Điều Kiện Du Học Philippines – Những Điều Kiện Cần Thiết

0
73
dieu-kien-du-hoc-Philippines

Điều kiện du học Philippines không quá khó khăn với những gia đình kinh tế khá giả một chút nếu bạn muốn cho con mình đi du học tại nước ngoài. Philippines là đất nước hiện nay vô cùng nổi tiếng với những ngôi trường đào tiếng anh ngữ hàng đầu. Là điểm đến được nhiều du học sinh trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…lựa chọn là nơi đào tạo để nâng cao trình độ ngoại ngữ. 

Điều kiện du học Philippines| Lý do vì sao thu hút đến vậy?

Sự khác biệt của chương trình đào tạo anh ngữ tại đất nước này là vô cùng vượt trội. Tính hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể thấy được sự cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra các trường anh ngữ Philippines tại đây đều được xây dựng một môi trường học tập tiên tiến. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sử dụng 100% tiếng anh giúp học viên nâng cao trình độ một cách tự nhiên.

Giáo viên giỏi và các khóa học đa dạng cùng kết hợp với các hoạt động ngoại khóa tạo nên sức hút rất lớn trong các chuyến du học Philippines.

Du học Phillippines có nhiều hoạt động hấp dẫn
Du học Phillippines có nhiều hoạt động hấp dẫn
Học viên giao lưu văn hóa
Học viên giao lưu văn hóa
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Đối tượng đủ điều kiện du học Philippines

Chương trình du học Philippines phù hợp với những đối tượng sau:

 • Những người đang đi học, đi làm, cán bộ công nhân viên muốn sử dụng tiếng anh để phục vụ cho công việc, mở rộng cơ hội cho tương lai.
 • Các bạn học sinh, sinh viên dự định du học ở các nước như Mỹ, Úc, Canada… Nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Thì đều rất phù hợp khi lựa chọn du học tại Philippines.
 • Phụ huynh muốn cho con em trải nghiệm chương trình học tập kết hợp với giao lưu nền văn hóa mới trong môi trường chuẩn quốc tế.

Đối tượng du học PhillippinesĐiều kiện du học Philippines 

Dưới đây là những điều kiện cần có thể tham gia các chương trình du học Philippines.

Đầu tiên là hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • Hồ sơ du học philippines
 • Bằng cấp và bảng điểm bản thân đã có
 • Giấy chứng nhận tình hình sức khỏe
 • Thư mời nhập học từ trường

Một số điều kiện du học Philippines khác

 • Trình độ văn hóa tốt nghiệp tiểu học (lớp 5) trở lên.
 • Hộ chiếu có hạn trên 6 tháng: Với hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng bạn vẫn có thể được hải quan chấp nhận khi đi du lịch. Tuy nhiên bạn có thể gặp phải một số vấn đề rắc rối. Cho nên theo khuyến cáo từ sở di trú Philippines và các trường Anh ngữ dành cho các bạn học viên. Đó là hộ chiếu nên có hạn sử dụng trên 6 tháng.

Điều kiện du học Phillippines nên gia hạn visa 6 tháng

 • Nên đặt trước vé máy bay khứ hồi để đảm bảo lịch trình về nước của bạn. Nếu không có vé máy bay khứ hồi. Chính phủ Philippines nghi ngờ bạn có ý định lưu trú lâu dài.
 • Nếu thời gian học bị kéo dài hơn so với dự kiến. Hoặc bạn muốn học thêm các khóa tiếng anh khác. Bạn có thể báo với trường để làm thủ tục visa. Sau đó đổi lại vé máy bay tương ứng với lịch trình mới của bạn.
 • Nên tìm hiểu thông tin về các trường tại Philippines để tìm cho mình trường học và khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân trước khi đăng ký nhập học.

Tại VietPhil là đơn vị cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đi làm có nhu cầu học tập và cải thiện trình độ anh ngữ tại Philippines. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Giúp bạn tìm được khóa học phù hợp với bản thân nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm về tổ chức các chương trình du học tiếng anh tại Philippines. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những khóa học giá trị nhất cả về mặt kiến thức lẫn tinh thần.

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here