Du Học Ngắn Hạn: Chương Trình Đào Tạo Mới Bạn Có Biết?

Những khóa du học ngắn hạn đang ngày càng được ưa chuộng bởi các bạn học sinh, sinh viên. Đây được coi là một hình thức tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Mà vẫn tích lũy được nhiều kiến thức cho công việc tương lai. Trong số đó, du học tiếng Anh ngắn hạn cũng là lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Du học ngắn hạn | Thông tin cần tìm hiểu

Đi Du học ngắn hạn chính là những khóa học đào tạo diễn ra trong thời gian ngắn. Thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng. Du học sinh sẽ được học tập một cách bài bản nhất, được trải nghiệm thực tế. Cũng như tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của điểm đến.

Tại sao nên đi du học ngắn hạn

Có thể nói những khóa học theo hình thức này đem đến nhiều nguyên nhân và hệ quả tích cực cho người học. Thay vì theo học các khóa chính quy bạn có thể chọn một khóa học ngắn hạn phù hợp nhất, hiệu quả tương đương với những khóa dài hạn.

Du học ngắn hạnLinh hoạt, đa dạng sự lựa chọn

Học viên có thể lựa chọn hình thức du học 1 tháng, 3 tháng. Hoặc trong thời gian dài hơn với nhiều khóa học theo từng mục tiêu. Phổ biến nhất trong lĩnh vực du học ngắn hạn chính là những khóa học tiếng Anh. Không cần đến chứng chỉ IELTS. Bởi dù trình độ tiếng Anh của bạn thế nào. Thì bạn vẫn hoàn toàn lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp. Ngoài ra còn có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều người đến từ đất nước khác nhau.

Du học ngắn hạn: Hành nhiều hơn học

Đặc điểm của những khóa học ngắn hạn là bạn sẽ tập trung vào thực hành thực tế. Hơn là học lý thuyết suông.  Mặc dù có quỹ thời gian eo hẹp hơn so với du học dài hạn. Nhưng lượng kiến thức vẫn đây chắc chắn đáp ứng đủ nhu cầu học tập và thực hành của các bạn. Đây là một chương trình học tập cho những ai thích được thực tập. Hướng dẫn ở môi trường thực tế nước ngoài.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Như đã đề cập ở trên, những khóa học ngắn hạn thường diễn ra nhanh chóng. Nên việc tiết kiệm thời gian là điều tất nhiên. Với những đối tượng có quỹ thời gian hạn hẹp thì lựa chọn này không thể tuyệt vời hơn. Mức chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều so với những khóa học dài hạn.

Lựa chọn các khóa học chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các khóa học ngắn hạn cho học viên lựa chọn với nhiều đất nước khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn đang có ý định đi học khóa ngắn hạn để trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Thì Philippines chính là địa điểm không thể bỏ qua. VietPhil tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn du học ngắn hạn uy tín hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cũng như có một lộ trình học tập hợp lý nhé!

 

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/