Đi Du Học Philippines: Tất Tần Tật Thông Tin Về Du Hoc

0
88

Bạn đang có ý định đi du học Philippines để trau dồi khả năng Anh ngữ, chuẩn bị cho việc du học trong tương lai. Hay đơn giản hơn chỉ là bạn đam mê du lịch và muốn sử dụng tiếng Anh tốt hơn để mở rộng tầm hiểu biết của mình,… Cùng VietPhil tìm hiểu một vài thông tin xoay quanh vấn đề du học qua bài viết dưới đây.

Môi trường học tiếng Anh tại Philippines

Có không ít học viên băn khoăn giữa việc học tiếng Anh ở Việt Nam với mức chi phí bạn nghĩ là rẻ hơn so với việc đi du học Philippines thì bạn nên cân nhắc lại. Thông thường học tại Việt Nam bạn sẽ có khoảng 3 buổi/tuần, tính ra tổng 1 tuần chỉ có khoảng 4.5 – 6h học. Sau mỗi giờ học bạn sẽ tiếp xúc với người Việt và sử dụng tiếng Việt.

Nhưng đối với học tiếng Anh Philippines thì hoàn toàn ngược lại. Bạn cần tập trung học tiếng Anh từ 8 – 10h/ngày, tuần học 5 ngày. Sau những giờ học là chương trình viết nhật ký bằng tiếng Anh, hay trao đổi với bạn bè hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ đắm mình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính điều đó mang lại hiệu quả học tập cao hơn.

đi du hoc PhilippinesNơi đây có các trường chuyên dạy tiếng Anh. Thiết kế mô hình các lớp học hiện đại. Giáo trình khoa học và hệ thống nhà ở tạo điều kiện tốt nhất để học tập, sinh hoạt của học viên. Lựa chọn nhà ở đa dạng, canteen phục vụ đa dạng các món ăn từ Á đến Âu. Thậm chí có một số trường thiết kế ưu tiên thực đơn món Việt 1 ngày trong tuần. Quy trình du học đơn giản, nhanh chóng.

Đi du học Philippines: Yêu cầu đầu vào

Có thể khẳng định rằng, các khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trước mỗi khóa học chính là chương trình kiểm tra trình độ để có căn cứ xếp lớp phù hợp. Bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu nếu như chưa biết trình độ mình đang ở đâu? Việc kiểm tra độ đầu vào chính là bước tiên quyết để cả bạn và nhà trường đưa ra định hướng học tập đúng đắn nhất. Vừa tiết kiệm chi phí du học lại vừa tiết kiệm thời gian đào tạo.

Chi phí và hỗ trợ tài chính khi đi du học Philippines

Nếu chỉ nhìn vào tổng chi phí bạn cần bỏ ra. Có thể học viên sẽ lo lắng và cho rằng đây là một con số quá cao. Nhưng như đã phân tích ở trên, chia theo giờ học cùng các chi phí ăn ở và môi trường học tập tuyệt vời cho sự phát triển tiếng Anh thì chi phí này không hề cao. Thậm chí nó còn rẻ hơn đối với việc lựa chọn các khu vực khác. Toàn bộ mức chi phí học tập và sinh hoạt rơi vào khoảng 25 đến 30 triệu đồng/tháng.

>>> Thông tin liên quan: TOP các trường đào tạo tiếng Anh thương mại tốt nhất Philippines

Trên đây là thông tin về việc đi du học Philippines mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Qua đó bạn hoàn toàn có thể thấy được sự tiềm năng. Cũng như lợi ích lớn khi lựa chọn học tại đây. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Vui lòng liên hệ VietPhil để nhận được những tư vấn, hỗ trợ cần thiết miễn phí.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: Biệt thự G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.
TP HCM: Số 18, Đường số 5, Biệt thự Hà Đô Centrosa, Quận 10
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Hotline: (+84)974 400 886
Mail: contact@vietphil.com
Website: vietphil.com | vietphilcamp.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here