Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn: Sự Lựa Chọn Cho Người Bận Rộn

0
51
Du học tiếng Anh ngắn hạn

Du học tiếng Anh ngắn hạn là chương trình tham gia du học tiếng anh trong một khoảng thời gian định lượng được, thông thường du học tiếng anh ngắn hạn thường kéo dài từ 1- 6 tháng. Du học tiếng anh ngắn hạn thu hút được đông đảo học viên tham gia – đặc biệt là các bạn bận rộn. Ngày nay, học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ vì tính hiệu quả và kinh tế của nó. Hãy cùng với VietPhil tìm hiểu nhé!

Du học tiếng Anh ngắn hạn trong bao lâu thì hiệu quả?

Du học tiếng Anh ngắn hạn phổ biến nhất chính là thời gian 1 tháng và 3 tháng. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm du học cũng rất quan trọng để bạn vừa có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.

Lý do nên đi du học tiếng Anh ngắn hạn

Có khi nào bạn tự dưng đặt ra câu hỏi này cho mình không.? Hãy điểm qua những lý do sao đây xem đó có phải là lý do bạn chọn đi du học nước ngoài không nhé.

Du học tiếng Anh ngắn hạn

  • Được học tập, sống trong môi trường tiếng Anh hàng ngày
  • Tìm hiểu nền văn hóa mới, những nét độc đáo và thú vị
  • Thừa hưởng được nền giáo dục tiên tiến để nâng tầm kiến thức
  • Quen biết, giao lưu, kết bạn với nhiều bạn mới đến từ các quốc gia khác nhau
  • Mở rộng sự hiểu biết cũng như nhìn nhận mọi vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau. Mở ra cơ hội nghề nghiệp cao với tấm bằng du học.
  • Phát triển những kỹ năng ngoài lớp học như sự tự tin, nói chuyện trước đám đông,.. Học được những cách thích nghi với môi trường mới.

Du học tiếng anh tại Philippines – tiềm năng mới

Bạn có biết vì sao du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có thể phát triển và đủ sức cạnh tranh đối với những nước phát triển ngành đào tạo tiếng Anh lâu đời không?. Bởi nơi đây không chỉ giúp học viên chạm đến đỉnh cao tiếng Anh mà nơi đây còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Philippines

Tiếng Anh được sử dụng tại Philippines từ lâu và ăn sâu vào trong ngôn ngữ. Lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và đến nay càng phát triển hơn.

Thứ ngôn ngữ này được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học đến bậc Đại học và sau Đại học. Khi phát âm tiếng Anh không hề bị sai và là nước sử dụng tiếng Anh nhiều nhất đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Anh.

Chi phí du học hợp lý

Đa số khi lựa chọn các du học tiếng Anh ngắn hạn. Học viên đều muốn tiết kiệm mức chi phí tối ưu. Philippines đáp ứng được điều này. Chi phí du học nơi đây rơi vào khoảng 25 – 30 triệu/tháng. Đã bao gồm cả chi phí ăn ở, học phí, các khoản phí địa phương, điện, nước,…

Mời bạn tham khảo: chi phí du học tiếng anh tại philippines

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Với một mức chi phí hợp lý nhưng các trường Anh ngữ tại Philippines đều tạo ra một mô hình học tập tuyệt vời. Những tiết học 1:1 đem đến sự tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên. Ngoài ra còn có các lớp tối đa từ 4 đến 8 học viên để bổ trợ và cung cấp kiến thức hiệu quả trong một ngày.

Trên đây là thông tin về du học tiếng Anh ngắn hạn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được lý do vì sao nên đi du học tiếng Anh hay thắc mắc lựa chọn địa điểm học phù hợp. Chúc các bạn lựa chọn được quốc gia học tập phù hợp với bản thân. Đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại đó.

 

Câu hỏi thường gặp về du học tiếng anh ngắn hạn

Du học tiếng anh ngắn hạn là gì?

Du học tiếng Anh ngắn hạn là chương trình tham gia du học tiếng anh trong một khoảng thời gian định lượng được, thông thường du học tiếng anh ngắn hạn thường kéo dài từ 1- 6 tháng.

Chi phí du học tiếng anh ngắn hạn bao nhiêu?

Chi phí du học tại Philippines rơi vào khoảng 25 – 30 triệu/tháng. Đã bao gồm cả chi phí ăn ở, học phí, các khoản phí địa phương, điện, nước,… Ngoài ra còn 1 số khoản chi phí phát sinh ở bên ngoài các bạn phải tự chi trả.

Nên du học tiếng anh ngắn hạn ở đâu?

Ở Philippines, thứ ngôn ngữ này được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học đến bậc Đại học và sau Đại học. Khi phát âm tiếng Anh không hề bị sai và là nước sử dụng tiếng Anh nhiều nhất đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here