Học Tiếng Anh Tại Trường Fella: Top Các Khóa Học Phổ Biến

0
94

English Fella là một trong những ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Philippines. Từ lâu ngôi trường này nhận được sự tin tưởng của học viên đến từ khắp năm châu. Học tiếng anh tại trường Fella chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn. Cho những người muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ mang trình độ quốc tế. English Fella được đánh giá cao không chỉ bởi không gian học thuật lý tưởng, đội ngũ giáo viên. Mà còn vì sự đa dạng các khóa học phù hợp với mọi đối tượng ứng viên.

Tổng quan chung về trường English Fella

Trường English Fella tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp của quốc đảo tình yêu Philippines. Ngôi trường thu hút lượng học viên đông đảo đến từ rất nhiều quốc gia. Cùng chung một mục đích là cải thiện tiếng anh, cải thiện bản thân. Điểm đặc biệt của môi trường học tập tại đây là học viên có thể lựa chọn cơ sở học tập theo ý muốn. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiên tiến hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập cũng như giải trí.

Học Tiếng Anh Tại Trường Fella 04

Đội ngũ giáo viên của Fella được đánh giá cao bởi giới chuyên gia. Các giáo viên tại đây phải trải qua những bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt. Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Các giáo viên đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp dày dặn. Và phương pháp giảng dạy rất hiệu quả. Học viên không chỉ nâng cao được kiến thức ngoại ngữ mà còn được tích lũy thêm những kỹ năng mềm hữu ích.

Top các khóa học phổ biến của trường English Fella

Điểm ấn tượng và hấp dẫn khi học tiếng anh tại trường Fella chính là nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ. Học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn khi được học tập trong môi trường. Với phương pháp tương xứng với trình độ. Fella mang đến được tất cả những điều ấy. Các khóa học tại Fella rất đa dạng từ sơ cấp đến nâng cao, thậm chí là chuyên sâu trong từng lĩnh vực của cuộc sống. 

Học Tiếng Anh Tại Trường Fella 03

Khóa ESL – 4 – cải thiện kỹ năng Tiếng Anh cơ bản

ESL – là một trong những điểm sáng của việc học tiếng anh tại trường Fella. Học viên sẽ được cải thiện 4 kỹ năng tiếng cơ bản. Nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc cho những bước tiến vượt bậc. Tùy thuộc vào trình độ cũng như nhu cầu của học viên. Fella sẽ chọn lựa giáo viên và phương pháp tiếp cận phù hợp, tạo hứng thú trong quá trình học tập.

Học viên sẽ trải qua 8 tiết học với thời lượng 50 phút một tiết. Cùng với sự hỗ trợ tối đa của giáo viên bản ngữ. 4 tiết học đầu tiên sẽ tập trung xác định trình độ kỹ năng tiếng của học viên. Dựa trên căn cứ đó, học viên sẽ tiếp tục theo học những tiết học chuyên sâu hơn với các chủ đề rất đa dạng.

Học Tiếng Anh Tại Trường Fella 02

Khóa Business English – phát triển ngoại ngữ trong môi trường công sở

Tiếng Anh mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh quốc tế. Nên các nhà kinh doanh đang không ngừng đầu tư ngoại ngữ chuyên sâu. Khóa học này dành cho học viên muốn phát triển Tiếng Anh trong môi trường công sở. Nhằm thuyết trình hoặc đàm phán kinh doanh. Yêu cầu để tham gia khóa học này là học viên phải đạt level 2 trong bài khảo sát đầu vào của Fella. Kết thúc việc học tiếng anh tại trường Fella, học viên sẽ được trau dồi khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc. Và có thêm được nhiều kiến thức bổ trợ hữu ích được chia sẻ bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Khóa học luyện thi – chuẩn bị hành trang chinh phục IELTS, TOEIC, TOEFL 

Những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL sẽ là điểm cộng cực lớn trong học tập cũng như xin việc. Fella trang bị hành trang đầy đủ để học viên tự tin chinh phục. Các giáo viên trực tiếp giảng dạy đều có những thành tích cực khủng tại các kỳ thi ngoại ngữ. Sẽ giúp học viên ôn tập hiệu quả và thành công. Kèm theo đó là những bài kiểm tra được xây dựng dựa trên thực tế bài thi. Giúp học viên làm quen và chuẩn bị được tâm lý tốt nhất. Khóa học sẽ có sự phân cấp nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất học mọi học viên.

Bên cạnh các khóa học hấp dẫn kể trên, English Fella cũng mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các bé từ 5 tuổi trở lên và người giám hộ đi cùng bé. Giáo trình tại Fella đều được soạn thảo riêng biệt cho các cấp độ. Cùng với đó là những hình ảnh minh họa cực bắt mắt và dễ học. 

Học Tiếng Anh Tại Trường Fella 01

Để biết thêm các thông tin về học tiếng anh tại trường Fella hoặc các chương trình du học sinh tại philippines, đồng thời nhận được sự tư vấn, giải đáp chính xác. Quý độc giả vui lòng truy cập http://vietphil.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0974 400 886.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here