Tư vấn du học Philippines | Công ty tư vấn du học uy tín

Tư vấn du học Philippines được nhiều học viên tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Chỉ với từ khóa du học Philippines đã xuất hiện hàng nghìn kết quả trên Google. Bạn chọn Philippines nhưng chưa có chút kinh nghiệm học tập nào tại nơi đây. Cùng VietPhil tìm hiểu thông tin tư vấn qua bài viết dưới đây. 

Tư vấn du học Philippines | Thông tin chi tiết

Hiện nay những trung tâm tư vấn du học Philippines mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi. Nếu bạn muốn tăng level tiếng Anh của mình đừng ngần ngại hãy đến với Philippines. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn những khóa học phù hợp, trường học uy tín. Có thể liên hệ với chúng tôi – VietPhil để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Tư vấn du học Philippines

Du học Anh văn tại Philippines

Du học Anh văn tại Philippines trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của các học viên muốn học tiếng Anh chuyên nghiệp. Cũng như tìm cơ hội chuyển sang các nước châu Âu có cùng chung chương trình học.

Xem thêm: Học tiếng anh ở Cebu

Học IELTS ở Philippines

Học IELTS ở Philippines được đánh giá là con đường ngắn nhất để đạt được điểm số IELTS như mong muốn. Với khoảng thời gian trung bình từ 3 đến 6 tháng, các bạn học viên tại nơi đây có thể đạt được mức IELTS 6.0 đến 6.5. Chính vì sự nổi tiếng như vậy nên Philippines đang trở thành một địa điểm luyện thi lý tưởng cho những ai muốn thi lấy chứng chỉ IELTS cấp tốc.

Học cấp 3 ở Philippines

Học cấp 3 ở Philippines có hơi khác biệt so với tại Việt Nam. Cấp 3 ở đây chỉ có lớp 11 và lớp 12. Học viên sẽ được học trong môi trường quốc tế đa văn hóa với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đặc biệt trong hai năm này các học viên chủ yếu học để lấy tiền đề cho bậc Đại Học.

Học cấp 3 tại Philippines

Học cấp 3 tại Philippines được đào tạo hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh. Với những chương trình học thú vị. Đồng thời tạo tiền đề vững chắc nhất để bước bậc Đại học.

Du học phổ thông tại Philippines

Du học phổ thông tại Philippines đang dần trở thành xu hướng phổ biến. Nhiều bậc phụ huynh tin tưởng rằng cho con tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế sẽ giúp tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt là trau dồi vốn tiếng Anh hiệu quả.

Du học phổ thông tại Philippines

Học đại học tại Philippines

Học đại học tại Philippines nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính phủ. Nơi đây có khá nhiều trường Đại học nổi tiếng và lâu đời. Tại bậc Đại học này tất cả các sinh viên đều phải biết tiếng Anh. Là một nước có hệ thống tốt nhất giáo dục ở châu Âu. Tất cả các chương trình đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Du học Đại học Philippines

Du học Đại học Philippines có mức chi phí sinh hoạt khá thấp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ tại Philippines cũng sẽ có bằng cấp tương đương được công nhận trên toàn thế giới. Nếu muốn theo đuổi học vị cao hơn, sau khi hoàn thành chương trình du học ở Philippines, học viên có thể tiếp tục chương trình tại Canada, Anh hay những quốc gia nói tiếng Anh khác,..

Du học ngắn hạn | Phương án hiệu quả

Du học ngắn hạn là chương trình du học có thời gian ngắn. Bao gồm các chương trình: du học hè, du học ngôn ngữ,… Mục đích chính của những chương trình du học ngắn hạn là tích lũy kiến thức và trải nghiệm chất lượng giảng dạy tiên tiến từ các quốc gia khác. Nổi bật nhất là chương trình du học nhằm mục đích trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines | Nên hay không nên?

Vậy có nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines hay không? Câu trả lời là có. Khi du học ngắn hạn tại nơi đây bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như:

  • Trải nghiệm một nền giáo dục hoàn toàn khác hẳn với thường ngày đang học với nhiều ưu điểm, tiến bộ hơn.
  • Có thêm nhiều vốn sống đồng thời cải thiện khả năng ngoại ngữ hiệu quả.
  • Thủ tục đơn giản đồng thời Philippines miễn phí visa trong vòng 29 ngà. Đối với những khóa học ngắn hạn dài hơn bạn chỉ mất thêm phí giá hạn visa mà thôi.
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với những chương trình du học dài hạn những vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Du học tiếng anh ngắn hạn | Các khóa phổ biến

Các khóa du học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn phổ biến nhất, được nhiều học viên lựa chọn nhất là khóa du học 1 tháng và 3 tháng. Với những đặc điểm nổi bật như: 

Du học Philippines 1 tháng

Du học Philippines 1 tháng không chỉ phổ biến vì tính hiệu quả cao, rút ngắn thời gian học. Mà còn nhận được sự quan tâm của các học viên vì mức chi phí siêu tiết kiệm. Trong thời gian du học 1 tháng Philippines bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí giá hạn visa hay thủ tục xin visa tại Việt Nam.

Du học Philippines 3 tháng

Du học Philippines 3 tháng cũng tương tự như 1 tháng. Với nhiều ưu điểm tương tự như 1 tháng và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đối với du học 3 tháng, các bạn học viên còn mất thêm tiền phí giá hạn visa nữa.

Công ty tư vấn du học Philippines

Hiện nay với sự phổ biến của chương trình du học các công ty tư vấn du học Philippines ra đời. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và tư vấn nhiệt tình. Đến với VietPhil bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ tư vấn đã có kinh nghiệm du học Philippines. Luôn mong muốn mang đến cho các học viên những khóa học chất lượng nhất. Cùng với mức chi phí phù hợp nhất.

Trên đây là thông tin về tư vấn du học Philippines mà VietPhil muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Mọi ý kiến phản hồi hay nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/