Trường Philinter Philippines: Các Thành Phần Chi Phí Cần Biết

0
152

Trường Philinter Philippines là trường anh ngữ luôn không ngừng cải tiến chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng đăng ký học tại đây. Đây là một ngôi trường mà hầu hết các du học sinh tại Philippines mong muốn được học.

Không chỉ vì sự phân chia và quản lý việc học tập luôn minh bạch, cẩn thận mà bạn có thể kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Có lẽ khi tìm đến ngôi trường này, bạn cũng đang phân vân không biết chi phí học tại này như thế nào đúng không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Trường Philinter Philippines
Philinter – Ngôi trường lý tưởng cho việc học Anh ngữ

Sơ lược về ngôi trường Philinter Philippines

Đây là trường anh ngữ đầu tiên quảng bá và đưa hình thức du học tiếng anh tại Cebu tới các nước khác. Trường nằm cách sân bay Cebu chưa tới 10 phút đi ô tô và nằm trên đảo Mactan. 

Đội ngũ nhân viên của Philinter vô cùng chất lượng và nhiều quản lý. Thậm chí biết 2-3 thứ tiếng khác để có thể hỗ trợ tối đa học viên theo học tại trường.  

Trường Philinter Philippines được biết đến là ngôi trường duy trì tỷ lệ quốc tịch học viên đồng đều. Phân chia trình độ chuẩn xác để có hướng đào tạo phù hợp theo trình độ cho các học viên. Ngoài ra, tại ngôi trường này, bạn có thể kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhờ đó, mỗi học viên sẽ tự “làm giàu” vốn hiểu biết của mình từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trường luôn đầu tư cho mọi chương trình học một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ và mục đích học của các học viên đến du học. Cơ sở vật chất tại trường luôn được hoàn thiện từng ngày. Đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất.

Các lớp tự chọn chú trọng vào ESL hoặc các môn kinh doanh. Để cải thiện trình độ học viên được đồng đều và toàn diện nhất. Hàng tháng, trường Philinter Philippines sẽ kiểm tra để đánh giá trình độ học viên và sự tiến bộ cũng như những yếu điểm cần khắc phục của từng em. Nhờ những ưu điểm trên nên trường vô cùng được yêu thích và luôn được xếp top khi học viên chọn du học tại Philippines.

Mời bạn tham khảo thêm: Du học tiếng anh ngắn hạn

Các chi phí học tiếng anh tại trường Philinter

Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tại Philinter được đánh giá cao trong các trường học anh ngữ tại Philippines.

Là một ngôi trường hàng đầu về đào tạo và giảng dạy tiếng anh tại Philippines. Nên học phí học tiếng anh tại trường Philinter có mức chênh lệch cao hơn so với các trường dạy tiếng anh khác. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì chi phí bỏ ra xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được khi theo học.

Chi phí du học tại trường Philinter Philippines khóa ESL

 • Chương trình này sẽ tập trung dạy hội thoại. Nâng cao các kỹ năng trong tiếng anh là: nghe, nói, đọc và viết một cách tổng quát nhất. Khóa học ESL phù hợp cho các em mất gốc tiếng anh và mong muốn học lại từ đầu.
 • Trong khóa học này chi phí trung bình sẽ nằm trong khoảng 1,599 USD/ tháng. Khoản tiền bao gồm các chi phí là học phí, tiền ăn, ở ký túc và điện nước trong suốt khóa.
Tại trường Philinter Philippines - Bạn sẽ được theo học các khóa học phù hợp với trình độ thực của bản thân
Tại trường Philinter Philippines – Bạn sẽ được theo học các khóa học phù hợp với trình độ thực của bản thân

Chi phí du học khóa Philinter khóa IPS/ ESL Intensive

 • Khóa IPS Intensive gồm 9 tiết học, nhiều môn học khác nhau được tổ chức trong đó có thảo luận, học từ vựng,… Đây là khóa học có khả năng nâng cao khả năng giao tiếp cho ai. Chỉ còn ít thời gian để học tiếng anh chuẩn bị cho công việc hoặc việc học cao học sắp tới. Khóa học tập trung vào kỹ năng nghe và nói để đẩy nhanh quá trình giao tiếp. Qua các bài học chỉ có tại trường Philinter Philippines.
 • Khóa ESL Intensive có nhiều hơn 1 tiết so với khóa ESL General bên trên. Khóa học cực kỳ phù hợp cho các bạn du học được nhiều nhất là 12 tuần.
 • Học phí trung bình của cả 2 khóa khoảng 1,719 USD/ tháng (bao gồm học phí, ăn, ở ký túc và điện nước)

Chi phí du học tiếng anh tại trường Philinter khóa Business

 • Sau khóa học, các học viên có thể sử dụng tiếng anh giao tiếp và thành thục các kỹ năng khi giao tiếp. Với những đối tác sử dụng tiếng mẹ đẻ là tiếng anh. 
 • Có các khóa Basic Business, Advanced Business, Premier Business & Focus Industry Course
 • Chi phí trung bình cho khóa Basic sẽ tầm khoảng 1,649 USD/tháng. Advanced sẽ khoảng 1,789 USD/tháng (các khoản đã bao gồm học phí, ở ký túc, ăn uống và điện nước)
Tòa nhà trường Philinter Philippines
Tòa nhà trường Philinter Philippines

Một số khoản phí địa phương bạn cần đóng đó

Chi phí theo học tại trường anh ngữ Philinter không hề đắt đỏ nếu bạn dự định học anh ngữ ở nước ngoài.

 • Phí đăng ký theo học: 100 USD
 • SPP: 3.000.000 VNĐ
 • Gia hạn visa: Miễn visa trong 29 ngày. Gia hạn lần 1: 3440 peso, lần 2: 4710 peso; lần 3: 2740 peso; lần 4: 2740 peso;…
 • Điện nước: 1.200.000 VNĐ
 • Giặt ủi: được miễn phí 2 lần/tuần
 • Tài liệu: 450.000 VNĐ
 • Đón tại sân bay: 400.000 VNĐ
 • ID card: 120.000 VNĐ
 • ARC I- card: 1.300.000 VNĐ
 • Đặt cọc: 1.350.000 VNĐ/tháng. Ở lại sẽ phát sinh thêm chi phí tính theo ngày

Hy vọng với những chia sẻ về các khoản chi phí khi du học tại trường Philinter Philippines. Bạn đã có thêm sự cân nhắc hợp lý nhất cho bản thân và gia đình. Để được tư vấn cụ thể về các khóa học tại đây. Bạn vui lòng liên hệ với VietPhil qua hotline 0974 400 886 để được giải đáp thắc mắc sớm và chọn được khóa học phù hợp. 

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

Câu hỏi thường gặp về trường Philinter Philippines

Chi phí học tiếng anh tại trường Philinter Philippines

Là một ngôi trường hàng đầu về đào tạo và giảng dạy tiếng anh tại Philippines. Nên học phí tại trường Philinter Philippines có mức chênh lệch cao hơn so với các trường dạy tiếng anh khác. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì chi phí bỏ ra xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được khi theo học.

Điểm đặc chú ý tại trường Philinter Philippines

Trường Philinter Philippines được biết đến là ngôi trường duy trì tỷ lệ quốc tịch học viên đồng đều. Phân chia trình độ chuẩn xác để có hướng đào tạo phù hợp theo trình độ cho các học viên. Ngoài ra, tại ngôi trường này, bạn có thể kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhờ đó, mỗi học viên sẽ tự “làm giàu” vốn hiểu biết của mình từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here