Du Học Tại Philippines | Điểm Đến Du Học Tiếng Anh Tốt Nhất Châu Á

Học tiếng Anh chính là một hành trình khó khăn đối với phần lớn sinh viên Việt Nam. Trong khi ngôn loại ngôn ngữ này lại được đánh giá là dễ học hơn Tiếng Việt. Du học tại Philippines được mệnh danh là “thiên đường học tiếng Anh” cho sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới.

Du học tại Philippines | Sự lựa chọn thú vị

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh nhiều đứng thứ 3 trên thế giới và lọt top những nước nói tiếng Anh tốt nhất Châu Á. Việc các học viên lựa chọn du học tại Philippines để trau dồi vốn tiếng Anh khiếm tốn của mình cũng là một điều dễ hiểu. Tiếng Anh không những được dạy ở trường mà còn xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Học viên có thể học bất cứ nơi đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chất lượng giảng dạy hoàn hảo

Chúng ta đều biết Philippines chính là quốc gia sử dụng tiếng Anh như một thứ ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng bản địa. Tuy nhiên hầu như hiện nay tất cả mọi người dân nơi đây đều nói tiếng Anh. Với hơn 50 năm chiếm đóng của Mỹ kết hợp với sự chủ động duy trì tiếng Anh. Chẳng có lý do gì mà nơi đây không dẫn đầu về việc sử dụng loại ngôn ngữ này.

Du Học Tại Philippines Hơn nữa đa số các giáo viên giảng dạy tại các trường tiếng Anh là người Philippines và cũng có cả người bản xứ. Học viên được học các lớp xen kẽ nhau, tùy vào loại kỹ năng cần học. Môi trường học tập cực kỳ nghiêm khắc. Tất cả học viên đều phải trải qua các giờ kiểm tra từ vựng mỗi buổi sáng.

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh

Du học tại Philippines, học viên không chỉ được học tập đúng phương pháp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Mà còn được sống trong môi trường ký túc xá với những bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tạo nên môi trường thực hành tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ.

Thậm chí học viên người Việt Nam sẽ không được sắp xếp ở chung với người Việt Nam để hạn chế nói tiếng mẹ đẻ. Cũng như tăng cường khả năng giao tiếp và nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Phương pháp học tập phù hợp | Du học tại Philippines

Khi lựa chọn học tại nơi đây bạn sẽ không cần suốt ngày học từ mới. Hay làm bài tập ngữ pháp hoặc là nhồi nhét vào trong đầu nhiều kiến thức khác nhau. Ngược lại sẽ được học tập xen kẽ các kiến thức nghe – nói – đọc – viết thông qua phương pháp dạy học khác nhau.

Sự phân chia các lớp học hoàn toàn có chủ đích với tối đa 8 học viên/lớp. Giúp cho học viên và giáo viên tăng tương tác. Từ đó các giáo viên cũng nắm bắt được tình hình học tập để có sự điều chỉnh phù hợp. Cuối tuần, học viên còn được đi dã ngoại đến những vùng đảo đẹp, nổi tiếng. Trải nghiệm cuộc sống cũng như rèn khả năng nói tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Trên đây là thông tin về du học tại Philippines mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Việc học tập tại đây chắc chắn sẽ tạo được cơ hội học tập với giáo viên bản ngữ rất cao cùng mức chi phí hợp lý. Vậy còn chần chừ mà không đăng lý ngay cho mình một khóa học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/