I.BREEZE

I.BREEZE International Language Center tọa lại tại Mabolo, nơi được xem là trái tim của thành phố Cebu, xung quanh là các khu vui chơi giải trí đa dạng giúp học viên tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi học tập và sinh sống tại đây.

Tiền thân của trường Anh ngữ I.BREEZE có tên gọi là Best of Cebu (B.O.C). Với mục tiêu giúp học viên có thể tập trung học tập kết hợp cùng giải trí phù hợp, nhà trường đã đầu tư xây dựng một khuôn viên hoàn toàn mới được đưa vào hoạt động và đổi tên chính thức là I.BREEZE vào năm 2018.

Điểm đặc trưng

Khuôn viên được thiết kế theo xu hướng mới nhất với tiện nghi đa dạng

Trường I.BREEZE Philippines bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12/2018 với cơ sở vật chất cơ bản như phòng học, ký túc xá, phòng gym, bể bơi,…và các tiện nghi khác như nhà hàng, thư viện, phòng thư giãn, phòng wifi,..để học viên thư giãn, giải trí.

Ngoài việc đảm bảo sự an toàn bằng cách vận hành hệ thống giám sát 24 giờ bao gồm camera quan sát trong toàn tòa nhà, các phòng giảng dạy, không gian học tập còn được thiết kế thoải mái và rộng rãi với hệ thống ống dẫn và điều hòa không khí.

Ký túc xá được dọn dẹp mỗi ngày luôn giữ vệ sinh sạch sẽ bằng cách thay ga trải giường hai tuần một lần, vệ sinh và khử trùng máy điều hòa thường xuyên.

Nhà trường liên kết với Bệnh viện Hanjin, nằm cách khoảng 5 phút, để chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp của những sinh viên có thể gặp phải.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và đa dạng chương trình học

Đội ngũ giáo viên của I.BREEZE được tuyển dụng thông qua các bài test chuyên biệt và đào tạo thông qua những buổi hội thảo và huấn luyện hàng ngày. Giáo viên bản ngữ là người hỗ trợ học viên đắc lực trong việc nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, giúp học viên tự tin khi đi du học, làm việc hay nhập cư tại nước ngoài sau này.

Trường Anh ngữ I.BREEZE cung cấp các chương trình học đặc biệt và có kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm qua giúp học viên có thể tiến xa hơn trên con đường đến với thành công.

Môi trường học tập quốc tế

Học viên của I.BREEZE đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Ả Rập và Việt Nam. Học viên được học tập và sinh hoạt cùng nhau nên học viên có thể dễ dàng kết bạn và học hỏi được cách tiếp xúc với bạn bè quốc tế thông qua việc chia sẻ và giao lưu văn hóa. Đây cũng là cơ hội để các học viên sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày để rèn luyện khả năng giao tiếp.

Hệ thống quản lý chặt chẽ hàng đầu của I.BREEZE

I.BREEZE đảm bảo cho học viên học tập hiệu quả với hệ thống quản lý hoàn toàn khác biệt kể từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp. Nhà trường hỗ trợ pick up, hướng dẫn học viên mới cho đến lễ tốt nghiệp. Thường xuyên tư vấn, giải quyết các vấn đề về lớp học, sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Kiểm tra kết quả học tập và mức độ chăm chỉ của học viên.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

I.BREEZE International Language Center

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines

Arcade, Tres Borces Padres St, Cebu City

Năm thành lập

2012

Quy mô

200 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Nhật Bản 15%, Hàn Quốc 52%, Đài Loan 23%, Trung Quốc 8%, Việt Nam 2%

Cơ sở vật chất

Phòng học, ký túc xá, phòng ăn, cafeteria, gym, bể bơi, cầu lông,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

CN – Thứ 5: 10h00/ Thứ 6, Thứ 7 và ngày lễ: 1h00 AM (Học viên có thể ở ngoài vào ngày cuối tuần)

Khu vực xung quanh

Gần trung tâm thương mại SM và Ayala, nhà hàng, quán cà phê, massage

Xu hướng tìm kiếm: trường QQ English Seafront, du học tiếng Anh Philippines