Trường Cella Philippines – Tiên Phong Đào Tạo TESOL Ở Cebu

0
97
Trường Cella Philippines

Trường Cella Philippines là một trong những trung tâm anh ngữ nổi tiếng nhất tại thành phố Cebu hiện nay. Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực học tập. Không ngừng đổi mới để xứng đáng nằm trong top các trường được tin tưởng nhất. Cùng VietPhil tìm hiểu một vài thông tin nổi bật là ngôi trường này ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về trường Cella Philippines

Anh ngữ Cella – trung tâm giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp với hai trụ sở giảng dạy nằm tại thành phố sầm uất có tên là Cebu. Nơi đây đã được công nhận chính thức bởi tổ chức TESDA nên luôn đảm bảo độ tin cậy và chất lượng đầu ra cho học viên.

Trường Cella PhilippinesCella nằm trong TOP 3 những trường Anh ngữ chất lượng nhất tại Cebu. Điều đó đã được minh chứng qua các khóa đào tạo chất lượng. Nổi bật nhất là TESOL, POWER SPEAKING, IELTS, ACE. Với sự khác biệt này nên trường luôn mang đến cho các bạn học viên lợi ích thiết thực nhất.

  • Cơ sở 1: Premium Campus

Xây dựng năm 2014 trên khu vực hiện đại tại Cebu. Chỗ học hiện đại, ký túc xá ngăn nắp. Các phòng ăn, phòng bếp được sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp.

  • Cơ sở 2: Uni Campus

Nơi đây xây dựng khác với cơ sở 1. Thiết kế tập trung chủ yếu cho mục đích giảng dạy những chương trình tiếng Anh tổng quát hay TESOL hoặc ACE.

Lý do nên chọn trường Cella Philippines

Thực sự để mà nói thì có quá nhiều lý do thôi thúc bạn nên đăng ký học tập tiếng anh tại ngôi trường này. Trong đó có những lý do phổ biến như:

  • Cella nổi tiếng với mô hình đào tạo 1:1 với mức học phí tương đối hợp lý. Đây sẽ là một cơ hội cực thuận lợi cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian nhanh chóng nhất.
  • Đây là trường Anh ngữ duy nhất duy trì các khóa học đào tạo TESOL và ACE. Trong đó TESOL là khóa học uy tín dành cho các bạn học viên có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh. Còn ACE là chương trình đào tạo tiếng Anh cho những ai có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí phi hành đoàn.
  • Được học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề. Luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn học viên hết mức có thể.
  • Đội ngũ quản lý nhiệt tình, luôn hỗ trợ các bạn học viên tốt nhất có thể. Đảm bảo an toàn để có thể học tập và trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Cella.
  • Được học tập trong môi trường đa quốc tịch, các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có thể học hỏi thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Mời bạn tham khảo thêm: Du học sinh tại philippines

trường anh ngữ cellaCác khóa học và chương trình đào tạo tại Cebu

Như đã đề cập bên trên, trường Cella Philippines đã tổ chức đào tạo nhiều khóa đào tạo giảng dạy khác nhau. Trong đó có một số chương trình đào tạo phổ biến như:

  • Khóa học TESOL: Khóa học giúp cho sự phát triển về ngôn ngữ cũng như các phương pháp giảng dạy cho các học viên. Áp dụng đối với những ai có nhu cầu phát triển kỹ thuật giảng dạy linh động.
  • Khóa học IELTS/TOEIC: Không chỉ có tác dụng trong việc giúp đạt điểm cao trong các kỳ thi mà còn giúp phát triển các kỹ năng tiếng anh cần thiết. IELTS có 3 cấp độ chính là: Preparation – Intensive – Guarantee để đánh giá khả năng ngôn ngữ học viên. Còn khóa học TOEIC là các kỹ năng trong kinh doanh xác định khả năng giao tiếp người học.
  • ACE: Chương trình được thiết kế phù hợp với người Châu Á. Đối tượng thường gặp nhiều khó khăn trong việc phỏng vấn ứng tuyển trong phi hành đoàn.

Chi phí học tập tại trường Anh ngữ Cella

Vì đây là ngôi trường có hai campus nên mức học phí giữa các campus sẽ là khác nhau. Do Premium Center nằm ở vị trí trung tâm đắc địa nên sẽ có mức chi phí đắt hơn một chút so với campus còn lại.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề học phí. Vì trường anh ngữ Cella hiện đang là thành viên của hiệp hội các trường anh ngữ Cebu (CALA) nên thường có mức học phí ưu đãi nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Cella Philippines mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những sự lựa chọn bổ ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp về thủ tục, chọn trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here