SMEAG CLASSIC

SMEAG là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines hiện nay với 4 cơ sở có sức chứa lên đến 1200 học viên. Mỗi campus có những chuyên ngành đào tạo riêng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm giảng dạy sáng tạo sẽ hỗ trợ cho các học viên theo học tại đây.

SMEAG Classic là campus lâu đời của SMEAG tọa lạc tại Mabolo, Cebu được bao quanh bởi các khu hành chính và các khu vực biệt thự.Vì vậy, Mabolo rất tiện nghi và thuận lợi, đây được xem là khu vực an toàn nên học viên có thể yên tâm học tập và tham gia các hoạt động của thành phố.

Điểm đặc trưng

Hội đồng Anh ủy quyền là Trung tâm khảo thí IELTS chính thức

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh là một trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS. Vào tháng 7 năm 2011, đã chính thức mở cửa Trung tâm Khảo thí IELTS tại Campus Classic. Vì vậy, học viên trường SMEAG Classic được thi IELTS trực tiếp luôn tại phòng thi của nhà trường.

SMEAG là đơn vị đứng ra tổ chức Hội thảo IELTS về các thông tin mới nhất và chính xác nhất của kỳ thi IELTS để đào tạo giáo viên trong 8 tiếng. Do đó, giáo viên SMEAG có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục IELTS tốt hơn thông qua giảng viên của họ.

Chương trình học cam kết IELTS đảm bảo, tỷ lệ thành công là 98%

98% học viên thi IELTS của trường SMEAG đạt số điểm mục tiêu khi tham gia khóa học tại đây. Tất cả các học viên đều có thể tham gia kỳ thi thử IELTS vào thứ 7 hàng tuần, các học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không tính thời gian học Pre-Ielts) sẽ được miễn phí một lần thi thật IELTS.

Giáo viên trải qua kỳ tuyển chọn gồm 7 vòng, sau đó tiếp tục trải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá thường xuyên, cùng với tham gia các hội thảo IELTS đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất đối với học viên.

Ngoài việc được cung cấp thông tin mới nhất từ kỳ thi IELTS, Campus Classic còn là Trung tâm tài liệu Ôn luyện thi IELTS nên nhà trường luôn nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội đồng Anh. Học viên được cung cấp các tài liệu học tập khác nhau như sách luyện thực hành IELTS mới nhất, Audio CD, DVD.

Môi trường học tập trong khuôn khổ nhưng vẫn tạo điều kiện thoải mái cho học viên

Trong 4 tuần đầu tiên, các bạn học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta Sáng và Tối nếu không sẽ bị Warning.

Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài và có thể qua đêm vào các ngày cuối tuần và ngày lễ khi được cấp phép stay-out. Giờ giới nghiêm từ thứ 2 đến thứ 6 là 9:00 PM, Chủ nhật và ngày lễ là 11:00 PM.

Cơ sở vật chất và các tiện ích được cung cấp đầy đủ tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái cho học viên.

  • Lớp học: 162 phòng 1:1, 20 phòng 1:4, 4 phòng 1:8 cùng với hội đường và phòng tự học.
  • Ký túc xá: 15 phòng 1, 81 phòng 2, 12 phòng 3, 8 phòng 4,  6 phòng 5.
  • Cơ sở vật chất khác: Nhà ăn, Phòng gym, sân bóng rổ, sân golf, cửa hàng tiện ích, quán cà phê, thư viện.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

Trường Anh ngữ SMEAG cơ sở Classic

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines
F. Gochan St, Cebu City, Cebu, Philippines

Năm thành lập

2006

Quy mô

350 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

22% Hàn Quốc, 32% Nhật Bản, 19% Đài Loan, 12% Việt Nam, 10% Trung Quốc và còn lại là các nước Ả Rập, Nga, Thái Lan và Campuchia

Cơ sở vật chất

Phòng ăn, Căng tin, GYM, Sân Golf trong nhà, Phòng TV ,Sân bóng rổ, Sân cầu lông, Sân bóng chuyền

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

21h00, có thể đi chơi các ngày trong tuần và cuối tuần đi qua đêm nhưng phải xin phép trước.

Khu vực xung quanh

Gần hai trung tâm thương mại Ayala và SM Mall, bao quanh là các cơ quan chính phủ và nhiều biệt thự. Cách sân bay quốc tế Cebu Mactan 15ph di chuyển bằng ô tô.