Chi Phí Học Anh Văn Ở Philippines – Dự Trù Các Mức Chi Phí

Chi phí học Anh văn ở Philippines chính là điều mà nhiều học viên quan tâm và ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn có nên học hay không? Vậy mức chi phí đó là bao nhiêu? Có những khoản nào? Cùng VietPhil tìm hiểu một vài thông tin chi phí qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí học Anh văn ở Philippines trọn gói hết bao nhiêu?

Tổng chi phí học Anh văn ở Philippines dao động trong khoảng từ 900 – 1500 $/tháng. Trong mức chi phí này đã bao gồm khác khoản mục như: học phí, tiền ăn uống, nhà ở, giặt là,các chi phí địa phương,.. Nhưng không bao gồm tiền ăn vặt nhé.

Những chi phí về học phí, ăn uống hay nhà ở sẽ tính theo giá chuẩn của từng trường. Còn chi phí địa phương sẽ phụ thuộc vào thời gian du học, mức sử dụng điện nước thực tế tại trường. Ngoài ra, để đảm bảo thời gian cho các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cùng các hoạt động ngoại khóa trong ngày. Hầu như tất cả các trường Anh ngữ đều không cho học viên ra ngoài khu học xá của trường.

Chi phí học Anh văn ở PhilippinesGiá vé máy bay đi du học Anh văn ở Philippines không quá đắt

Do cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, chặng bay không quá dài nên giá vé máy bay đi từ Việt Nam sang Philippines không quá cao. Mức giá dao động trong khoảng từ 300 – 500$ đối với loại vé khứ hồi của hai hãng hàng không Cebu Pacific và Philippines Airlines. Thông thường các học viên sang Philippines du học hay sử dụng vé máy bay của hãng Cebu Pacific.

Thủ tục visa nhanh chóng, tiết kiệm

Thủ tục visa sang Philippines du học khá đơn giản. Thậm chí học viên Việt Nam còn được miễn phí visa 29 ngày tại Philippines. Học viên chỉ cần phải làm hộ chiếu tại Việt Nam. Nên đối với những khóa học ngắn hạn khoảng 1 tháng tại đây. Học viên không cần làm visa cũng được. Nếu trong trường hợp học trên 30 ngày, nhà trường sẽ giúp làm các thủ tục visa đồng thời phải làm cả thẻ cư trú.

Mức giá sinh hoạt tương đương Việt Nam

Có thể nói tin vui cho những bạn sắp đi du học chính là mức giá sinh hoạt tại các thành phố lớn ở Philippines khá rẻ. Nên tổng mức chi phí học Anh văn ở Philippines cũng giảm xuống. Tương đồng với mức giá ở Việt Nam nên vấn đề chi phí tiêu vặt gần như không gặp vấn đề gì lớn. Thậm chí những hàng hiệu tại Philippines còn rẻ hơn ở Việt Nam.

Chi phí du lịch, vui chơi phù hợp

Mức chi phí có các dịch vụ ngoài giờ như du lịch, vui chơi tại Philippines rẻ hơn so với Việt Nam rất nhiều. Hướng tự nhiên và hướng bảo tồn thiên nhiên là hai hướng phát triển du lịch tại Philippines. Chi phí đi ra các đảo, ngắm san hô suốt cả ngày chỉ với khoảng 700.000 – 1.000.000 VNĐ.

Chi phí du học Anh văn ở Philippines nói chung không đều rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Tổng chi phí chỉ bằng 1/2 hay 1/3 so với đi học tiếng Anh tại các nước Mỹ, Singapore, Anh, Úc, hiệu quả học tập cao mà thời gian học ngắn. Hy vọng những thông tin trong bài đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Để  biết thêm chi tiết về các chương trình học và nghe tư vấn trực tiếp từ VietPhil, các bạn vui lòng điền theo form đăng ký dưới đây: