Học Tiếng Anh Cùng VietPhil Online – ILAC KISS Canada

0
99
ilac-kiss-canada-online-tieng-anh

ilac-kiss-canada-online-tieng-anh

Giới thiệu chung về trường và chương trình ILAC KISS

Trường Anh Ngữ ILAC

Trường Anh ngữ ILAC – International Language Academy of Canada – là trường Anh ngữ tại Canada có cộng đồng học viên đa dạng đến từ hơn 75 quốc gia, với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới.

ILAC có hai trụ sở tại 2 trung tâm thành phố lớn & sôi động của Canada là Toronto & Vancouver, cũng là hai thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời bậc nhất thế giới. 

Trải qua 22 năm hoạt động, ILAC luôn cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho tất cả các cấp độ và mục tiêu học tập, cũng như các hoạt động thú vị cho học viên.

Chương trình online ILAC KISS – Keep It Simple & Smart

Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm dạy tiếng Anh online thành công, ILAC xin giới thiệu tới các bạn chương trình online ILAC KISS – “Keep It Simple & Smart”, dành cho tất cả các bạn từ 14 tuổi trở lên dù là đang ở Việt Nam hay Canada.

Chương trình học

Đối tượng của chương trình ILAC KISS

 • Học sinh, sinh viên đang không thể đến trường vì dịch bệnh.
 • Tất cả sinh viên Việt Nam tại Việt Nam hoặc Canada.
 • Học sinh, sinh viên muốn học để cải thiện tiếng Anh.
 • Học viên có ý định du học THPT/Cao Đẳng/Đại học Canada.

Các chương trình học tập

 • 17 levels General English
 • Business English
 • IELTS Preparation
 • TOEFL Preparation
 • ILAC Pathway Preparation (học chương trình Pathway nhưng không lấy tín chỉ).

Điểm nổi bật của chương trình ILAC KISS

 • Lớp học với sĩ số nhỏ (10-12 học viên) giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.
 • Các chương trình học được công nhận bởi gần 40 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada và được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.
 • Sinh viên có thể vừa học online class và chuyển đổi sang physical class khi sang Canada (trong điều kiện lớp học trở lại bình thường).

Chất lượng giảng viên

 • Giảng viên của ILAC 100% sở hữu chứng chỉ TESOL cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 
 • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của ILAC giàu kinh nghiệm với khả năng giao tiếp thành thạo 14 thứ tiếng sẽ giúp đỡ sinh viên bất kể khi nào.

Chương trình học linh hoạt

 • 5 buổi 1 tuần từ thứ 2 tới thứ 6
  • 7:30 tối – 10:30 tối: lớp chính khóa.
  • 11:00 tối – 12.30 tối: lớp tự chọn, tùy vào giáo án mỗi lớp, học viên tự chọn có tham gia hoặc không.

Quy trình học chương trình ILAC KISS

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

ilac-kiss-canada-online-tieng-anh

Các khóa học nổi bật

Ngoài chương trình học ILAC KISS, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn các chương trình học tiếng Anh Online tại Philippines, được triển khai bởi VietPhil, với nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của bạn. Hình thức học 1on1 giúp học viên khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp học viên cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

Đọc thêm: Chương trình học Online SMART

TOEFL Course

Khóa học giúp học viên phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp bạn trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Job Interview Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đang muốn tìm cơ hội mới trong công việc. Job Interview Course trang bị những kiến thức, kỹ năng và chủ đề giao tiếp trong quá trình tuyển dụng nói chung và tuyển dụng với ngành tiếp viên hàng không nói riêng, bao gồm viết CV và phỏng vấn trực tiếp. Giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Tham khảo ngay khóa học MASTER có chương trình Job Interview Course!

Cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân chỉ trong 20 phút mỗi ngày! Đăng ký ngay với chuyên viên tư vấn của VietPhil thông qua hotline 0974 400 886 hoặc tại link dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch test trình độ và đăng ký tham gia khóa học bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here