Du học tiếng Anh tại Philippines

Philippines

Các điểm du học tại Philippines

Philippines là một quốc đảo gồm hơn 7.100 hòn đảo nổi trên Thái Bình Dương. Với khí hậu ôn hòa quanh năm, cùng dải bờ biển dài đến 36.289 km, những bãi biển tuyệt đẹp, Philippines đang là điểm đến của những người yêu du lịch từ khắp nơi. Dân số nói tiếng Anh đứng thứ 4 trên thế giới, hơn 90% người dân có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, hệ thống hơn 300 trường đào tạo Anh ngữ khắp các thành phố đã biến Philippines trở thành lò luyện tiếng Anh của Châu Á, Nga, Châu Mỹ La tinh...
Chỉ cách Việt Nam hơn 3h bay, miễn phí Visa trong 30 ngày, mức học phí hợp lý nên du học tiếng Anh tại Philippines cũng đang trở thành xu hướng đối với các bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.

THÔNG TIN

Thông tin cơ bản về Philippines

Tên quốc gia
Cộng hòa Philippines
Thủ đô
Manila
Ngôn ngữ
Tiếng Filipino / Tiếng Anh
Múi giờ
GTM: +8 (Nhanh hơn 1 tiếng đồng hồ so với Việt Nam)
Diện tích
299,404 km vuông
Dân số
109,8 triệu
Tiền tệ
Philippines Peso

THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG

Các thành phố du học tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines

Không chỉ là thành phố du lịch nổi tiếng nhất Philippines với các bãi biển tuyệt đẹp, Cebu còn là tâm điểm của nền công nghiệp đào tạo tiếng Anh tại đất nước này với hàng trăm trường Anh ngữ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu các khóa học giao tiếp ESL, IELTS, tiếng Anh thương mại…của học viên khắp Châu Á

Baguio – thành phố của những ngọn núi, nổi tiếng với khí hậu mát mẻ quanh năm như Đà Lạt và những khu nghỉ dưỡng. Đây còn nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học, các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines

Clark, nổi tiếng là một thị trấn sầm uất và có tính quốc tế cao với rất nhiều giáo viên bản ngữ và học viên đa dạng quốc tịch.

Tarlac là thành phố cách Manila khoảng 120 km về phía Bắc, với lợi thế cảng biển và thời tiết thuận lợi, đây là nơi tập trung rất nhiều người Mỹ và cộng đồng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đến đầu tư.

Du học tiếng Anh tại Iloilo Philippines

Iloilo là một trong những thành phố học thuật nhất ở Philippines với khoảng 40 trường đại học bao gồm các trường đại học nổi tiếng.

Du học tiếng Anh tại Bacolod Philippines

Với dân số khoảng 500.000 người, Bacolod được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười” bởi con người thân thiện, hay cười.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để VietPhil có thể tư vấn trực tiếp cho bạn