Trại hè tiếng Anh

VietPhil Camp - Trai he Anh ngu quoc te

Trại hè tiếng Anh VIETPHIL CAMP là một trong những dịch vụ nổi bật của VietPhil dành cho trẻ em, mang đến cho các con một mùa hè sống cùng tiếng Anh thật vui và bổ ích.

 

Với mục tiêu giúp các con nâng cao khả năng tiếng Anh, phát triển kỹ năng sống và rèn luyện thể chất, VietPhil luôn lựa chọn đối tác là các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Mỹ, Canada, Malta bảo đảm cho các con có môi trường học tập, vui chơi lý tưởng trong điều kiện tốt nhất.

VietPhil đã tổ chức và tư vấn các khóa du học tiếng Anh cũng như các trại hè quốc tế từ 2015 và là nhà tổ chức trại hè tiếng Anh quốc tế tại Philippines lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay, được khẳng định qua số lượng 600+ trẻ tham gia các trại hè trong 4 năm qua.

TẠI SAO BA MẸ NÊN CHỌN TRẠI HÈ TIẾNG ANH VIETPHIL CAMP CHO CON?

 1. Rèn luyện tiếng Anh hàng ngày với giảng viên và chương trình CHUẨN QUỐC TẾ

 • Con có thể lựa chọn chương trình học IELTS hoặc ESL (giao tiếp) tùy thuộc trình độ đầu vào của mình.
 • Thời lượng 8-10 giờ học/ngày, phát triển toàn diện cả 6 kỹ năng: Nghe/Nói/Đọc/Viết/Phát Âm/Phản xạ. Ngoài ra còn có các lớp học thêm: từ vựng, cấu trúc câu, tìm hiểu văn hóa các nước, viết nhật ký hàng ngày…
 • Đội ngũ giảng viên bản địa, trình độ chuẩn quốc tế.

2. Phương pháp học ĐỘT PHÁ & HIỆU QUẢ

 • Mô hình lớp học 1on1 (1 thầy 1 trò) kết hợp với 1:4 (1 thầy 4 trò) giúp tăng cường tính tương tác giữa giáo viên – học sinh.  
 • Ứng dụng phương pháp Callan (Callan Method) và PPP (Presentation – Practice – Production) nổi tiếng trong giảng dạy tiếng Anh.
 • Chính sách EOP (English Only Policy) bắt buộc chỉ nói tiếng Anh trong trường giúp tạo môi trường Anh ngữ 100%

3. Rèn luyện thể chất và kỹ năng sống

 • Hoạt động thể chất phong phú với các lớp bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, nhảy, cầu lông, thể dục hàng ngày và các lớp nhảy zumba, lớp học về văn hóa các nước mỗi tuần.
 • Các cuộc thi hùng biện, thi đố vui tiếng Anh, thi đấu thể thao… giúp tăng cường sự tự tin và kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ.
 • Sinh hoạt theo giờ và quy định của nhà trường giúp trẻ sống tự lập và tự tin dù xa gia đình

activities4. Hoạt động ngoại khóa ĐA DẠNG & HẤP DẪN

 • Trẻ được thử sức mình trong các hoạt động lặn biển, hoạt động thể thao tại công viên nước. Thư giãn tại các eo biển và các thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại các thành phố Cebu (trại hè Philippines), Boston (trại hè Mỹ), Toronto (trại hè Canada), Malta (trại hè Châu Âu)
 • Khám phá các công trình lịch sử của thành phố và tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người bản địa.
 • Hòa mình vào hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em tại địa phương

5. Chăm sóc y tế và an ninh TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 • Bảo vệ trực 24/24h tại khuôn viên trường. Trẻ em dưới 18 tuổi không được tự ý ra khỏi trường. Quản lý phụ trách nhóm 13-15 học sinh: đánh giá, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho con.
 • Y tá túc trực 24/24; Bác sĩ và bệnh viện cách 10 phút.
 • Trẻ nam và trẻ nữ được ở trong các khu vực riêng biệt, có camera giám sát phía ngoài khu vực phòng ở.

6. Môi trường đa quốc tịch

 • Học và chơi tại trại hè với bạn bè đến từ các quốc gia trên thế giới… là cơ hội rất tốt để trẻ có thể làm quen với văn hóa các quốc gia, từ đó dễ dàng thích nghi khi đi du học dài hạn sau này

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TIẾNG ANH VIETPHIL CAMP

Trại hè tiếng Anh Philippines

Địa điểm: Trường EV Academy, E-MO, OK English, QQ English, SMEAG, WE Academy, ZA English, C2 UBEC, PCEA, WE Academy

Giới thiệu chung: Các trường Anh ngữ của VietPhil Camp đều là những học viện Anh ngữ lớn nhất, được yêu thích nhất tại Philippines với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại như resort, khách sạn 5 sao. 100% giảng viên đều có bằng TESOL, chất lượng đào tạo và dịch vụ đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của học viên khắp Châu Á.

Điểm nổi bật:

 1. Chương trình học Anh ngữ đặc biệt 200h/tháng, với thời lượng 10h/ngày

– Phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng. Luyện phát âm và rèn phản xạ theo phương pháp Callan Method độc quyền từ Đại học Cambridge.

– Cấu trúc lớp học: lớp 1:1 (4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh), lớp 1:4 (2 tiết học, 1 giáo viên – 4 học sinh), lớp từ vựng, nhật ký, làm bài tập về nhà, hoạt động thể thao. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh giúp các con hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

– Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng hùng biện bằng tiếng Anh thông qua giờ học chính và các hoạt động/cuộc thi hàng ngày.

 1. Rèn luyện thể chất và kỹ năng mềm

– Hoạt động thể thao: Bơi lội, Billard, Bóng rổ, Cầu long, Tập thể dục, Hát, Nhảy.

– Sport Festival, Speech Contest, đào tạo kỹ năng sống, văn hóa các nước v.v

 1. Hoạt động ngoại khóa phong phú

– Island Hopping, Waterpark, City Tour, Papa Kit’s Adventure, đảo Bohol, Oslob v.v

 1. Đảm bảo sự tiến bộ

– Thi test đánh giá sự tiến bộ 2 lần/tháng giúp kiểm tra sự tiến bộ của con, thi từ vựng và tư vấn/ hướng dẫn phương pháp học sau mỗi kỳ kiểm tra.

 1. Cơ sở vật chất hiện đại

– Các trường Anh ngữ Philippines nổi tiếng là những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất đẹp nhất tại Philippines với những tiện nghi không khác gì resort ven biển hay khách sạn 5 sao.

Trại hè tiếng Anh Canada

Địa điểm: Trường Anh ngữ quốc tế Acesss English – thành phố Toronto.

Giới thiệu chung: VietPhil Camp 2019 tại trường Anh ngữ ACCESS, Canada được thiết kế cho các con vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Các con sẽ cùng học tập, giao lưu, làm quen với những người bạn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới, tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hoá Canada.

Điểm nổi bật:

– Các lớp học tại ACCESS tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với các con liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các con đều tương tác với bài học.

– Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của VietPhil Camp tại Canada. Đây là cơ hội tuyệt vời để các con thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia cùng để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh.

– Tất cả giáo viên đều đã đạt chứng chỉ TESOL, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy học viên đền từ nhiều nền văn hoá đa dạng.

– Môi trường quốc tế, học viên đến từ nhiều nước: Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Venezuela, Braxin, Ả Rập… giúp các con có môi trường giao tiếp, kết nối bạn bè, giao lưu quốc tế.

– Các con có thể lựa chọn ở tại Khu nhà ở của trường hoặc ở cùng gia đình địa phương .

– Cơ sở vật chất: thư viện, giặt là, Coffee shop. An ninh: bảo vệ 24/24.

Trại hè tiếng Anh Malta – Châu Âu

Địa điểm: Trường European School of English (Malta, Châu Âu)

Giới thiệu chung: ESE là trường Anh ngữ có lịch sử lâu đời, với hơn 50 năm hình thành và phát triển, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, đào tạo học viên từ khắp các quốc gia trên thê giới như Ý, Pháp, Nga, Braxin, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan….

Điểm nổi bật:

– Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, 100% các con tốt nghiệp hài lòng với chương trình.

– Hệ thống đào tạo đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp ESL, các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

– Môi trường quốc tế: các trại viên đến từ nhiều nước: Ý, Pháp, Nga, Braxin, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản…) giúp các con có môi trường giao tiếp, kết nối bạn bè, giao lưu quốc tế.

–  Các con sẽ học tập và hoạt động tại Salini Resort là khu khách sạn hạng sang tiêu chuẩn 4 sao, bao gồm các dịch vụ chuẩn quốc tế.

– Các con sẽ được ở phòng với 3 hoặc 4 người tại tầng 1, tầng 2 và tầng 3 của resort với học sinh khác có cùng độ tuổi và cùng giới tính nhưng đảm bảo việc đa dạng hóa quốc tịch. Phòng ở bao gồm: Phòng tắm sang trọng, điều hòa, TV, máy sấy tóc, két sắt, tủ lạnh.

– Hàng tuần sẽ có các tour du lịch, dã ngoại để các con tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của thành phố.

– Trưởng đoàn sẽ giám sát và hỗ trợ các con 24/7 tại Salini Resort và trong mọi hoạt động do ESE tổ chức. Bác sỹ giàu kinh nghiệm luôn túc trực trong mọi tình huống.  Địa điểm: Trường Anh ngữ ESE – đảo quốc Malta.