Học tiếng Anh ở Baguio | Các trường Anh ngữ tại Baguio

0
180
Học tiếng Anh ở Baguio

Học tiếng anh ở Baguio là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình. Nơi đây được mệnh danh là thành phố tri thức của Philippines.

Lý do vì Baguio tập trung những trường đại học và học viện danh tiếng của Philippines. Con người nơi đây đều có trình độ học vấn cao và thành thạo tiếng anh.

Cùng tìm hiểu về Baguio các trường anh ngữ tại đây qua bài viết này nhé!

Học tiếng Anh ở Baguio | Thành phố của tri thức

Học tiếng anh ở Baguio sẽ là quyết định cực kỳ đúng đắn của bạn.

Cư dân sinh sống tại “thành phố của tri thức” này có trình độ dân trí cao. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ người dân trên mọi nẻo đường tại Baguio ngoài những giờ học lên lớp.

Thị trấn đầy màu sắc này nhìn có vẻ nhỏ bé trên các ngọn đồi. Nhưng thực tế Baguio hiện tại đang có mức độ đô thị hóa rất nhanh. Và một trong những cộng đồng học thuật lớn nhất đất nước Philippines. 

Học tiếng Anh ở Baguio

Có nên học tiếng anh ở Baguio? Các trường anh ngữ tại Baguio

Chắc chắn khi tìm hiểu về du học Philippines, không ít học viên sẽ băn khoăn có nên học tiếng anh ở Baguio hay không.? Chắc chắn là “Có”. Những lý do sau sẽ giải thích cho bạn về khẳng định trên:

Khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm

“Đà Lạt của Philippines” là biệt danh của các bạn học viên đặt cho Baguio. Vì sự tương đồng khí hậu của 2 nơi này. Sự khoan khoái của thời tiết sẽ là điểm cộng cực lớn và giúp bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Môi trường xanh, trong sạch

Không như Cebu ồn ào hay Manila bụi bặm, Baguio vẫn nguyên vẹn sự tươi mát như ngày đầu. Không khí trong lành, những hàng cây cổ thụ phủ một màu xanh trên khắp các nẻo đường. Để gìn giữ những gì tươi đẹp nhất của vùng đất này, cư dân Baguio luôn có ý thức bảo vệ môi trường một cách chủ động và tuyệt đối.

Chất lượng giáo viên tốt

Các giáo viên đều có lâu năm kinh nghiệm. Cùng với đó là những phẩm chất đúng đắn của nghề giáo khi lên lớp.

Người dân thân thiện, dân trí cao 

Baguio có tới 70% dân số là học sinh, sinh viên, giới trí thức. Có thể nói học vấn và dân trí ở khu vực này cao nhất nhì cả nước. Sự trẻ trung, hiểu biết và thân thiện của họ dường như đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của riêng thành phố này.

An ninh đảm bảo

Với nền dân trí cao thì việc cướp giật hay trộm đồ là gần như không bao giờ xuất hiện tại Baguio cả.Baguio-JIC

Chất lượng của các trường anh ngữ

Baguio chỉ có khoảng hơn 10 trường anh ngữ nhưng các giáo viên chất lượng luôn dồi dào. Tỷ lệ giáo viên cơ hữu của các trường ở đây cũng cao hơn hẳn. Họ gắn bó lâu dài, có kinh nghiệm lâu năm và tính chuyên nghiệp cao.

Mô hình Sparta hiệu quả

Hầu hết các trường ở Baguio đều áp dụng mô hình học Sparta. Đây là thuật ngữ chỉ các chiến binh La Mã cổ đại, với hàm ý người học sẽ được đặt vào môi trường học tập có tính kỷ luật và rèn luyện cao. Khi học tiếng anh ở Bauio, bạn sẽ không được phép xao nhãng!

Chi phí rẻ – thức ăn nhiều rau xanh

Các trường tại khu vực Baguio đều được đánh giá có mức chi phí rẻ hơn những khu vực khác khoảng 20%. Baguio cũng rất gần với khu nông trại Cordilleran. Điều đó lý giải vì sao người dân nơi này luôn được cung cấp nguồn nông sản rẻ, tươi mới và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Các trường anh ngữ nổi tiếng tại Baguio

Nơi đây không chỉ quy tụ các trường Anh ngữ tại Baguio mà còn có các đại học danh tiếng nhất nhì Philippines. Cùng VietPhil điểm qua những trường Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố thiên đường này nhé.

Trường anh ngữ Pines | Trường dành cho học viên trung cao cấp

Trường anh ngữ Pines là một trong những nơi đầu tiên áp dụng mô hình Sparta. Trường thành lập năm 2001 với 2 cơ sở là Main và Chapis được phân chia rõ ràng.

Main Campus cung cấp các khóa tiếng Anh cơ bản. Các khóa học tiền đề cho TOEIC, IELTS, TOEFL với khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

Mô hình học SPARTA giúp học viên nhanh đạt được hiệu quả trong việc rèn luyện. Campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Baguio, thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và việc đi lại của học viên.

Trường Anh ngữ Pines

PINES Chapis là campus chuyên đào tạo các học viên trình độ Trung – Cao cấp trở lên tại Baguio, Philippines. Với các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi học viên như ESL, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL…Những chương trình học tiếng Anh chuyên sâu và đảm bảo chất lượng.

Học tiếng Anh tại trường Pines | Các chương trình học

Các chương trình học tiếng anh tại trường Pines được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có trình độ khác nhau.

Các cấp bậc này là sơ cấp, trung cấp và cao cấp chia theo cấp bậc từ level 1 đến level 10. Chỉ có những học viên đạt trình độ là level 6 trở lên mới được chuyển sang học tại cơ sở Chapis.

Nơi đây còn có bộ phận Nghiên cứu và Phát triển. Để xây dựng và phát triển chương trình học nhằm đưa ra các giải pháp học tập tối ưu.

Trường Pines Philippines | Môi trường học tập trong lành

Từ tầng hầm 1 đến 4 của trường Pines Philippines là khu vực liên quan đến tiếng Anh. Pines phân chia khu vực học rõ ràng theo trình độ học tiếng Anh của học viên.

Vì nằm ở Baguio nên khí hậu ở nơi đây cũng dễ chịu, không khí trong lành, dễ sống và dễ thích nghi. Đồng thời trong và ngoài trường đều có an ninh bảo vệ 24h.

Trường Anh ngữ JIC | Học tiếng anh ở Baguio

Trường anh ngữ JIC được thành lập năm 2006, là một trong số các học viên Anh ngữ có không gian học tập chất lượng và thân thiện nhất.

JIC chia ký túc xá thành 2 tòa nhà với 2 mô hình học hoàn toàn khác nhau. Mô hình Sparta ở ký túc xá Intensive còn mô hình Semi – Sparta ở ký túc xá Power Speaking.

Tùy vào sự lựa chọn các khóa học khác nhau mà học viên sẽ được sắp xếp ở các ký túc xá khác nhau.

Trường Anh ngữ JIC

Học tiếng Anh tại trường JIC | Chương trình học phù hợp

Học tiếng anh tại trường JIC cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Đáp ứng được mọi mục đích học tập của học viên.

Thêm vào đó trong suốt quá trình học tập tại đây, học viên sẽ còn được hỗ trợ tận tình các các giáo viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ quản lý nhiệt tình để học viên cải thiện trình độ hiệu quả.

Trường anh ngữ Baguio JIC có kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 13 năm. Và được coi là trung tâm luyện thi IELTS du học tại số một tại khu vực Baguio – Philippines. Đào tạo cho hàng chục ngàn viên từ các quốc gia khắp Châu Á.

Trường JIC Philippines | Học phí du học rẻ

Học viên lựa chọn trường JIC Philippines để du học Philippines có thể cải thiện năng lực tiếng Anh của mình với mức chi phí hợp lý. Thêm vào đó, tùy từng thời điểm mà trường sẽ cung cấp các học bổng ưu đãi đặc biệt. 

Trường Anh ngữ Help | Học tiếng anh ở Baguio

Trường anh ngữ Help chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Help English đã trở thành trường Anh ngữ lâu đời nhất.

Hiện nay trường có 3 trung tâm Anh ngữ tại 2 thành phố lớn Baguio và Clark. Trong đó có 2 học xá ở Baguio và 1 học xá ở Clark.

Trường Anh ngữ Help

Học tiếng Anh tại trường Help | Chương trình phù hợp với học viên

Học tiếng anh tại trường Help cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Phù hợp cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Đồng thời thu hút đa dạng quốc tịch của các học viên. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các khóa học như TOEIC, IELTS, TOEFL và Business.

Trường Help Philippines | Ngôi trường sử dụng tiếng Anh tối đa

Trường Help Philippines dựa vào tỷ lệ học viên đến từ đa dạng các quốc gia với đa dạng các trình độ khác nhau. Từ trung cho đến cao cấp nên nơi đây áp dụng chính sách EOP một cách nghiêm khắc. Các học viên phải có trình độ TOEIC 650 trở nên hoặc IELTS 4.0 mới được nhập học. Ngoài ra nếu học viên nào không tuân thủ hay vị phạm quy định của chính sách EOP thì sẽ bị trừ vào tổng điểm của học viên.

Trường Anh ngữ Help Philippines | Dịch vụ chất lượng cao khác

Các giờ học tại trường anh ngữ Help Philippines được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Các chương trình học được thiết kế linh hoạt đáp ứng nguyện vọng của học viên.

Ngoài ra đây còn là hội đồng thi chính thức của IELTS của IDP. Học viên có thể đăng ký thi IELTS 2 tháng/lần.

Trên đây là thông tin về học tiếng anh ở Baguio mà VietPhil muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline 0974 400 886 hoặc để lại thông tin dưới đây. VietPhil sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra hành trình học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả nhất.

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

 

Câu hỏi thường gặp khi học tiếng anh tại Baguio

Các trường anh ngữ tại Baguio?

Học tiếng anh tại Baguio là sự chọn hoàn hảo khi bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Vì nơi đây có rất nhiều các trường anh ngữ giúp cho học viên lựa chọn. Mỗi trường có một ưu điểm khác nhau như ở trên chúng tôi đã đưa ra. Tùy vào mục tiêu bạn học tiếng anh để phục vụ là gì để lựa chọn khóa học và trường học phù hợp.

Có nên học tiếng tiếng tại Baguio?

Chắc chắn khi tìm hiểu về du học Philippines, không ít học viên sẽ băn khoăn có nên học tiếng anh tại Baguio hay không.? Chắc chắn là “Có”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here