IELTS Du Học | Cần Bao Nhiêu Điểm Để Đi Du Học

0
85
IELTS du học

Xã hội ngày càng phát triển, du học chính là ước mơ của nhiều bạn trẻ với mong muốn tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến hơn. Được trải nghiệm nhiều điều trên con đường chinh phục tương lai của mình. IELTS chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ. Vậy IELTS du học cần bao nhiêu?

IELTS du học: Thông tin học viên cần biết

IELTS du học chính là một chứng chỉ tiếng Anh rất có giá trị. Cũng là một điều kiện tiên quyết khi bạn đăng ký du học ở bất kỳ quốc gia nào. Dưới đây chín là một vài thông tin liên quan đến hình thức này.

IELTS là gì? Vì sao đi du học cần IELTS

IELTS là một chứng chỉ quốc tế với mục đích đánh giá năng lực Anh ngữ của học sinh, sinh viên. Được thiết kế bởi những chuyên gia ngôn ngữ Anh trình độ hàng đầu trên thế giới. Đánh giá bằng một hệ thống thang điểm rõ ràng, chuẩn mực nhất.

IELTS du họcTrên thế giới có khoảng 6.000 trường Đại Học cùng các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia chấp nhận IELTS. Chứng chỉ IELTS sẽ đánh giá được đúng năng lực từng thí sinh. Chính vì vậy đây sẽ là điều kiện thuận lợi để mọi người có thể được nhận vào trường hay ngành mà bạn mơ ước.

Ngoài ra có thể nói đến việc chứng chỉ sẽ sẽ giúp cho quá trình xin visa đi nước ngoài được xét duyệt nhanh hơn. Tất cả mọi thứ sẽ có trong tầm tay nếu như bạn có cho mình một chứng chỉ IELTS chất lượng. Và chắc chắn với những lý do trên sẽ là động lực lớn để bạn quyết tâm học tập. Đồng thời trau dồi khả năng tiếng Anh của bản thân.

Bao nhiêu điểm được đi du học

IELTS du học cần bao nhiêu chắc chắn luôn là vấn đề lo lắng của các bạn học sinh, sinh viên khi có mong muốn đi du học. Tuy nhiên sẽ tùy vào mỗi quốc gia và mỗi trường và mỗi ngành bạn lựa chọn sẽ có yêu cầu cụ thể về số điểm IELTS khác nhau.

  • Đối với hệ đại học và sau Đại học: IELTS cần từ 6.0 – 6.5
  • Đối với hệ Cao đẳng và dự bị Đại Học: IELTS cần từ 5.5 đến 6.0

Với những chương trình học tập tại nước ngoài, bên cạnh yêu cầu có đủ chứng chỉ IELTS trong tay. Bạn cần trang bị đầy đủ nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc. Đây chính là điều kiện đủ để học viên có thể hòa nhập được với môi trường quốc tế.

Địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Có thể nói luyện thi IELTS tại Philippines chính là con đường ngắn nhất. Nếu như học viên mong muốn đạt được điểm số IELTS như mong muốn. Trong khoảng thời gian dao động từ 3-6 tháng là có thể đạt được mức IELTS 6.0 – 6.5 hoặc cao hơn nữa.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, môi trường học tập lý tưởng. Sự tiến bộ của các học viên sẽ được đánh giá thông qua các kỳ thi thử IELTS mỗi tuần. Nơi đây cũng chính là một trong những nơi tổ chức các cuộc thi IELTS.

Trên đây là thông tin về IELTS du học mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng những kiến thức trong bài đã cung cấp cho bạn điều bổ ích giúp bạn lựa chọn được hình thức học phù hợp. Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here