Tiếng Anh thương mại

VietPhil Adult - Du hoc tieng Anh ngan han cho nguoi di lam

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Trong xu thế phát triển của thế giới tiến tới toàn cầu hóa nền kinh tế giữa các quốc gia, tiếng Anh trở nên phổ biến và trở thành ngôn ngữ chính trong kinh doanh quốc tế. Tiếng Anh thương mại đặc biệt quan trọng cho những người làm việc với đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác nước ngoài.

Các khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines không chỉ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh tổng thể mà còn tập trung phát triển tiếng Anh chuyên ngành phục vụ bạn trong công việc hàng ngày. Tiếng Anh thương mại góp phần vào sự tiến bộ trong chuyên môn của bạn nhờ vào các bài học tiếng Anh liên quan vừa bổ ích và thú vị.

Tại Philippines, các khóa học tiếng Anh thương mại được mở ra nhằm cải thiện và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh cho mọi người: hội họp, thuyết trình, đàm phán, email,… Trong các khóa học này, học viên được phát triển các kỹ năng tiếng Anh tập trung vào bối cảnh và môi trường thương mại, đồng thời học viên sẽ được học vốn từ thương mại thông dụng và cần thiết về thương mại thế giới.

Ưu điểm khi học tiếng Anh thương mại tại Philippines

 • Chương trình Tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ để giúp học viên có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.
 • Học viên được tham gia vào các lớp thực hành các kỹ năng thuyết trình, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế.
 • Cấu trúc học 35 bài/tuần học với 7h/ngày, mô hình giảng dạy các lớp riêng 1:1 và 1:4 tập trung giúp học viên phát triển và ứng dụng các kĩ năng thực tế yêu cầu trong môi trường kinh doanh.
 • Tập trung các từ vựng được lựa chọn theo đúng chuyên ngành học viên yêu cầu, như: Marketing, Khách sạn- nhà hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính… Bên cạnh đó, lớp thuyết trình 1:8 giúp cho các bạn học viên thực hành trình bày các quan điểm và giới thiệu các vấn đề trong kinh doanh.
 • Với chương trình từ 2 – 8 tuần học, từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dần thích nghi. Trong 1-2 tuần đầu học viên sẽ tham gia vào  khóa học tiếng Anh tổng quát ESL, làm quen với các chủ đề gần gũi, đơn giản cho người mới bắt đầu trong. Sau đó là các bài thuyết trình về kế hoạch cụ thể, đàm phán thương mại,…
 • Giáo viên giảng dạy không chỉ đáp ứng về trình độ tiếng Anh, chuyên môn sư phạm mà còn là những người có trình độ chuyên môn và am hiểu về các lĩnh vực kinh doanh thương mại.
 • Trường Anh ngữ tại Philippines thu hút rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau và nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên giải trí vui chơi và kết bạn. Đây cũng là cơ hội để học viên có thể kiến thức văn hóa, đời sống phục vụ trong công việc kinh doanh, mở ra các cơ hội hợp tác sau này.

Thông tin cơ bản về khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5/ TOEIC 400

Mục tiêu khóa học:

 • Nâng cao trình độ tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.
 • Tìm hiểu hệ thống và sự phù hợp các kỹ năng ngôn ngữ kinh doanh cho thế giới kinh doanh thực tế.
 • Phát triển các kỹ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại. Đánh giá các khả năng thương thuyết chính xác thông qua các buổi giao tiếp, luyện nói và luyện viết.
 • Mở rộng vốn từ vựng, hiểu sâu và rộng hơn những khái niệm, thuật ngữ thương mại thế giới

Nội dung khóa học: Các kỹ năng tiếng Anh phục vụ trong công việc như giao tiếp công sở, đàm phán, thuyết trình, viết mail,…Nội dung học sẽ được thiết kế nhằm phù hợp theo trình độ và mục tiêu của từng học viên.

Đối tượng: Học viên có độ tuổi từ 20 – 45, có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ trong công việc.

Thời gian: từ 2 tuần trở lên, tùy thuộc vào trình độ đầu vào và mục tiêu của học viên. Thời gian học trung bình với học viên Việt Nam thường là 8 tuần.

Giáo trình: Các trường thiết kế riêng bài bản phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.