(Update 2020) TOP những trường Anh ngữ đào tạo theo mô hình Sparta nổi bật nhất

0
59
truong-anh-ngu-theo-phuong-phap-sparta

Những trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên do tính khắc nghiệt nhưng bù lại nhanh chóng đạt được hiệu quả của phương pháp này.

Hãy cùng VietPhil tìm hiểu TOP các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta nổi bật nhất Philippines nhé!

trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines | Mô hình học nổi tiếng khắc nghiệt

Khởi nguồn của mô hình Sparta là từ các trường Anh ngữ nằm ở thành phố Baguio tách biệt không có những cám dỗ xung quanh. Với đặc thù của hệ thống Sparta đã khiến các học viên tăng khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Hiện nay không chỉ khu vực Baguio mà cả ở khu vực Cebu cũng rất nhiều trường Anh ngữ hoạt động theo mô hình Sparta.

Những trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines có đặc trưng chính là cấm học viên ra ngoài vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm. Kiểm tra nghiêm túc tỷ lệ tham gia lớp học, thái độ học tập, và có giờ tự học bắt buộc sau giờ học.

mo-hinh-hoc-sparta-philippines
Để có được kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần sự kỷ luật như các chiến binh Sparta cổ xưa.

Phương pháp học tập độc đáo này hiện trên thế giới chỉ có duy nhất ở Philippines. Ban đầu mô hình này nhằm mục đích thu hút các học viên người Hàn Quốc đến học tiếng Anh tại Philippines.

Tuy nhiên do hiệu quả tuyệt vời, giờ đây các trường Anh ngữ đã thu hút được học viên đến từ các quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Hàn Quốc nữa.

Các ưu điểm vượt trội của mô hình học Sparta

Môi trường chuyên tâm học tập:

Các học viên lựa chọn theo học các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta sẽ tập trung nhiều vào việc học hơn so với việc đi chơi, nghỉ dưỡng.

Dù đã kết thúc các giờ học thường lệ, rất nhiều học viên sẽ lựa chọn ở lại trường và tự học. Khi sống trong môi trường học tập chuyên nghiệp và tập trung như vậy, các học viên cũng sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ bên ngoài. Từ đó hoàn toàn tập trung học tập.

Khó có tỷ lệ thất bại khi du học

Ở các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, số lượng giờ họcvà tự học là nhiều. Sự quản lý về tỷ lệ tham gia lớp học khắt khe, các quy định nghiêm khắc khiến tỷ lệ các học viên vắng học, lãng phí thời gian vào việc đi chơi là rất thấp.

Tiết kiệm chi tiêu

Các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta quy định học viên không được ra ngoài vào các ngày thường trong tuần. Do đó, bạn không phải chi tiền cho các khoản ăn uống bên ngoài hay đi chơi quá nhiều. Chi phí du học sẽ tiết kiệm được đáng kể.

SMEAG-Sparta

Bạn sẽ được cuốn vào vòng xoáy học tập miệt mài khi tham gia mô hình Sparta

TOP những trường Anh ngữ đào tạo theo mô hình Sparta nổi bật nhất

Trường Anh Ngữ PINES Main Campus | Khu vực Baguio

Thông tin chi tiết về trường: Xem tại đây

Main Campus là một cơ sở đào tạo của trường Anh ngữ PINES( cùng với PINES Chapis Campus), Dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp.

toa-nha-pines-main

Đặc điểm trường PINES Main Campus cơ sở mới được đưa vào hoạt động từ tháng 4/2018 thay thế cho campus cũ. CSVC mới, rất đẹp và đầy đủ tiện nghi.
Mức độ học tập Khá cao. Học viên sẽ có lớp tự chọn đầu tiên vào lúc 7:20 và các lớp thông thường diễn ra từ 8 giờ hoặc 8:20.

Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học, kết thúc vào lúc 9:40 tối.

Đối tượng phù hợp Học viên muốn học từ sơ cấp đến tiền trung cấp. Mong muốn học tập cùng giáo viên có chất lượng cao.
Khoá học nổi bật ESL, Power ESL, Intensive ESL.

Trường Anh Ngữ PINES Chapis Campus | Khu vực Baguio

Thông tin chi tiết về trường: Xem tại đây

Đây là trường dành riêng cho học viên đạt trình độ trung cấp trở lên. Trường áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc. Đội ngũ giáo viên cũng đòi hỏi phải có trình độ cao để có thể tham gia giảng dạy.

pines-chapis-csvcIELTS là khoá học nổi tiếng nhất của trường. Được phụ trách bởi những giáo viên giỏi nhất. Đặc biệt khoá IELTS đảm bảo (IELTS Guarantee) có xác xuất đạt mục tiêu rất cao (thời gian chỉ trong 8-12 tuần). Có thể nói là ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

Khoá IELTS đảm bảo được rất nhiều bạn lựa chọn để đạt được band điểm IELTS mong muốn, hướng tới kế hoạch du học hoặc định cư lâu dài.

Đặc điểm trường Yêu cầu học viên phải đạt trình độ tương đương IELTS 4.0 hoặc TOEIC 680 nếu muốn nhập học. Áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc. Bù lại nơi đây có môi trường sử dụng tiếng Anh tuyệt vời.

Do học viên có trình độ cao nên trình độ giáo viên cũng phải rất cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của PINES Chapis được đánh giá là tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.

Là trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo trong 8 tuần.

Mức độ học tập Khá cao. Học viên sẽ có lớp tự chọn đầu tiên vào lúc 7:20 và các lớp thông thường diễn ra từ 8 giờ hoặc 8:20.

Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học, kết thúc vào lúc 9:40 tối.

Đối tượng phù hợp IELTS 4.0 / TOEIC 680 hoặc cao hơn.
Dành cho những học viên muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở trình độ cao. Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc.
Khoá học nổi bật Power ESL, IELTS, IELTS Guarantee

Có rất nhiều học viên lựa chọn Pines để học tập vì môi trường chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo cực cao. Trong đó có cả “Hoàng Tử Sơn Ca” Quang Vinh.

Trường Anh Ngữ JIC | Khu vực Baguio

Chi tiết về trường: Xem tại đây

Trường Anh ngữ Baguio JIC (Journey In Career) là đơn vị tiên phong trong đào tạo và triển khai các khoá học ESL (tiếng Anh giao tiếp).

Là một trong các trường Anh ngữ đầu tiên giảng dạy IELTS tại Philippines, Baguio JIC bắt đầu với từ năm 2006. Số lượng học viên được đào tạo lên tới hàng chục ngàn từ các quốc gia khắp Châu Á.

Hiện nay, JIC áp dụng hai mô hình đào tạo Sparta và Semi-Sparta chia theo hai 2 khu vực ký túc xá riêng biệt.

Ký túc xá Intensive Basic (IB) với mô hình Sparta là nơi đào tạo học viên có trình độ cơ bản hoặc người mới bắt đầu.

Đặc điểm trường Trường có khả năng đào tạo 160 học viên cùng một lúc. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Nhiều sân tập cho các môn thể thao như cầu lông, bóng rổ,phòng gym…

Khuôn viên nhà trường áp dụng chính sách EOP tạo môi trường tiếng Anh 24h mỗi ngày.

Mức độ học tập Cao. Lớp 1:1 – 6 tiết một ngày bao gồm: Speaking, Writing & Grammar, Reading & Listening. Lớp nhóm – 2 tiết một ngày. Lớp đặc biệt – 2 tiết một ngày: bao gồm các lớp English Patterns, Grammar hoặc CNN/Listen a Minute. Học viên được tự do tham gia vào các giờ học trống của mình trong ngày.
Đối tượng phù hợp Dành cho những học viên ở trình độ mới bắt đầu và sơ cấp (A1 – B2), có mong muốn cải thiện những kĩ năng cơ bản, đặc biệt là Speaking.
Khoá học nổi bật

Power Speaking, IELTS, IELTS Guarantee.

Trường Anh Ngữ EV | Khu Vực Cebu

Chi tiết về trường: Xem tại đây

EV Academy là một trong những trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines được ưa thích nhất.

Cơ sở vất chất cao cấp cùng chất lượng đào tạo tuyệt vời đã khiến EV nhanh chóng chiếm được cảm tình của các học viên.

Là trường đầu tiên áp dụng mô hình học Sparta ở Cebu. Nhưng sau khi chuyển sang campus mới thì giờ đây học viên đã có thể lựa chọn mô hình Sparta hoặc Semi Sparta nếu muốn.

Đặc điểm trường Trường có CSVC đẹp và rất hiện đại; khuôn viên rộng lớn với không gian thanh bình, yên tĩnh nhưng học phí cũng cao hơn.

Chất lượng giáo viên ở EV được nhà trường đầu tư, hỗ trợ rất tốt, giữ vững danh tiếng của mình.

Đa dạng quốc tịch và đa dạng văn hoá.

Mức độ học tập Cao. Học viên bắt đầu ngày học từ 8:00 mỗi ngày và có khoảng 8 tiết chính thức, 1 tiết tự chọn, tự học vào buổi tối. Từ 21:30, học viên sẽ có bài kiểm tra từ và thường kết thúc ngày học vào lúc 22 giờ.
Đối tượng phù hợp Phù hợp với những học viên yêu thích sự tiện nghi, sạch sẽ, thoải mái.

Những người muốn tập trung học hành cao độ. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn vẫn có thể chuyển sang hình thức Semi Sparta (có thu phí chuyển đổi và phí chênh lệch khoá học)

Khoá học nổi bật ESL, IELTS

Trường Anh Ngữ SMEAG Sparta|Khu Vực Cebu

Chi tiết về trường: Xem tại đây

SMEAG Sparta là trường Anh ngữ duy nhất áp dụng chuẩn chương trình theo khung của Cambridge tại Philippines. Trường có nguồn tư liệu và kinh nghiệm giảng dạy đã tích luỹ qua nhiều năm.

Các tài liệu giảng dạy, chương trình học và hệ thống đánh giá được đưa vào trong cấu trúc các khoá ESL. Nhà trường thường xuyên kiểm tra, đánh giá điểm tiến bộ của học viên.

Hệ thống chương trình chuẩn Cambridge này phù hợp với nhiều trình độ, từ cơ bản đến trung cấp.

Đặc điểm trường Là trung tâm khảo thí CAMBRIDGE ESOL chính thức.

Khu học tập và khu ký túc xá đều nằm trong tòa nhà New Sparta với 7 tầng có kiến trúc hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi.

Cung cấp các chương trình chuyên sâu chỉ dành cho học viên ESL.

Nhà trường áp dụng chính sách EOP. Học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường.

Mức độ học tập Cao. Một chương trình điển hình gồm 10 tiết học, thậm chí lên tới 12 tiết một ngày.
Đối tượng phù hợp Học viên muốn tập trung học hành cao độ để đạt kết quả nhanh.
Khoá học nổi bật ESL, IELTS.

Những trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên do tính khắc nghiệt nhưng bù lại nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Hãy để lại thông tin, hoặc gọi tới Hotline 0974 400 886 để được tư vấn trực tiếp từ VietPhil nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here