(Mới 2020) TOP các trường Anh ngữ luyện thi IELTS tại Philippines nổi bật nhất

0
114
truong-Anh-ngu-luyen-thi-IELTS-tai-Philippines

Trình độ và kỹ năng giao tiếp của người dự thi đồng tỷ lệ thuận với điểm số IELTS mà họ nhận được. Đây cũng là một công cụ đo lường rất hiệu quả để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu.

Hơn thế nữa IELTS cũng là một phương tiện hiệu quả nhất để chứng minh khả năng đáp ứng về mặt ngôn ngữ của những người muốn nhập cư và làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Úc, Canada, New Zealand…

Với những ưu thế vượt trội, IELTS nhanh chóng phát triển và được lan truyền mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những điều kiện để sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. 

luyen-thi-ielts-truong-nao-philippines

Vì sao nên luyện thi IELTS tại các trường Anh ngữ Philippines?

Chi phí hợp lý nhưng chất lượng cao

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới. Cùng với tiếng Filipino, tiếng Anh là một ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong trong giáo dục ở mọi cấp độ từ mẫu giáo đến sau đại học, trong cuộc sống,làm việc hay giao tiếp.
Tiếng Anh sử dụng tại Philippines là tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ do Hoa Kỳ đã đóng quân ở quốc gia này một thời gian rất dài. Vì vậy, so với các nước khác trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh có phần chuẩn xác hơn.
Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại Philippines chỉ tương đương với Việt Nam nhưng có rất nhiều điểm nổi trội hơn.Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
Do đó, các bạn học viên hoàn toàn có thể sở hữu giọng chuẩn như Mỹ và giao tiếp tốt chỉ với một mức đầu tư thấp hơn rất nhiều so với việc trực tiếp du học tại các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore…

Mô hình học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) 

Với mô hình học từ 4 đến 5 lớp 1:1 mỗi ngày (một học viên một giáo viên) chỉ có duy nhất tại Philippines, bạn sẽ được từng giáo viên chuyên môn hướng dẫn cụ thể mọi thứ.
Những điểm còn yếu cần rèn luyện thêm, những lỗi hay mắc phải ngay tại lớp, những gợi ý để làm bài thi IELTS hiệu quả.
Điều này giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức.
mo-hinh-hoc-1-1-o-philippines-1
Mô hình học 1:1 tiếng Anh tại Philippines (ảnh: VietPhil)

Bên cạnh đó là các lớp học nhóm nhỏ nhằm tăng cường cả 4 kỹ năng và tư duy phản biện. Học viên sẽ đưa ra ý kiến, nhận định riêng của mình về những vấn đề trong mọi lĩnh vực.

Đây cũng là phần quan trọng trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần Speaking đòi hỏi tính nhạy bén và phản ứng nhanh trong thời gian ngắn.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường.

Đối với giáo viên đào tạo luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC còn phải trải qua kỳ thi thực tế và phải đạt điểm số cao mới đủ tiêu chuẩn giảng dạy.

Không chỉ giỏi về chuyên môn,các trường Anh ngữ tại Philippines còn sở hữu một đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên.

Các khóa học IELTS đảm bảo đầu ra từ 5.5 đến 7.0

Tại Philippines có các chương trình đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra để giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình.
Với các khóa đảm bảo điểm, học viên an tâm học tập theo chương trình được thiết kế riêng. Tuân thủ các quy định của trường về thời gian học tập, tham gia các bài thi thử, các bài kiểm tra để học viên thường xuyên cập nhật được sự tiến bộ của mình.

Từ đó, nhà trường sẽ điều chỉnh chương trình, nội dung để giúp học viên đạt được điểm IELTS đã đề ra của học viên.

Các khóa đào tạo IELTS đảm bảo điểm đa dạng, từ 5.5 đến 7.0 để phù hợp với mục tiêu của học viên. Để tham gia các khóa đảm bảo điểm này, học viên sẽ phải đáp ứng được điều kiện đầu vào hoặc làm bài kiểm tra trình độ của trường, thời gian học tối thiểu của khóa đảm bảo điểm này là 12 tuần.

Nếu học viên không đủ điều kiện đầu vào vẫn được tham gia học khóa IELTS thông thường.
truong-Anh-ngu-luyen-thi-IELTS-tai-Philippines

TOP các trường Anh ngữ luyện thi IELTS tại Philippines nổi bật nhất

Trường Anh ngữ PINES – Cơ sở Chapis

chapis-csvc

Đặc điểm trường Yêu cầu học viên phải đạt trình độ tương đương IELTS 4.0 hoặc TOEIC 680 nếu muốn nhập học. Áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc. Bù lại nơi đây có môi trường sử dụng tiếng Anh tuyệt vời.

Do học viên có trình độ cao nên trình độ giáo viên cũng phải rất cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của PINES Chapis được đánh giá là tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.

Khoá học nổi bật IELTS / IELTS đảm bảo
Đối tượng phù hợp IELTS 4.0 / TOEIC 680 hoặc cao hơn.
Địa điểm Baguio

Thông tin về trường: Xem tại đây

IELTS là khoá học nổi tiếng nhất của trường, được phụ trách bởi những giáo viên giỏi nhất. Đặc biệt khoá IELTS đảm bảo (IELTS Guarantee) có xác xuất đạt mục tiêu rất cao (thời gian chỉ trong 8-12 tuần). Có thể nói là ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

Pines Chapis được đánh giá là một trong những trường đào tạo theo mô hình Sparta nổi bật nhất Philippines bởi trình độ của đội ngũ giảng viên và sự xuất sắc trong việc thiết kế chương trình giảng dạy. 

Trường Anh ngữ JIC Baguio

Baguio-JIC-Cosovatchat

Đặc điểm trường Trường có khả năng đào tạo 160 học viên cùng một lúc. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Nhiều sân tập cho các môn thể thao như cầu lông, bóng rổ,phòng gym…Khuôn viên nhà trường áp dụng chính sách EOP tạo môi trường tiếng Anh 24h mỗi ngày.
Khoá học nổi bật

IELTS, IELTS Guarantee

Đối tượng phù hợp Từ trình độ căn bản đến IELTS 7.0
Địa điểm Baguio

Là trường Anh ngữ đầu tiên giảng dạy IELTS tại Philippines, Baguio JIC bắt đầu với chương trình học IELTS từ năm 2006 và đương nhiên nằm trong TOP trường Anh ngữ luyện thi IELTS tại Philippines.

JIC luôn cải thiện, nâng cao khóa học, giúp học viên đạt kết quả nhanh và tốt nhất trong thời gian học tập tại trường. Số lượng học viên được đào tạo lên tới hàng chục ngàn từ các quốc gia khắp Châu Á.

Quyền lợi dành riêng cho học viên theo khóa học IELTS Guarantee tại JIC Baguio:

    • Baguio JIC sẽ miễn phí học phí cho đến khi đủ điểm đối với những học viên không đạt được điểm đầu ra như cam kết (không bao gồm phí kí túc xá, phí gia hạn visa, tiền điện nước,…)
    • Học viên có thêm 2 buổi định hướng với Giáo viên trưởng mỗi tuần.
    • Một buổi Speaking prescription hàng tháng.

Thông tin chi tiết về trường và các khoá học IELTS: Xem tại đây

Trường Anh ngữ Philinter

ki-tuc-xa

Vị trí  Cebu ( Cách sân bay chưa tới 10 phút đi taxi )
Quy mô 200 học viên
Khoá học nổi bật IELTS Foundation/ IELTS Guarantee
Đối tượng phù hợp Từ trình độ căn bản đến IELTS 6.5
Philinter Education Center là trường có chương trình giảng dạy rất chất lượng và có uy tín lâu đời. Bộ phận đào tạo IELTS là những giáo viên có trình độ cao đều phải vượt qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher) có sở hữu chứng chỉ TESOL. Tất cả giáo viên đều được đào tạo hàng tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng bởi học viên.
Khóa IELTS được chia thành hai cấp độ: IELTS Foundation với 8 tiết học một ngày dành cho những học viên có trình độ dưới 3.5 và IELTS Full-time với 10 tiết học một ngày dành cho những bạn có trình độ từ 3.5 trở lên.
Học viên cũng có thể tham gia các khóa đảm bảo điểm đầu ra với các mức độ khác nhau như từ IELTS 5.5 đến IELTS 6.5.
Philinter cũng chấp nhận quy đổi điểm đầu vào từ TOEIC để theo học khóa học IELTS đảm bảo, điều mà không nhiều trường Anh ngữ khác đồng ý.
Thông tin chi tiết về trường và các khoá học IELTS: Xem tại đây

Trường Anh ngữ SMEAG CLASSIC

truong-anh-ngu-smeag
Vị trí CEBU
Quy mô 350 Học viên
Khoá học nổi bật IELTS / IELTS Guarantee
Đối tượng phù hợp Từ trình độ căn bản đến IELTS 6.5

Trường SMEAG Philippines là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh là một trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS. Vào tháng 7 năm 2011, đã chính thức mở cửa Trung tâm Khảo thí IELTS tại Campus Classic. Vì vậy, học viên trường SMEAG Classic được thi IELTS trực tiếp luôn tại phòng thi của nhà trường.

98% học viên thi IELTS của trường SMEAG CLASSIC đạt số điểm mục tiêu khi tham gia khóa học tại đây. Tất cả các học viên đều có thể tham gia kỳ thi thử IELTS vào thứ 7 hàng tuần.

Các học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không tính thời gian học Pre-Ielts) sẽ được miễn phí một lần thi thật IELTS.

Ngoài việc được cung cấp thông tin mới nhất từ kỳ thi IELTS, Campus Classic còn là Trung tâm tài liệu Ôn luyện thi IELTS. Do đó, nhà trường luôn nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội đồng Anh.

Học viên được cung cấp các tài liệu học tập khác nhau như sách luyện thực hành IELTS mới nhất, Audio CD, DVD…

Thông tin chi tiết về trường và các khoá học IELTS: Xem tại đây

Kết

Trên đây là  TOP trường Anh ngữ luyện thi IELTS tại Philippines theo đánh giá của VietPhil.

2 Yếu tố rất quan trọng nhất khi đưa ra danh sách này, chính là chất lượng của giáo viên giảng dạy và các feedback của các học viên đi học về.

Ngoài ra không thể không kể tới các tiêu chí khác như CSVC, vị trí địa lý, hay đội ngũ quản lý, dịch vụ kèm theo của trường.

Các trường được liệt kê ở trên đều có rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn học viên. Điều đó chứng tỏ cho uy tín và chất lượng của các trường Anh ngữ này.

Liên hệ với VietPhil theo Hotline 0974 400 886 hoặc để lại thông tin dưới đây. Các chuyên viên của VietPhil sẽ liên hệ tư vấn và tìm kiếm cùng bạn lộ trình học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất nhé!

 

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here