WEBINAR – Tọa Đàm Trực Tuyến IELTS Cùng VietPhil 07/05/2020

0
116
Webinar-IELTS

 

Webinar-IELTS

Webinar: CHINH PHỤC IELTS 6.0 chỉ sau 12 tuần

Tiếng Anh vẫn đã và đang là ngôn ngữ được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Là tấm vé giúp chúng ta hội nhập cùng bạn bè năm châu, đây là cơ hội cho ta phát triển trên trường quốc tế.

Trong đó, tấm bằng IELTS là một điều kiện vô cùng thuận lợi và mang lại cho bạn cực nhiều cơ hội, từ du học, định cư tới những cơ hội thăng chức; được sếp tin cậy giao cho những công việc quan trọng cùng các đối tác khủng; có thêm thu nhập cao,… Với điểm số từ 6.0 + IELTS, các bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao về mặt học thuật lẫn sự nghiêm túc kiên nhẫn trong công việc.

Tuy vậy, để có được chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên không hề dễ dàng! Vì đây là thang điểm khá trong kì thi chứng chỉ IELTS, bạn cần có trình độ tiếng Anh vững vàng. Ngoài ra khả năng sử dụng linh hoạt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng là điều cần thiết cho cả việc luyện thi lẫn sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Vậy phải làm sao để đạt được IELTS từ 6.0 trong thời gian ngắn, đảm bảo đúng mục tiêu đề ra?

Định hướng khóa học IELTS – Chinh phục giấc mơ du học

Buổi tọa đàm trực tuyến (webinar) tới đây của VietPhil cùng host Nguyễn Lê Hoàng Kỳ (Jacky) sẽ giải đáp những thắc mắc của các “luyện thủ” IELTS. Mr. Jacky hiện đang là Marketing Director, trường PINES – Baguio, Philippines. Anh Jacky cũng sẽ bật mí cho các bạn con đường chinh phục điểm số 6.0 một cách dễ dàng nhất! 

  • Thời gian: 07:30 PM – 09:00 PM, Thứ 5 ngày 07/05/2020
  • Thông qua kênh: MEET GOOGLE
  • Hotline: 0974 400 886

Đăng ký tham gia ngay để cùng tâm sự, chia sẻ và NHẬN QUÀ TẶNG từ VietPhil nhé!

 

Xu hướng tìm kiếm: Top các trường luyện IELTS nổi bật, Làm sao để đạt IELTS 6.0 nhanh nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here