Học Tiếng Anh Cùng VietPhil Online – MASTER

0
29
hoc-anh-online-master

hoc-anh-online-master

Giới thiệu chung

Không cần phải sang đến Philippines – Giờ đây bạn hoàn toàn có thể học tại nhà hàng ngày 1 kèm 1 cùng các giảng viên hàng đầu Philippines mà không phải lo cản trở công việc! 

VietPhil Online Master được quản lý bởi VietPhil và trường Anh Ngữ hàng đầu Philippines, với đa dạng các khóa học cùng chi phí hợp lý, đi kèm chất lượng tương đương với học trực tiếp tại quốc đảo Philippines.

Chỉ cần một thiết bị kết nối internet, học viên có thể chủ động luyện tập tại bất cứ đâu với khung giờ học linh hoạt.

Chương trình học

Điểm nổi bật của chương trình

  • Chương trình VietPhil Online MASTER cung cấp đủ các khóa học phù hợp với từng học viên, bao gồm: Senior Course, Business Course, Job Interview Course, IELTS & TOEFL Course.
  • Cố định giáo viên và giờ học, đảm bảo cá nhân hóa chương trình với giáo viên theo sát lộ trình của mỗi học viên, cùng giờ học cố định giúp rèn luyện thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày.
  • Giáo trình chọn lọc tự biên soạn dựa theo các bộ giáo trình kinh điển của Cambridge, Collin,… với sự hỗ trợ học thuật từ đối tác Bristish Council.

Chất lượng giảng viên

  • Giáo viên cơ hữu của trường Anh Ngữ hàng đầu Philippines, đảm bảo kỹ năng sư phạm, bằng cấp và kinh nghiệm.

Chi phí hợp lý

  • Tiết kiệm chi phí vé máy bay, kí túc xá,… nhờ học Online. Học viên vẫn sẽ được hưởng các giá trị như học Offline, từ giảng viên, giáo trình cho đến chương trình giảng dạy của trường Anh ngữ top đầu Philippines.

Khóa Job Interview riêng biệt

  • Học viên sẽ được luyện tập kĩ năng phỏng vấn, viết CV và trả lời theo cách ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh.

VietPhil Online MASTER – Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

VietPhil Online MASTERCác khóa học nổi bật

Các bạn có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của bạn. Hình thức học 1on1 giúp học viên khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp học viên cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

hoc-anh-online-master

Tham khảo thêm: Khóa học VietPhil Online – SMART

TOEFL Course

Khóa học giúp học viên phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp bạn trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Job Interview Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đang muốn tìm cơ hội mới trong công việc. Job Interview Course trang bị những kiến thức, kỹ năng và chủ đề giao tiếp trong quá trình tuyển dụng nói chung và tuyển dụng với ngành tiếp viên hàng không nói riêng, bao gồm viết CV và phỏng vấn trực tiếp. Giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân chỉ trong 20 phút mỗi ngày! Đăng ký ngay với chuyên viên tư vấn của VietPhil thông qua hotline 0974 400 886 hoặc tại link dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch test trình độ và đăng ký tham gia khóa học bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here