, giáo viên luôn ghi lại những feedback trong tài khoản của học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra sự tiến bộ sẽ được thực hiện sau mỗi 30 buổi học.

XEM THÊM VỀ VIETPHIL ONLINE