Trường Fella Philippines – Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh Số 1

0
102
Trường Fella Philippines 04

Trường Fella Philippines được thành lập từ năm 2006 cho đến nay. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mái là điểm đến lý tưởng dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng anh tại nơi đây. Trường nằm tại Tigbao Bray, Talamban, thành phố Cebu. Chỉ cách sân bay đi taxi 40 phút. Môi trường học tập xanh tươi với xung quanh nhiều cây cối. Giúp cho học viên có không gian thoáng đãng, yên tĩnh để tập chung học hành.

Trường Fella Philippines 01Tổng quan chung về trường Fella Philippines

Trường Fella Philippines là trường anh ngữ có khuôn viên rộng nhất Cebu. Nhà tường liên kết với cao đẳng quốc tế CIC, tạo cơ hội cho sinh viên sau khi đạt được trình độ nhất định có thể theo học chương trình tiếng anh chuyên ngành. Chương trình này dành cho các bạn có mong muốn đi du học tại nước Châu Âu.

Các khóa học tại trường anh ngữ Fella 

Trường anh ngữ Fella Philippines tổ chức các chương trình đào tạo khác nhau. Nhằm hướng tới mục tiêu của từng đối tượng học viên và năng lực hiện có. Giúp học viên lựa chọn được các khóa học đào tạo phù hợp với mình

Khóa học ESL 

Là chương trình đào tạo dành cho học sinh mới bắt đầu. Đây là chương trình cần bổ sung vào các kỹ năng còn yếu. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng chính đó là Nghe- Nói- Đọc- Viết/Ngữ pháp. Ngoài ra còn có lớp để luyện câu và giao tiếp còn có 4 hoặc 6 lớp 1:1 bao gồm 1 thầy 1 trò. Với trình độ giáo viên giàu kinh nghiệm học viên có thể cân bằng được giữa thời gian học và chơi cho phù hợp.

Trường Fella Philippines 02Khóa học giao tiếp PIC

Học tiếng anh tại trường Fella với khóa học giao tiếp PIC. Đây là khóa học chuyên dành cho kỹ năng giao tiếp với trình độ cao hơn cơ bản. Sau chương trình này học sinh cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng anh trong thời gian ngắn. Đây là khóa học cần thiết và là bước tiền đề sau này để học viên có thể tiếp tục học các khóa tiếng anh chuyên sâu như IELTS, TOEIC. Tại khóa học này mỗi ngày học viên có 4 đến nhiều lớp học 1:1, 1:4, 1:8. Ngoài ra còn có thời gian để giảng viên kiểm tra từ vựng và mẫu câu cơ bản mỗi ngày. Hàng tháng các bạn có bài kiểm tra trình độ để xem tiến độ học của bạn đến đâu.

Khóa học IELTS

Đây là lớp học nâng cao với lượng thời gian học 8h/ngày trên lớp và 2,5 giờ tự học mỗi ngày kèm theo là 30 phút kiểm tra hằng ngày. Các giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm nhiều nằm trong lĩnh vực ôn luyện thi IELTS quốc tế.

Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC chủ yếu tập chung vào 1 kỹ năng chính đó là đọc và nghe. Với bài kiểm tra hàng tuần, TOEIC toàn thời gian chỉ tập trung học TOEIC và mock test 4 tuần/1 lần. Khóa học TOEIC đảm bảo đầu ra cho học viên miễn phí 2 lần thi thật. Và nếu chưa đạt mục tiêu sẽ được miễn phí tiền học thêm miễn phí 4 tuần.

Trường Fella Philippines 03Chương trình tiếng anh thương mại EBC

Học tiếng anh tại trường Fella với chương trình tiếng anh thương mại EBC đây là chương trình chủ yếu dành cho những người đi làm, giao tiếp trong công việc. Học viên sẽ biết cách viết email, thư xin việc, kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, tăng khả năng giao tiếp làm việc trên các tình huống thực thực tế. Giờ học linh hoạt vì có nhiều học viên đang đi làm nên thời gian khá linh hoạt.

Tiếng anh gia đình

Hiện tại đây là khóa học đang hot nhất tại trường Fella Philippines. Tất cả học viên là người cùng trong một gia đình. Cùng sinh hoạt và cùng vui học tiếng anh. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa cảm thấy gần gũi. Mỗi thành viên sẽ tự chọn cho mình một khóa học phù hợp với mục tiêu và khả năng của bản thân.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn những thông tin liên quan đến trường anh ngữ Fella Philippines.  Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tham khảo thêm các chương trình du học tại Philippines khác hãy truy cập website https://vietphil.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0974 400 886 ngay hôm nay.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here