Luyện thi IELTS tại trường PINES có gì đặc biệt

0
80

Campus Chapis là cơ sở chuyên môn đào tạo học viên các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL và ESL ở trình độ cao của PINES. Ở đây có chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên và ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm được thường xuyên đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết và tận tâm nhằm mang lại kết quả học tập hiệu quả cao với thời gian ngắn nhất có thể. Trường tổ chức đa dạng các lớp học, từ lớp học 1:1 đến lớp học nhóm và các lớp học tùy chọn.

Học viên được học mỗi ngày 4 giờ lớp 1:1, 4 giờ học lớp nhóm 1:4 và 3 giờ học lớp tùy chọn với các lớp nâng cao chuyên sâu về tiếng Anh sáng và tối. Với chương trình học được kiểm chứng trong 10 năm qua, trường Pines Philippines đã hoàn thiện các khóa học IELTS mang hiệu quả cho học viên, giúp học viên năng cao năng lực tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả để chuẩn bị du học, làm việc ở các nước nói tiếng Anh.

Thời gian để học viên tăng 1 điểm IELTS từ 3.5 lên cao hơn là 1 term (4 tuần), nên thời gian tăng điểm từ IELTS 3.5 lên 6.5 là từ 3 đến 4 tháng. Với đội ngũ giáo viên chuyên sâu, chuyên môn cao để đào tạo các khóa học ở trình độ cao như Sparta Speaking, TOEFL, TOEIC, IELTS, giáo viên phải trải qua kỳ thi thật với số điểm cao để đáp ứng điều kiện giảng dạy tại đây.

Bên cạnh đó, Pines thường xuyên theo dõi sát sự tiến bộ của học viên thông qua đánh giá của giáo viên, tổ chức các bài thi thử IELTS miễn phí, các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng cá thể học viên. Bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong mọi hoạt động một cách nghiêm ngặt.

Môi trường học tập nơi đây rất lý tưởng bởi Baguio còn được mệnh danh là thành phố giáo dục tại Philippines nên môi trường giáo dục tại đây rất phát triển. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, các lớp đào tạo chuyên môn cho giáo viên để đảm bảo chất lượng của đội ngũ giảng dạy.

Học viên đăng ký các khóa IELTS ở đây phải học tối thiểu 4 tuần để được cải thiện tốt nhất, tùy theo trình độ và mục tiêu điểm học viên có thể đăng ký từ 4 đến 20 tuần. Riêng khóa đảm bảo điểm thời lượng học tối thiểu là 12 tuần.

Xu hướng tìm kiếm: bí quyết học tiếng Anh của du học sinh, học phí học tiếng Anh ở Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here