Học tiếng Anh ở Baguio | Các trường Anh ngữ tại Baguio

Học tiếng anh ở Baguio là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình. Nơi đây được mệnh danh là thành phố tri thức của Philippines. Vì con người nơi đây đều có trình độ học vấn cao và thành thạo tiếng Anh. Cùng tìm hiểu các trường Anh ngữ tại Baguio qua bài viết dưới đây.

Học tiếng Anh ở Baguio | Thành phố của tri thức

Học tiếng Anh ở Baguio – một trong những thành phố nổi tiếng chỉ đứng sau Cebu. Hơn 70% người dân nơi đây đều là người có tri thức. Do vậy bạn hoàn toàn có thể học tập từ người dân trên mọi nẻo đường tại Baguio ngoài những giờ học lên lớp. Ngoài ra nơi đây cũng tập trung khá nhiều sinh viên, những người có công việc làm ăn đàng hoàng nên bạn sẽ không bị cảm thấy lạc lõng mà có thể trò chuyện với họ.

Học tiếng Anh ở Baguio

Có nên học tiếng anh ở Baguio

Chắc chắn vẫn còn không ít những học viên còn băn khoăn không có có nên học tiếng Anh ở Baguio hay không? Câu trả lời là có. Vì nơi đây có những ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng giáo viên tốt: các giáo viên đều có lâu năm kinh nghiệm. Cùng với đó là những phẩm chất đúng đắn của nghề giáo khi lên lớp.
  • Baguio là nguồn gốc của mô hình học Sparta chất lượng cao. Nơi đầu tiên áp dụng chính sách cường độ học tập cao chính là trường Pines.
  • Thành phố an toàn nhất Philippines: Nơi đây hầu như rất yên bình không hề xảy ra tình trạng trộm cắp, tình trạng vô gia cư.
  • Học phí tương đối mềm dẻo: Các trường tại khu vực Baguio đều được đánh giá có mức chi phí rẻ hơn những khu vực khác khoảng 20%.

Các trường anh ngữ nổi tiếng tại Baguio

Nơi đây không chỉ quy tụ các trường Anh ngữ tại Baguio mà còn có các đại học danh tiếng nhất nhì Philippines. Cùng VietPhil điểm qua những trường Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố thiên đường này nhé.

Trường Anh ngữ Pines | Trường dành cho học viên trung cao cấp

Trường Anh ngữ Pines như đã chia sẻ là một trong những nơi đầu tiên áp dụng mô hình Sparta. Thành lập năm 2001 với 2 cơ sở là Main và Chapis. Hai cơ sở này được phân chia rõ ràng. Tại Main thì dành cho những học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp. Còn Chapis dành cho các học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp.

Trường Anh ngữ Pines

Học tiếng Anh tại trường Pines | Các chương trình học

Các chương trình học tiếng Anh tại trường Pines được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có trình độ khác nhau. Từ sơ cấp, trung cấp và đến cao cấp. Chia thành 10 cấp bậc từ level 1 đến level 10 và chỉ có những học viên này đạt trình độ là level 6 trở lên mới được chuyển sang học tại cơ sở Chapis. Nơi đây còn có bộ phận Nghiên cứu và Phát triển để xây dựng và phát triển chương trình học. Đưa ra các giải pháp học tập tối ưu.

Trường Pines Philippines | Môi trường học tập trong lành

Từ tầng hầm 1 đến 4 của trường Pines Philippines là khu vực liên quan đến tiếng Anh. Khí hậu ở nơi đây cũng dễ chịu, không khí trong lành, dễ sống và dễ thích nghi. Phân chia khu vực học rõ ràng theo trình độ học tiếng Anh của học viên. Đồng thời trong và ngoài trường đều có an ninh bảo vệ 24h kết hợp với camera an ninh.

Trường Anh ngữ JIC | Học tiếng anh ở Baguio

Trường Anh ngữ JIC được thành lập năm 2006 với quy mô nhỏ, không gian học tập thân thiện nhất. JIC chia ký túc xá thành 2 tòa nhà với 2 mô hình học hoàn toàn khác nhau. Mô hình Sparta ở ký túc xá Intensive còn mô hình Semi – Sparta ở ký túc xá Power Speaking. Tùy vào sự lựa chọn các khóa học khác nhau mà học viên sẽ được sắp xếp ở các ký túc xá khác nhau.

Trường Anh ngữ JIC

Học tiếng Anh tại trường JIC | Chương trình học phù hợp

Học tiếng Anh tại trường JIC cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích học tập của học viên. Thêm vào đó trong suốt quá trình học tập tại đây, học viên sẽ còn được hỗ trợ tận tình các các giáo viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ quản lý nhiệt tình để học viên cải thiện trình độ hiệu quả.

Trường JIC Philippines | Học phí du học rẻ

Học viên du học Philippines tại trường JIC Philippines có thể cải thiện năng lực tiếng Anh của mình với mức giá hợp lý. Thêm vào đó tùy từng thời điểm mà trường sẽ cung cấp các học bổng ưu đãi đặc biệt. Cùng với những bài giảng Online giúp học viên có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt được kết quả cao nhất.

Trường Anh ngữ Help | Học tiếng anh ở Baguio

Trường Anh ngữ Help chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Help English đã trở thành trường Anh ngữ Philippines lâu đời nhất. Chất lượng tốt nhất và thành công nhất. Hiện nay trường có 3 trung tâm Anh ngữ tại 2 thành phố lớn Baguio và Clark. Trong đó có 2 học xá ở Baguio và 1 học xá ở Clark.

Trường Anh ngữ Help

Mô hình học Semi Sparta

Mô hình học Semi Sparta là một trong những mô hình học hiệu quả mà những học viên du học tiếng Anh tại đây được trải nghiệm. Đây là một hình thức cải tiến của mô hình Sparta với mục đích đề cao tính kỷ luật trong học tập. Đồng thời giảm bớt những áp lực mà học viên gặp phải khi học viên tham gia đào tạo theo mô hình Sparta.

Học tiếng Anh tại trường Help | Chương trình phù hợp với học viên

Học tiếng Anh tại trường Help cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Phù hợp cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Đồng thời thu hút đa dạng quốc tịch của các học viên. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các khóa học như TOEIC, IELTS, TOEFL và Business.

Trường Help Philippines | Ngôi trường sử dụng tiếng Anh tối đa

Trường Help Philippines dựa vào tỷ lệ học viên đến từ đa dạng các quốc gia với đa dạng các trình độ khác nhau. Từ trung cho đến cao cấp nên nơi đây áp dụng chính sách EOP một cách nghiêm khắc. Các học viên phải có trình độ TOEIC 650 trở nên hoặc IELTS 4.0 mới được nhập học. Ngoài ra nếu học viên nào không tuân thủ hay vị phạm quy định của chính sách EOP thì sẽ bị trừ vào tổng điểm của học viên.

Trường Anh ngữ Help Philippines | Dịch vụ chất lượng cao khác

Các giờ học tại trường Anh ngữ Help Philippines được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Chương trình học được thiết kế linh hoạt đáp ứng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra đây còn là hội đồng thi chính thức của IELTS của IDP. Học viên có thể đăng ký thi IELTS 2 tháng/lần

Trên đây là thông tin về học tiếng anh ở Baguio mà VietPhil muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những bài viết cùng chủ đề khác. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn đi du học vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/