Học Tiếng Anh Cùng VietPhil Online – SMART (ESL, IELTS)

0
112
hoc-online-smart
University student uses computer

hoc-online-smart

Giới thiệu chung

Bạn cần tiếng Anh để đi du học, để phục vụ cho chuyên môn, thăng tiến trong công việc nhưng lại quá bận rộn, không có thời gian?

Thấu hiểu nhu cầu hoc viên, VietPhil Online cùng mô hình du học online trực tuyến – Học Online cùng các trường Anh ngữ đối tác Philippines sẽ là giải pháp toàn diện cho công cuộc rèn luyện tiếng Anh của bạn!

ClassIn là một trong những ứng dụng lớp học online đầu tiên trên thế giới được phát hành vào năm 2015 bởi hệ thống Empower Education Online. Ứng dụng được quản lý bởi VietPhil và hệ thống ClassIn Online tại Philippines.

Chương trình học

Điểm nổi bật của chương trình

 • Học viên và giáo viên học tập, tương tác và quản lý toàn bộ trên cùng một nền tảng ứng dụng ClassIn tích hợp nhiều tính năng tiện lợi.
 • Khóa học 1:1 và giáo trình đa dạng, phân loại cao với chương trình:
   • ESL gồm 06 LEVELS, học viên được đào tạo trọng tâm 2-3/6 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading, Writing, Vocabulary, Grammar).
   • IELTS đào tạo chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking và Listening.
 • Hệ thống bài tập về nhà bắt buộc, giao và chỉnh sửa trên ứng dụng.
 • 01 buổi kiểm tra đầu vào và 01 buổi học thử, tư vấn lộ trình học chi tiết theo trình độ học viên

Chất lượng giảng viên

 • 100% giảng viên sở hữu chứng chỉ quốc tế và bằng cử nhân sư phạm. Các thầy cô đều có kinh nghiệm thực tế với học viên đa quốc tịch, đặc biệt nắm rõ ưu điểm và nhược điểm cần khắc phục của học sinh Việt Nam.
 • Mỗi học viên được quản lý bởi 01 head teacher. Mỗi lớp học có 01 giáo viên chính, 02 giáo viên phụ được thay thế trong trường hợp giáo viên chính vắng mặt.

Chương trình học linh hoạt

 • Thời lượng học 20 hoặc 50 phút/ buổi trong khung giờ linh hoạt.

Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học nổi bật

hoc-online-smart

Các bạn có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của bạn. Hình thức học 1on1 giúp học viên khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp học viên cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL Course

Khóa học giúp học viên phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp bạn trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Job Interview Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đang muốn tìm cơ hội mới trong công việc. Job Interview Course trang bị những kiến thức, kỹ năng và chủ đề giao tiếp trong quá trình tuyển dụng nói chung và tuyển dụng với ngành tiếp viên hàng không nói riêng, bao gồm viết CV và phỏng vấn trực tiếp. Giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân chỉ trong 20 phút mỗi ngày! Đăng ký ngay với chuyên viên tư vấn của VietPhil thông qua hotline 0974 400 886 hoặc tại link dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch test trình độ và đăng ký tham gia khóa học bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here