Học Đại Học Tại Philippines – Du Học Đại Học Philippines

0
96
hoc-dai-hoc-tai-philippines
du học đại học philippines

Học đại học tại Philippines – du học đại học philippines đã và đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Đây chính là một nước được đánh giá có hệ thống giáo dục tốt nhất ở Châu Á. Không riêng gì đại học mà tất cả đều được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cùng VietPhil tìm hiểu một vài thông tin phổ biến qua bài viết dưới đây.

Học Đại học tại Philippines: Sao không thử?

Đất nước Philippines được biết đến với nền văn hóa pha trộn cả phương Đông lẫn phương Tây. Đặc biệt nhất chính là nơi đây được thừa hưởng và được biết đến như một trong các nền giáo dục bằng tiếng Anh hàng đầu Châu Á nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Tham khảo: Chương trình du học Philippines 3 tháng

Chính vì vậy lựa chọn đây là địa chỉ du học đại học Philippines là sự lựa chọn hoàn hảo. Cho nhiều người mong muốn cải thiện trình độ tiếng anh mà chi phi du học không qua đắt đỏ như du học ở các nước phương Tây.

Cần chuẩn bị gì khi du học đại học Philippines

Kể cả đi du học hay đi học đại học ở Philippines, du học sinh, sinh viên vẫn cần chuẩn bị một số thứ sau đây:

  • Chi phí sinh hoạt: loại chi phí không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Nhìn chúng chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá thấp. Sinh viên chỉ cần từ 350 đến 500 USD/tháng. Sinh viên tại đây đều sẽ không được phép làm việc với visa du học.
  • Yêu cầu visa: dành cho tất cả các sinh viên quốc tế khi đến du học đại học Philippines. Sinh viên có thể nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán của Philippines tại đất nước của họ. Visa có thể sử dụng cho một năm, tuy nhiên cũng có thể gia hạn sau mỗi kỳ học.
Học Đại học tại Philippines
Học Đại học tại Philippines

Các trường Đại học cho sinh viên lựa chọn

Có thể nói hiện nay tại Philippines có hơn 2 nghìn trường Đại học và cơ sở giáo dục khác lớn hơn. Trong đó bao gồm cả chi nhánh nhỏ, trường Đại học địa phương hoặc là trường quốc tế.

Các bạn nữ có nhu cầu học đại học tại đây cũng đừng lo nhé. Vì hiện tại nước Philippines chỉ có khoảng 650 trường học công cộng và có khoảng 1600 là trường tư nhân và trường sơ. Chỉ có 110 trường Đại học của nhà nước.

Nội dung liên quan: Có Nên Học Tiếng Anh Ở Philippines Hay Singapore

Cơ hội sau khi du học tại Philippines

Phải nói sinh viên sau khi tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ du học đại học Philippines cũng sẽ có bằng cấp tương đương được công nhận trên thế giới. Đây chính là một lợi thế vô cùng lớn đối với những đối tượng muốn theo đuổi học vị tiến sĩ ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại Philippines. Sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục các chương trình tại Anh, Mỹ, Canada hay một số nước nói tiếng Anh khác.

Du học đại học Philippines
Du học đại học Philippines

Kết quả nhận được sau khi tốt nghiệp Đại học tại Philippines chính là bằng thạc sĩ. Đây có thể coi là một bước đệm mang đến những cơ hội mới. một tương lai tươi sáng hơn. Có cơ hội nắm bắt những công việc quan trọng trong tầm tay. Tự tin khẳng định mình trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Nội dung liên quan: Công Ty Tư Vấn Du Học Philippines

Trên đây là thông tin về học đại học tại Philippines mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn sâu sắc hơn cũng như những tiềm năng và cơ hội khi lựa chọn học tại nơi đây. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn lựa chọn trường học Đại học. Vui lòng liên hệ với VietPhil qua bài viết dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

  • Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936.38.36.12
  • Email: lienhe@vietphil.com
  • Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here