Khoá học tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không

0
74
khoa-hoc-tieng-anh-cho-tiep-vien-hang-khong

Khoá học tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không (Flight Attendant) dành cho những bạn trẻ có mong muốn tham gia vào phi hành đoàn dưới tư cách tiếp viên.

Khóa học được thiết kế đặc biệt để các bạn có thể tự tin nói tiếng Anh trong mỗi chuyến bay. Nó cũng sẽ cung cấp kỹ năng phỏng vấn thực tế để bạn có thể vượt qua bài test từ các hãng hàng không.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-tiep-vien-hang-khong

Nội dung khóa học tiếng anh dành cho tiếp viên hàng không Flight Attendant

Thời gian học: trong vòng 04-12 tuần.

Nội dung khóa học: giúp học viên thực tập các tình huống xảy ra đối với công việc của một tiếp viên hàng không.

Đối với những bạn học viên chưa tham gia vào ngành này sẽ được học tập các kỹ năng để phục vụ cho phỏng vấn xin việc.

Cung cấp những thông tin như những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà tuyển dụng hỏi ứng viên từ vòng ngoài cho đến vòng phỏng vấn hội đồng.

Đặc biệt, chương trình học này dành riêng cho các bạn châu Á, những người thường gặp khó khăn khi phải giao tiếp trong môi trường tiếng Anh nhiều áp lực.

khoa-hoc-tieng-anh-danh-cho-tiep-vien-hang-khong-vietphilNội dung học thiết kế tương đương với chương trình tiếng Anh thương mại. Các môn chuyên ngành sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với ngành tiếp viên hàng không.

Hiện nay, có 2 trường đào tạo chuyên sâu khóa tiếng anh dành cho tiếp viên hàng không Flight Attendant tại Philippines là trường Anh ngữ CELLA và trường Cebu Blue Ocean.

Trường Anh ngữ CELLA

truong-anh-ngu-cella-premium-mo-them-phong-ktx-moi-1

Trường Anh ngữ CELLA có hai cơ sở là CELLA Premium và CELLA Uni đều tọa lại tại thành phố Cebu, Philippines. Cơ sở Premium hoạt động theo tiêu chí tạo sự thoải mái. Tôn trọng khả năng tự học của học viên khác với cơ sở Uni xây dựng môi trường kỷ luật thúc đẩy học viên.

Từ ngày thành lập đến nay, CELLA đã đào tạo hơn 15.000 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. CELLA định hướng tiên phong trong sự đổi mới nhưng vẫn luôn duy trì sự hoàn hảo và những giá trị tốt đẹp mang lại cho học viên.

Về chương trình tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không (ACE) của CELLA

Chương trình có tên gọi ACE (Airline Cabin Crew English).

Các lớp học 1:1 sẽ chú trọng các kỹ năng phát âm, từ vựng, thành ngữ, trọng âm, thực hành phỏng vấn. Ngoài ra học viên còn được cung cấp tài liệu cụ thể của từng hãng hàng không.

Mỗi cá nhân sẽ được thiết kế một chương trình học tập phù hợp theo nhu cầu của học viên.

  • 04 tiết 1:1: ACE interview, ACE essay, Listening & Speaking, Conversation skills.
  • 04 tiết nhóm nhỏ: ACE discussion, ACE panel interview, Pronunciation.
  • Lớp tự chọn/tăng cường (1 tiết): viết luận, kiểm tra từ vựng, xem phim tiếng Anh.

Tùy thuộc theo trình độ của học viên mà chương trình sẽ kéo dài từ 04-12 tuần.

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy (CBOA)

study-english-in-the-philippines-blue-ocean-vietphil

Trường CBOA (Cebu Blue Ocean Academy) là cơ sở nằm ở khu vực Cebu của trường Anh ngữ Pines. Dựa vào chương trình đào tạo đã được áp dụng nghiên cứu hơn ở cơ sở PINES trong hơn 15 năm qua. CBOA đã đúc kết và vận dụng vào chương trình đào tạo của mình tại cơ sở ở Cebu này.

Vì là cơ sở khác của Pines nên CBOA vẫn giữ nguyên được những điều tuyệt vời nhất của Pines Academy: Giáo án được thiết kế chỉn chu, chi tiết và đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao

CBOA mới được xây dựng vào năm năm 2015 trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng đối diện với Emerald Beach. Khác với hai cơ sở tại Baguio chuyên về mô hình Sparta với những quy định và luật lệ nghiêm ngặt thì CBOA áp dụng mô hình Semi Sparta.

Với một môi trường học tập thoải mái, học viên có thể kết hợp du học và một kỳ nghỉ tuyệt vời cho mình.

Về chương trình tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không tại CBOA:

  • 05 tiết 1:1: Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion.
  • 02 tiết nhóm 1:1: Listening
  • 03 lớp tự chọn buổi tối: News, Films,..
  • Khai giảng 02 tuần/lần.
  • Yêu cầu đầu vào 650 Toeic trở lên hoặc tương đương.

Kết

Khoá học tiếng anh dành cho tiếp viên hàng không là dạng khoá học khá đặc thù, đòi hỏi kinh nghiệm thiết kế giáo án, cũng như trình độ của giáo viên đào tạo cao.

Liên hệ với VietPhil theo Hotline 0974 400 886 hoặc để lại thông tin dưới đây. Các chuyên viên của VietPhil sẽ liên hệ tư vấn và tìm kiếm cùng bạn lộ trình học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here