Du Học Tại Philippines | Điểm Đến Du Học Tiếng Anh Tốt Nhất Châu Á

0
65
Du Học Tại Philippines

Học tiếng Anh là một hành trình khó khăn đối với phần lớn sinh viên Việt Nam. Trong khi loại ngôn ngữ này lại được đánh giá là dễ học hơn cả Tiếng Việt. Làm sao để cải thiện khả năng tiếng Anh luôn là trăn trở của học sinh Việt Nam.

Được mệnh danh là “thiên đường học tiếng Anh” cho sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới. Du học tại Philippines đang dần trở thành một lựa chọn tối ưu nhất cho hành trình chinh phục Anh ngữ của các bạn trẻ.

Du học tại Philippines | Xu hướng tất yếu

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh nhiều đứng thứ 3 trên thế giới và lọt Top những nước nói tiếng Anh tốt nhất Châu Á. Việc các học viên lựa chọn du học tại Philippines để trau dồi vốn tiếng Anh khiếm tốn của mình cũng là một điều dễ hiểu.

Tiếng Anh không những được dạy ở trường mà còn xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Học viên có thể học bất cứ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chất lượng giảng dạy hoàn hảo

Du học tiếng anh Philippines ngày càng được xu thế trẻ quan tâm đến. Vì chúng ta đều biết bằng Philippines chính là quốc gia sử dụng tiếng Anh như một thứ ngôn ngữ chính. Bên cạnh tiếng bản địa. Hầu như hiện nay tất cả mọi người dân nơi đây đều nói tiếng Anh.

Với hơn 50 năm chiếm đóng của Mỹ kết hợp với sự chủ động duy trì tiếng Anh. Chẳng có lý do gì mà nơi đây không dẫn đầu về việc sử dụng loại ngôn ngữ này.

Du Học Tại Philippines Đa số các giáo viên giảng dạy tại các trường tiếng Anh là người Philippines. Và cũng có cả người bản xứ. 100% giáo viên có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

>>> Thông tin liên quan: TOP 4 trường luyện thi TOEIC chất lượng nhất tại Philippines

Học viên được học các lớp xen kẽ nhau, tùy vào loại kỹ năng cần học. Môi trường học tập cực kỳ nghiêm khắc. Tất cả học viên đều phải trải qua các giờ kiểm tra từ vựng mỗi buổi sáng.

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh

Khi du học tại Philippines, học viên không chỉ được học tập đúng phương pháp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Mà còn được sống trong môi trường ký túc xá với những bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tạo nên môi trường thực hành tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ.

Thậm chí học viên người Việt Nam sẽ không được sắp xếp ở chung với người Việt Nam. Để hạn chế nói tiếng mẹ đẻ. Cũng như tăng cường khả năng giao tiếp và nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tham khảo thêm: 7 điều có thể bạn chưa biết về Anh ngữ Target

Phương pháp học tập phù hợp | Du học tại Philippines

Khi lựa chọn học tại nơi đây bạn sẽ không cần suốt ngày học từ mới. Hay làm bài tập ngữ pháp hoặc là nhồi nhét vào trong đầu nhiều kiến thức khác nhau. Ngược lại sẽ được học tập xen kẽ các kiến thức nghe – nói – đọc – viết thông qua phương pháp dạy học khác nhau.

Sự phân chia các lớp học hoàn toàn có chủ đích với tối đa 8 học viên/lớp. Giúp cho học viên và giáo viên tăng tương tác. Từ đó các giáo viên cũng nắm bắt được tình hình học tập để có sự điều chỉnh phù hợp. Cuối tuần, học viên còn được đi dã ngoại đến những vùng đảo đẹp, nổi tiếng. Trải nghiệm cuộc sống cũng như rèn khả năng nói tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Khi học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập chuẩn quốc tế và cực kỳ hiệu quả như mô hình Callan, Sparta hay Semi-Sparta. Với các phương pháp học đặc thù này. Học viên sẽ được có được sự tập trung nghiêm túc và nhanh chóng đạt hiệu quả.

Du học tại Philippines sẽ tạo cơ hội được học tập trong môi trường quốc tế. Cùng mức chi phí hợp lý. Đừng chần chừ! Liên hệ ngay với VietPhil để được tư vấn lộ trình học tập cũng như những khóa học phù hợp dành cho bạn:

 

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here