Chi Phí Học Anh Văn Ở Philippines – Dự Trù Các Mức Chi Phí

0
131
Chi phí học Anh văn ở Philippines

Chi phí học Anh văn ở Philippines chính là điều mà nhiều học viên quan tâm và ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn có nên học hay không? Vậy mức chi phí đó là bao nhiêu? Có những khoản nào? Cùng VietPhil tìm hiểu một vài thông tin chi phí qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí học Anh văn ở Philippines trọn gói hết bao nhiêu?

Tổng chi phí học anh văn ở Philippines dao động trong khoảng từ 900 – 1500 $/tháng. Trong mức chi phí này đã bao gồm khác khoản mục như: học phí, tiền ăn uống, nhà ở, giặt là,các chi phí địa phương,..Chưa bao gồm tiền tiêu vặt.

Những chi phí về học phí, ăn uống hay nhà ở sẽ tính theo giá chuẩn của từng trường. Còn chi phí địa phương sẽ phụ thuộc vào thời gian du học, mức sử dụng điện nước thực tế.

Ngoài ra, để đảm bảo thời gian cho các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cùng các hoạt động ngoại khóa trong ngày. Hầu như tất cả các trường Anh ngữ đều không cho học viên ra ngoài khu học xá của trường.

Chi phí học Anh văn ở PhilippinesGiá vé máy bay đi du học Anh văn ở Philippines không quá đắt

Do cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, chặng bay không quá dài nên giá vé máy bay đi từ Việt Nam sang Philippines không quá cao. Mức giá dao động trong khoảng từ 300 – 500$ đối với loại vé khứ hồi của hai hãng hàng không Cebu Pacific và Philippines Airlines.

Thông thường các học viên sang Philippines du học hay sử dụng vé máy bay của hãng Cebu Pacific.

Thủ tục visa nhanh chóng, tiết kiệm

Thủ tục visa sang Philippines du học khá đơn giản. Với học viên Việt Nam còn được miễn phí visa 29 ngày.

Đối với những khóa học ngắn hạn khoảng 1 tháng tại đây bạn không cần làm visa cũng được(nhưng phải có Hộ chiếu nhé).

Nếu trong trường hợp học trên 30 ngày, nhà trường sẽ giúp làm các thủ tục visa đồng thời phải làm cả thẻ cư trú.

Mức giá sinh hoạt tương đương Việt Nam

Tin vui cho những bạn sắp đi du học, đó là mức giá sinh hoạt tại các thành phố lớn ở Philippines khá rẻ.

Điều này khiến cho tổng mức chi phí học Anh văn ở Philippines cũng giảm xuống. Mức chi phí sinh hoạt tại Philippines cơ bản không đắt hơn so với ở Việt Nam. Thậm chí tại một số địa phương, mức chi phí này còn rẻ hơn ở Việt Nam.

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-1

chi phí sinh hoạt tại Baguio-Philippines là khá rẻ

Chi phí du lịch, vui chơi phù hợp

Mức chi phí có các dịch vụ ngoài giờ như du lịch, vui chơi tại Philippines rẻ hơn so với Việt Nam rất nhiều.Thậm chí ngay cả khi bạn lựa chọn đi lặn biển ngắm san hô, hay ra đảo chơi cũng chỉ dao động từ 700.000 – 1.500.000 VNĐ.

Chi phí du học Anh văn ở Philippines nói chung không đều rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Tổng chi phí chỉ bằng 1/2 hay 1/3 so với đi học tiếng Anh tại các nước Mỹ, Singapore, Anh, Úc, hiệu quả học tập cao mà thời gian học ngắn.

Hy vọng những thông tin trong bài đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Để  biết thêm chi tiết về các chương trình học và nghe tư vấn trực tiếp từ VietPhil, các bạn vui lòng gọi tới Hotline 0974 400 886, hoặc để lại thông tin dưới đây để được nghe tư vấn từ đội ngũ VietPhil nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here