10 lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines

0
93
10 ly do ban nen luyen thi IELTS tai Philippines

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC IELTS TẠI PHILIPPINES

10 lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines
10 lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines

Đăng ký tư vấn & lên lộ trình học tập MIỄN PHÍ:http://vietphil.com/ielts-philippines/

1. Philippines: Lò luyện thi IELTS tại Philippines LÝ TƯỞNG của Châu Á

 • Philippines đứng #1 thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc. Với điểm số 7.95, cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ (theo Economist).
 • Là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất. Do đó, chương trình luyện thi IELTS tại Philippines được chuẩn hóa và thường xuyên cải tiến, hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: Cập nhật kết quả thi IELTS chính thức tại Philippines của các học viên VietPhil Camp 2019

2. Chương trình học IELTS chuyên sâu với 200h/ tháng, thời lượng 10h/ ngày

 • Mật độ tiết học dày hơn 10 tiết/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) giúp tập trung khắc phục điểm yếu của từng kỹ năng. Và 4 lớp học nhóm 1:4 (4 học viên và 1 giáo viên) cùng 3 lớp tự chọn tăng cường giúp học viên đạt mục tiêu mong muốn. 
 • Các tiết học 1:1: IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading.
 • Các tiết học 1:4: Listening Dictation, Discussion, Pattern/Writing, Paragraph Building.
 • Chính sách EOP (English Only Policy) bắt buộc chỉ nói tiếng Anh, không được nói tiếng mẹ đẻ tại các khu vực được quy định.

>>> Tham khảo: Khóa luyện thi IELTS tại IMS

3. Đội ngũ giáo viên dạy học IELTS ở Philippines đạt CHUẨN QUỐC TẾ

 • Đội ngũ giáo viên tại các trường chuyên dạy học IELTS ở Philippines đều có trình độ tương đương IELTS 7.5 đến 8.0, và có kinh nghiệm hơn 17 năm giảng dạy tiếng anh. Giáo viên được tuyển chọn khắt khe và phải trải qua quy trình đào tạo nghiêm ngặt của mỗi trường. Được theo dõi và kiểm tra trong suốt 6 tháng trước khi được phép đứng lớp.
 • Bên cạnh giáo viên người Philippines, các khóa IELTS đều có giáo viên bản ngữ. Đều đến từ các nước nói tiếng Anh tiêu biểu như Anh, Úc, Mỹ.

Xem ngay: Khóa luyện thi IELTS tại Philinter

4. Học IELTS tại Philippines cam kết điểm đầu ra – Miễn học phí nếu không đạt

 • 99% học viên tham gia khóa học IELTS tại Philippines đảm bảo đều đạt điểm đầu ra như mong đợi.
 • Trường hợp học viên không đạt được điểm số mục tiêu như trường đã cam kết. Sau 12 tuần sẽ được miễn phí học phí đến khi học viên đạt được điểm số IELTS như mong muốn.
Học IELTs tại Philippines
Học IELTs tại Philippines

5. Chi phí SIÊU TIẾT KIỆM

 • Chương trình ưu đãi duy nhất trong năm 2019, chỉ có 10 suất duy nhất luyện thi IELTS tại Philippines với chi phí trọn gói 30 triệu/tháng. Phí này đã bao gồm học phí, chi phí phòng ở, vé máy bay khứ hồi, dịch vụ phòng, ăn uống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng gym, hồ bơi, y tế..). Học viên đã có thể tận hưởng cuộc sống du học.
  Học viên đăng ký tại Link trên để được tư vấn chi tiết.

6. Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn cầu

 • Chứng chỉ IELTS cấp tại Philippines được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Các kỳ thi IELTS sẽ được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn của Philippines như: Cebu, Baguio, Clark…. Học viên có thể dễ dàng đăng ký trong thời gian tham gia khóa học. Học viên có thể đăng ký trực tiếp với trường và có xe trường đưa đón tới địa điểm thi.

Nội dung liên quan: Trường Philinter Philippines

7. Thi thử IELTS miễn phí hàng tuần

 • Thi thử (mock test) hàng tuần giúp học sinh theo dõi điểm số và điều chỉnh phương pháp học tập kịp thời để đạt mục tiêu.

8. Môi trường đa quốc tịch

 • Các trường Anh ngữ tại Philippines thu hút rất nhiều du học sinh đến từ quốc gia khác nhau. Các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Iran, Brazil, Nga, Libya, Oman, Đức, Tây Ban Nha… Với mục tiêu đến để học tập tiếng Anh. Đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế. Làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác. Là tiền đề để học viên có thể du học hay làm việc trong môi trường quốc tế một cách tự tin, hòa đồng.

Xem thêm: Luyện thi IELTS tại trường PINES có gì đặc biệt

9. Du học kết hợp du lịch và khám phá văn hóa

 • Với 7 nghìn hòn đảo, Philippines đem đến cho học viên cơ hội khám phá, trải nghiệm nhiều loại hình du lịch biển, lặn biển và các môn thể thao dưới nước. Leo núi lửa, thử nghiệm các môn thể thao mạo hiểm trên không. Khám phá các công trình kiến trúc cổ Phương Tây. Mua sắm, giải trí cũng là hoạt động được nhiều học viên lựa chọn trải nghiệm cho các dịp cuối tuần.

10. Thủ tục TIỆN LỢI

 • Miễn phí visa 30 ngày đầu tiên, không cần xin visa trước khi nhập cảnh, không yêu cầu chứng minh tài chính. Trường học hỗ trợ thủ tục gia hạn visa và các thủ tục với chính phủ Philippines,… Điều này khiến việc đi du học tiếng Anh ở Philippines trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hoc IELTs ở Philippines
Hoc IELTs ở Philippines

Luyện thi IELTs tại Philippines cùng VietPhil Education Group

VietPhil Education Group đã và đang dẫn đầu về tư vấn du học cho học sinh, sinh viên, người đi làm,… Với những lợi ích mà bạn có thể nhận được là rất lớn, có thể nói đến như:

 • Tư vấn mang tính chiến lược
 • Uy tín và tận tâm
 • Hỗ trợ tối đa
 • Hợp tác với các trường uy tín
 • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học
 • Và các cam kết với kết quả,…

VietPhil đang có chương trình ưu đãi độc quyền, trọn gói 30 triệu cho 1 tháng học IELTS tại Philippines. Chỉ 10 suất duy nhất cho học viên Việt Nam, các bạn đăng ký vào link dưới để được tư vấn thêm nhé.
 Đăng ký tư vấn & lên lộ trình học tập MIỄN PHÍ:http://vietphil.com/ielts-philippines/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here