SMEAG SPARTA

SMEAG Sparta là campus thứ 1 của trường Anh ngữ SMEAG nằm tại Talamban, Cebu. Talamban là khu vực rộng lớn nằm phía trên ngoài thành phố Cebu. Đây là khu liên hợp dân cư, thương mại và có nhiều trung tâm giáo dục đào tạo, bệnh viện đa khoa xung quanh campus, tạo nên một môi trường đào tạo giáo dục an toàn.

Campus Sparta mới được xây dựng lại vào đầu năm 2018 với sức chưa lên đến 440 học viên nằm liền với campus Classic. Sparta Campus thích hợp cho các bạn muốn đạt bằng tiếng Anh có giá trị quốc tế và muốn thử thách bản thân, học tập trong môi trường nghiêm khắc, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của trường.

Điểm đặc trưng

Trung tâm khảo thí CAMBRIDGE  ESOL chính thức

CAMBRIDGE là bài kiểm tra đánh giá Trình độ tiếng Anh theo các bậc từ cơ bản đến nâng cao. Tại SMEAG, học viên được cung cấp đầy đủ các kỹ năng và thông tin cần thiết về ký thi thông qua các giáo viên chuyên biệt về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh. Đồng thời học viên tại trường biết được xu hướng thi gần nhất thông qua các giảng viên thường xuyên làm bài thi chính thức và sử dụng thông tin mới nhất về CAMBRIDGE.

Cơ sở mới khai trường hiện đại, tiện nghi

SMEAG Sparta học tập theo mô hình khép kín nên khu học tập và khu ký túc xá đều nằm trong tòa nhà New Sparta với 7 tầng có kiến trúc hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi.

Trong đó tầng 1 và tầng 2 là khu lớp học, hội trường, phòng ăn. Phòng thi Cambridge cũng nằm tại đây có sức chứa lên đến 170 học viên. Từ lầu 3 đến đến lầu 7 là khu vực ký túc xá của học viên với các loại phòng đôi, đơn và ba.

Nhà trường còn xây dựng khu ký túc xá cao cấp sắp xếp giáo viên ở chung trong mỗi căn hộ cùng học viên và có một giờ TEA-TIME học viên được học thêm 1h với giáo viên. Hàng ngày sẽ có xe đưa đón học viên từ campus về kí túc xá 70 lần/ngày.

Tòa nhà chức năng bao gồm phòng massage, phòng gym, khu vực canteen, khu vực giải trí,.. đã được hoàn thiện trong năm 2018 vừa qua.

Đào tạo theo mô hình Sparta

Học viên không được ra vào trường vào các ngày trong tuần, chỉ được ra ngoài vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Giờ giới nghiêm vào thứ 7 là 10:00pm. Chủ Nhật và ngày lễ là 9:00pm

Bắt buộc học viên tham gia các lớp Sparta Sáng và Tối bao gồm lớp tối Chủ Nhật trong suốt thời gian học.

Nhà trường áp dụng chính sách EOP học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

Trường Anh ngữ SMEAG cơ sở Sparta

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines
New Frontier, Cebu City, Cebu

Năm thành lập

2006

Quy mô

300 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Hàn Quốc 36%, Nhật Bản 29%, Đài Loan 25%, Việt Nam 5%, còn lại là các nước Trung Quốc, Nga, Ả Rập, Thái Lan,…

Cơ sở vật chất

Phòng ăn, phòng tập gym, nhà bếp, phòng giặt ủi, hồ bơi,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

Thứ 2 – Thứ 6: Không được ra ngoài/ Thứ 7: 22h00/CN: 21h00

Khu vực xung quanh

Bệnh viện Bắc Cebu, trung tâm thương mại, cách trung tâm thành phố khoảng 20ph di chuyển bằng ô tô