Điểm danh TOP trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh thương mại tốt nhất Philippines

0
88
business-english-course

Để có thể làm việc và thăng tiến trong môi trường quốc tế, bạn không chỉ cần biết tiếng Anh. Bạn phải sử dụng tốt loại ngôn ngữ này.

Tuy nhiên, để sử dụng tiếng Anh một cách đa dạng về ngôn từ, chuyên nghiệp và tự tin là vấn đề không đơn giản. Trong khi ngày càng nhiều học viên quan tâm tới nó để cải thiện những kỹ năng cần thiết trong chuyên ngành làm việc của mình.

business-english-1

Khóa học tiếng Anh thương mại (Business English) ra đời vì lý do đấy.

Tiếng Anh thương mại ( Business English ) là gì?

Mọi người hay lầm tưởng rằng tiếng Anh thương mại chỉ có trong môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, trong hầu hết các lĩnh vực chúng ta đều cần tới Business English để làm việc: Kinh doanh, Maketing, công sở, logistic…

business-english-courseTiếng Anh thương mại được sử dụng trong nhiều bối cảnh như:

  • Đàm phán, thuyết trình trước đối tác, trong các buổi họp.
  • Báo cáo tình hình hoạt động của công ty, hoạt động tài chính, kinh doanh.
  • Liên hệ khách hàng trong công việc. Đọc/soạn thảo hợp đồng kinh doanh, thương mại.
  • Trình bày, diễn đạt và nêu lên những ý tưởng cá nhân.
  • Nhận xét, đánh giá một tình huống hay vấn đề tại nơi làm việc.
  • Soạn thảo email, nghe – gọi điện thoại…

Đối với đa phần người Việt thì khả năng thuyết trình và trình bày trước đám đông chính là điểm yếu lớn nhất. Để có thể tự tin cần có một thời gian học tập, thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn bởi chuyên gia.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại các Trường Anh ngữ ở Philippines được thiết kế cho những học viên học viên đang hoạt động trong môi trường doanh nghiệp. Những người thường xuyên hội họp, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đàm phán, chăm sóc khách hàng, thuyết trình, viết email bằng tiếng Anh,…

Bên cạnh những giáo trình có sẵn theo chuyên ngành, nhà trường cũng có thể giảng dạy theo yêu cầu riêng về chuyên ngành của từng học viên.

Để du học thành công khóa tiếng Anh thương mại (Business English) học viên cần có trình độ tiếng Anh căn bản, có vốn từ vựng nhất định để dễ dàng thích nghi với khóa học.

Trình độ phù hợp để học khóa tiếng Anh thương mại cơ bản nhất từ IELTS 3.5 hoặc TOEIC 250 trở lên.

Hãy cùng VietPhil điểm danh TOP các trường Anh ngữ nổi bật nhất trong việc đào tạo các khoá tiếng Anh thương mại tại Philippines nhé:

Trường Anh ngữ Philinter

Philinter-education-center

Thông tin chi tiết về trường: Xem tại đây

Philinter Education Center là trường Anh ngữ lâu đời có bề dày kinh nghiệm cùng với chất lượng hàng đầu về giáo viên và chương trình giảng dạy tại Philippines.

Nơi đây là  học viện chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê về ngôn ngữ cho học viên cũng như giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn bằng Tiếng Anh để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

KHOÁ HỌC SỐ TIẾT HỌC MỖI NGÀY ĐIỂM NỔI BẬT

Basic Business – Cơ bản (IELTS 3.0/TOEIC 350)

4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn.

Thời gian học cho mỗi khóa là 4-8 tuần

 

 

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh thương mại.

– Trường đầu tư nhiều nhất vào khóa tiếng Anh thương mại nên cập nhật đầy đủ tư liệu chuyên ngành theo thời đại.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc: Chiến thuật trong việc lên kế hoạch, đánh giá, phân tích và khả năng chia sẻ thông tin trong giao tiếp, đàm phán.

– Khóa học được thiết kế phù hợp theo trình độ, yêu cầu của học viên: Có 3 mức độ phù hợp cho mỗi trình độ khác nhau từ cơ bản – nâng cao – chuyên ngành.

– Học viên được yêu cầu tập trung vào đúng chuyên môn, mục đích của mình.

– Kết hợp học tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành hiện tại của học viên

– Đơn giản hóa ngôn ngữ thương mại: trang bị cho học viên một số cụm từ được
sử dụng toàn cầu, kiến thức văn hóa của từng quốc gia và quy cách ứng xử trong mỗi trường hợp.

 

Advanced Business – Nâng cao

(IELTS từ 4.0/TOEIC
400)

 

Premier
Business 
– Chuyên ngành

Trình độ IELTS từ 5.0/TOEIC 550

 

Trường Anh ngữ QQ English

truong-QQ-English-Sefront-1

Thông tin chi tiết về trường: Xem tại đây (cơ sở Seafront)tại đây (cơ sở IT Park)

Trường QQ English có hai cơ sở: 1 là QQ English Sefront tọa lạc tại đảo Mactan nằm sát ngay bờ biển tuyệt đẹp với màu nước xanh như ngọc. Khuôn viên trường thiết kế như một resort đặc biệt phù hợp với các bạn học viên muốn du học kết hợp nghỉ dưỡng.

Cơ sở còn lại là Trường QQ English IT Park nằm trong khu vực trung tâm sầm uất nhất của Cebu – nơi tập trung các TTTM lớn và các công ty tài chính – công nghệ hàng đầu Philippines.

QQ English là thương hiệu đào tạo Anh ngữ toàn cầu với hơn 300 học viên offline và hơn 600 giáo viên (online và offline), tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Đây cũng là nơi tổ chức chương trình Trại hè tiếng Anh cho trẻ em VietPhil Camp hàng năm.

KHOÁ HỌC SỐ TIẾT HỌC MỖI NGÀY ĐIỂM NỔI BẬT
Business
English

10 lớp với 6 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối.

Thời gian học từ 4-8 tuần.

– Tự tin – Chuyên nghiệp – Sáng tạo chính là những gì học viên có được sau khi học tại QQ English.

– Khóa tiếng Anh thương mại cung cấp cho học viên các kỹ năng sử dụng tiếng Ạnh trong môi trường làm việc đa quốc tịch như: Đàm phán kinh doanh, maketing bằng tiếng Anh, thuyết trình, viết email, nghe điện thoại,…

– Phù hợp cho học viên đã đi làm và có kinh nghiệm trong công việc.

Trường Anh ngữ 3D

3D-Academy-Facilities

Thông tin chi tiết về trường: Xem tại đây

3D ACADEMY tọa lạc tại khu trung tâm thương mại (JY) thành phố Cebu, Philippines và được chính phủ Philippines công nhận là trường Anh ngữ  lâu đời thứ 2 tại đất nước này.

Cái tên 3D ACADEMY có một ý nghĩa riêng của nó. Đó là 3 chữ D (Discover/Do/Develop). Nhà trường muốn truyền tải tới học viên, rằng hãy cho bản thân cơ hội được khám phá (Discover) và phát triển (Develop), 3D sẽ giúp thực hiện điều này (Do) để mỗi học viên có thể thay đổi cuộc đời theo cách tốt đẹp hơn.

KHOÁ HỌC SỐ TIẾT HỌC MỖI NGÀY ĐIỂM NỔI BẬT

Business
English

08 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp học tự chọn

Thời gian học tối thiểu 4 tuần

– Lớp học 1:1 được thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng cá nhân, từng chuyên ngành.

– Phù hợp với mọi trình độ

– Khóa học tập trung xây dựng từ vựng và các thuật ngữ tiếng Anh thương mại.

– Học tiếng Anh thương mại tại 3D không chỉ để làm kinh doanh, mà tự tin trong tất cả chuyên ngành của học viên khi làm việc trong môi trường Quốc tế.

Như đã nói ở trên, để học khóa tiếng Anh thương mại (Business English) đạt được hiệu quả tốt nhất, học viên cần trang bị nền tảng tiếng Anh cơ bản trước để dễ thích nghi với các thuật ngữ chuyên ngành trong kinh doanh.

business-english-tieng-anh-giao-tiep Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể học trước 4-8 tuần khoá học giao tiếp ESL để có sự tự tin trước khi tham gia vào khoá Business English.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi ngay tới Hotline 0974 400 886, hoặc để lại thông tin dưới đây để VietPhil tư vấn và hỗ trợ bạn trực tiếp nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here