Học Tiếng Anh Cùng VietPhil Online – BREEZE OnTalk (ESL, IELTS)

0
92
hoc-tieng-anh-online

breeze-ontalk

Giới thiệu chung

Trường Anh ngữ I.BREEZE được thành lâp vào năm 2012 và nằm tại trung tâm của thành phố Cebu. Trường đã có kinh nghiệm trong việc đào tạo cho các sinh viên quốc tế để cải thiện khả năng Anh ngữ bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, và nhiều khu vực khác.

I.BREEZE có những chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau. Từ người lớn, học sinh – sinh viên, trẻ em, gia đình, chương trình trại hè và các nhóm học sinh khác (mẫu giáo, tiểu học lên đến cao đẳng, đại học).

BREEZE OnTalk kế thừa và phát huy tinh hoa của các chương trình học trực tiếp, đảm bảo chất lượng của trường. Chương trình được tư vấn và hỗ trợ bởi VietPhil Online – giải pháp toàn diện cho công cuộc rèn luyện tiếng Anh của bạn!

Chương trình học BREEZE OnTalk

breeze-on-talk

Điểm nổi bật của chương trình

 • Lớp học 1 on 1 – 1 thầy 1 trò trong vòng 40 phút.
 • Hệ thống quản lý học viên đặc biệt, áp dụng phương pháp hiểu – sử dụng được dựa trên đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của I.BREEZE.
 • Báo cáo hằng tuần về tình hình học tập của học viên để xem xét toàn bộ sự tiến bộ trong khả năng Anh ngữ.
 • Học viên được kết hợp thực hành ngay trong giờ học và thông qua những bài tập về nhà xuyên suốt trong toàn khóa học BREEZE OnTalk.

Chất lượng giảng viên

 • Đội ngũ giáo viên làm việc toàn thời gian với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy offline và online tại trường I.BREEZE International Language Center.
 • Mỗi lớp học sẽ được phụ trách với một giáo viên khác nhau, tối đa 3 lớp một ngày – mỗi giáo viên phụ trách một lớp.

Chương trình học linh hoạt

 • Khóa BREEZE OnTalk sử dụng giáo trình chính thức của trường I.BREEZE International Language Center.
 • Học viên sẽ được cung cấp các bài kiểm tra trình độ miễn phí suốt toàn bộ khóa học.
 • Thời lượng học: 40 phút/ lớp.

Adult ESL: Speaking, Reading, Vocabulary

 • Khóa học giúp nâng cao kỹ năng hội thoại thông qua việc học đa dạng từ vừng và các cách biểu, thể hiện cảm xúc trong đời sống hằng ngày.

Adult IELTS

 • Khóa học IELTS chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho bài thi chính thức và đạt kết quả cao nhất.

Quy trình học tại BREEZE OnTalk

hoc-tieng-anh-online

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học nổi bật

tieng-anh

Các bạn có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của bạn. Hình thức học 1on1 giúp học viên khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp học viên cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL Course

Khóa học giúp học viên phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp bạn trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Job Interview Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đang muốn tìm cơ hội mới trong công việc. Job Interview Course trang bị những kiến thức, kỹ năng và chủ đề giao tiếp trong quá trình tuyển dụng nói chung và tuyển dụng với ngành tiếp viên hàng không nói riêng, bao gồm viết CV và phỏng vấn trực tiếp. Giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Tham khảo khóa Job Interview Course của VietPhil Online

Cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân chỉ trong 20 phút mỗi ngày! Đăng ký ngay với chuyên viên tư vấn của VietPhil thông qua hotline 0974 400 886 hoặc tại link dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch test trình độ và đăng ký tham gia khóa học bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here