Luyện thi TOEIC

Du hoc tieng Anh tai Philippines -Luyen thi TOEICGiới thiệu về kỳ thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) đã phát triển chương trình trắc nghiệm TOEIC dựa trên cơ sở tiền thân của nó là chương trình trắc nghiệm TOEFL, theo một đề nghị từ Liên đoàn Doanh thương Nhật Bản (Keidanren) kết hợp với Bộ Công thương Quốc tế Nhật Bản (MITI) vào năm 1979. Hiện nay, mỗi năm có khoảng hơn 14 triệu người tham dự kiểm tra kỳ thi TOEIC trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, TOEIC bắt đầu được tổ chức từ năm 2001 thông qua cơ quan đại diện là IIG Việt Nam.

Kỳ thi này ngoài bài thi TOEIC truyền thống (Listening và Reading), bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC speaking và Writing để đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng. Cấu trúc bài thi cũng đã có nhiều cải tiến và điều chỉnh để phù hợp hơn với yêu cầu xã hội. Ngày 15/8/2018, IIG chính thức công bố format của đề thi TOEIC mới nhất cho TOEIC reading & Listening tại Việt Nam. Cấu trúc đề thi TOEIC mới sẽ áp dụng bắt đầu từ ngày 15/2/2019 sau đó thông báo lùi lại đến 1/6/2019.

Trước đây, TOEIC thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của nhân viên nhưng hiện nay kỳ thi này trở nên phổ biến với các bạn sinh viên vì đây là yêu cầu bắt buộc để đáp ứng chuẩn đầu ra tại hầu hết các trường đại học và điều kiện để tìm kiếm việc làm.

Tại sao nên học TOEIC tại Philippines?

Philippines từ lâu đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh cũng như luyện thi TOEIC. Các khóa học TOEIC tại đây đều được mở ngay từ ngày thành lập trường nên có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy đồng thời thường xuyên cập nhật các thông tin, cấu trúc bài thi mới nhất và có kế hoạch giảng dạy giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất. Tại Philippines có rất nhiều trường đào tạo giảng dạy TOEIC giúp bạn thoải mái lựa chọn và đặc biệt hơn nữa là những ưu điểm nổi bật sau đây:

 1. Mô hình học tập đặc biệt với các tiết học 1:1 rất phổ biến kết hợp cùng các lớp học nhóm nhỏ được thiết kế linh hoạt và tập trung vào nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, chiến lược làm bài thi phù hợp với mỗi học sinh. Việc học tập với cường độ cao luôn đảm bảo sự tương tác hai chiều giữa học viên với giáo viên giúp học viên cải thiện từng kỹ năng cũng như các vấn đề khó khăn trong việc học.
 2. Giáo viên có chất lượng chất tốt, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Các giáo viên tại Philippines đều trải qua quá trình tuyển dụng rất khắt khe, hầu hết giáo viên vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages), có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher) và các bằng cấp khác. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy luôn có các kỳ thi kiểm tra đánh giá để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất.
 3. Ngoài các tiết học về luyện thi, học viên còn được cung cấp các lớp thực hành TOEIC trong các tình huống thực tế nhằm phát huy kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất. Việc luyện tập sẽ giúp học viên có thể tự tin trong giao tiếp để sử dụng vào công việc và cuộc sống sau này.
 4. Học viên được tham gia các bài thi thử TOEIC hàng tuần và không giới hạn các bài kiểm tra rèn luyện. Điều này giúp học viên đánh giá được liên tục và theo dõi được sự tiến bộ của mình và đảm bảo mức điểm đề ra.
 5. Chứng chỉ TOEIC được công nhận trên toàn cầu. Vì đây là chứng chỉ quốc tế nên dù bạn thi ở Philippines hay bất kỳ quốc gia nào thì đều được công nhận như nhau. Ngoài ra, học viên tham gia các khóa TOEIC đảm bảo sẽ được nhà trường làm thủ tục và hỗ trợ lệ phí thi.

Một số lưu ý khi học TOEIC tại Philippines

 1. Mục tiêu của chương trình học TOEIC tại Philippines là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu nên học TOEIC hoàn toàn là cách giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
 2. Tại Philippines, khóa luyện thi TOEIC thường chia ra hai khóa học là Bridge và Guarantee để các học viên có thể lựa chọn và xác định mục tiêu chính xác hơn. Học viên tùy vào mục đích ra trường để lựa chọn khóa học phù hợp.
 • TOEIC Bridge: là khóa học dành cho những học viên chưa từng học hay làm bài thi TOEIC. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách học, làm bài thi, luyện kỹ năng nghe nói và đọc hiểu thành thạo.
 • TOEIC Guarantee: là khóa học đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên. Kết thúc khóa học học viên sẽ được đảm bảo đạt đúng hoặc hơn số điểm đã đăng ký. Với những khóa học đảm bảo, học viên phải học thời gian tối thiểu là 3 tháng và yêu cầu điểm đầu vào.

    Yêu cầu đầu vào:

  • Đối với Khóa Pre – Toeic: đầu vào cần đảm bảo Toeic 250
  • Đối với Khóa Power Toeic: đầu vào cần đảm bảo Toeic 400

3. Không phù hợp với các bạn muốn đi du học và định cư tại Anh, Mỹ, Úc,… Mặc dù đều là chứng chỉ quốc tế nhưng IELTS vẫn được công nhận rộng rãi hơn bởi tại các trường đại học và quốc gia khác nên học viên nên lựa chọn các khóa học về IELTS.