Học tiếng Anh Online

hoc-online-smart

Giới thiệu chung

Bạn cần tiếng Anh để đi du học?
Bạn cần tiếng Anh để phục vụ cho chuyên môn, thăng tiến trong công việc?
Hay bạn muốn sử dụng tiếng Anh để giao lưu cùng bạn bè quốc tế, du lịch thỏa thích mà không lo đến rào cản ngôn ngữ?

Mặc dù vậy, bạn lại đang quá bận rộn với công việc, hay vẫn bị bủa vây bởi lịch học kín mít trên giảng đường. Bạn cần tìm hệ thống đào tạo hiệu quả, phù hợp với kinh tế và thời gian hiện có của mình?

VietPhil thấu hiểu và đồng hành cùng bạn! Mô hình du học trực tuyến – Học Online cùng các trường Anh ngữ đối tác uy tín của VietPhil sẽ là giải pháp thỏa mãn toàn diện những lo âu của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cùng VietPhil Online?

hoc-anh-online-master

Hệ thống dạy và học Online chất lượng cao

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến tại VietPhil được ra đời bởi phương pháp và giáo trình dạy độc quyền từ các trường Anh ngữ đối tác tại Philippines.

Được kế thừa phương pháp học 1:1, những khóa học thực tiễn, cùng kinh nghiệm 5 năm tổ chức, tư vấn du học trực tiếp với hàng triệu khách hàng ở mọi lứa tuổi, VietPhil Online chính là sản phẩm thông minh hỗ trợ chính xác những điều học viên mong muốn.

Học phí hợp lý, tối ưu chi phí cho học viên

Chương trình hướng tới khách hàng đặt mục tiêu cao chinh phục tiếng Anh hoạch định tương lai, tuy nhiên vẫn đang xem xét do chi phí du học trực tiếp tại Philippines hoặc lịch trình học tập, công việc hiện tại vẫn đang trong thời điểm bận rộn.

Ngoài ra, các trung tâm, hệ thống online tại Việt Nam không đảm bảo chất lượng khiến khách hàng mong muốn tìm đến một địa chỉ học tập đảm bảo.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, VietPhil cam kết mang đến chương trình học, phương pháp học hiệu quả song song với chi phí giá thành hợp lý với mỗi khóa học, mỗi lộ trình học dựa trên kết quả khảo sát thực tế từ bộ khách hàng lớn.

Chương trình học chi tiết, đa dạng lựa chọn

VietPhil Online kế thừa trọn vẹn phương thức giảng dạy đang hiện hành tại trường Anh ngữ top đầu Philippines.

Mỗi khóa học được xây dựng sẽ dựa trên việc trao đổi mong muốn nguyện vọng, test đầu vào thực tế của học viên để có một khóa học hoàn toàn chính xác với mục tiêu yêu cầu.

Giảng viên đa dạng, phân loại theo kinh nghiệm

ilac-kiss-canada-online-tieng-anhVới mỗi khóa học đặc trưng, giảng viên được chọn lọc và đào tạo chuyên biệt, có hiểu biết sâu về tính chất ngành nghề. Phần lớn giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế trong ngành nghề chuyên nghiệp khác như kỹ sư, tiếp viên hàng không, quản lý, kiến trúc sư, doanh nhân,…

Thời gian học linh hoạt

Để đảm bảo thời gian học tập phù hợp với lịch trình làm việc và sinh hoạt của mỗi học viên, hệ thống Online của VietPhil sẽ phân bổ thời gian học tập xuyên suốt cả ngày. Học viên hoàn toàn được lựa chọn khung thời gian hợp lý cho riêng mình.

Thời lượng học mỗi buổi từ 20’ đến 40’, đáp ứng trọn vẹn mục tiêu cung cấp kiến thức, tương tác hiệu quả giữa học viên và giáo viên.

Học viên có thể tranh thủ sắp xếp tối thiểu 20’/buổi học vào giờ nghỉ giải lao tại bất cứ đâu kết nối mạng và trải nghiệm buổi học.

Hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống tư vấn chuyên sâu với kinh nghiệm làm việc thực tế 5 năm, đã đồng hành hàng ngàn học viên. Đội tư vấn sẽ kết hợp cùng giảng viên định lượng, khảo sát hỗ trợ và xây dựng chương trình học chi tiết theo từng nhu cầu học viên.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, đảm bảo kế hoạch, thời khóa biểu, hỗ trợ điều chỉnh thời gian, lịch học khi có nhu cầu trong suốt quá trình học tập.

Các khóa học tiếng Anh Online nổi bật

hoc-anh-online-masterCác bạn có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của bạn.

Hình thức học 1on1 giúp học viên khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp học viên cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị.

Sau khóa học, bạn sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL Course

Khóa học giúp học viên phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất.

Ngoài ra còn giúp bạn trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Job Interview Course

hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-vietphil-onlineKhóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đang muốn tìm cơ hội mới trong công việc.

Job Interview Course trang bị những kiến thức, kỹ năng và chủ đề giao tiếp trong quá trình tuyển dụng nói chung và tuyển dụng với ngành tiếp viên hàng không nói riêng, bao gồm viết CV và phỏng vấn trực tiếp, giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Quy trình học tiếng Anh Online

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ  – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

hoc-online-smart
University student uses computer

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học tiếng Anh Online bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học Online của VietPhil

ilac-kiss-canada-online-tieng-anh

  • MASTER: cung cấp đủ các khóa học phù hợp với từng học viên, bao gồm: Senior Course, Business Course, Job Interview Course, IELTS & TOEFL Course.
  • SMART: Khóa học 1:1 và giáo trình đa dạng, phân loại cao với chương trình ESL và IELTS.f
  • BREEZE OnTalk: sử dụng giáo trình chính thức của trường I.BREEZE International Language Center được cung cấp các bài kiểm tra trình độ miễn phí suốt toàn bộ khóa học.
  • ILAC Kiss Canada: chương trình học được công nhận bởi gần 40 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada và được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Liên hệ

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-tai-philippines-2Cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân chỉ trong 20 phút mỗi ngày! Đăng ký ngay với chuyên viên tư vấn của VietPhil thông qua hotline 0974 400 886 hoặc tại link dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch test trình độ và đăng ký tham gia khóa học bạn nhé!