Lộ trình học IELTS tại Philippines cho người mới

0
26
lo-trinh-hoc-ielts-cho-nguoi-moi

Lộ trình học IELTS tại Philippines cho người mới bắt đầu là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đặc biệt là những bạn có mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các khu vực sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Anh, Canada hay Úc thì IELTS là chứng chỉ bắt buộc phải có.

Nhưng rất nhiều câu hỏi đặt ra cho người mới: Mình phải bắt đầu từ đâu để có được điểm số IELTS cần thiết đi du học, định cư, hay đơn giản chỉ là có công việc tốt hơn?

VietPhil sẽ giúp bạn tìm ra Lộ trình học IELTS tại Philippines cho người mới bắt đầu qua bài viết này:

lo-trinh-hoc-ielts-cho-nguoi-moi

Lộ trình mẫu để đạt được điểm số IELTS dành cho người trình độ mới bắt đầu

Lưu ý: Đây chỉ là mô hình mẫu cơ bản, không bắt buộc học viên nào cũng phải tuân thủ theo mô hình này mới đạt được điểm số như kỳ vọng.

Tuỳ thuộc vào trình độ hiện tại của người học như thế nào, thời gian du học trong bao lâu và band điểm mục tiêu. Lộ trình học sẽ được quyết định tổ chức thứ tự học như thế nào.

Lộ trình học tập điển hình cho người mới ( TOEIC < 500 ; IELTS dưới 2.5)

LỘ TRÌNH MỤC TIÊU NỘI DUNG HỌC THỜI GIAN
Beginner ( IELTS < 2.5) Nắm vững ngữ pháp & từ vựng cơ bản Ôn tập cấu trúc ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Luyện cách dùng trong nói và viết. Cố gắng ghi nhớ bộ từ vựng cơ bản hay dùng. Tối thiểu 4 tuần
Pre-intermediate ( IELTS 2.5-3.5) Nâng cao khả năng dùng tiếng Anh 1 cách đồng đều. Tìm kiếm kỹ năng mạnh/yếu của mình. * Học ESL (Tiếng Anh tổng quát) để phát triển đồng đều các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm. Tham gia các buổi thi thử IELTS và các lớp học tự chọn tại trường.
* Có thể đăng ký một lớp 1:1 IELTS trong chương trình học để làm quen dần.
Tối thiểu 8 tuần
Intermediate ( IELTS 4.5-5.0) Luyện thi IELTS chuyên sâu (1) Bắt đầu tham gia vào khoá học IELTS chuyên sâu. Đăng ký nhiều lớp 1:1 và các lớp nhóm bổ trợ. Thêm các lớp 1:1 nữa cho các kỹ năng còn yếu. Khuyến khích tối thiểu 12 tuần
Upper – intermediate ( IELTS 5.5-6.0) Luyện thi IELTS chuyên sâu (2) Luyện thi IELTS chuyên sâu. Phải mất trung bình từ 8-12 tuần để tăng band từ 6.0 lên 6.5.

Có thể đạt trong 8 tuần với chương trình luyện thi IELTS đảm bảo.

Tối thiểu 8 tuần
Advanced ( IELTS > 6.0) Luyện thi IELTS chuyên sâu (3) Luyện thi IELTS chuyên sâu. Từ mức 6.0 phải mất trung bình từ 8-12 tuần để tăng band thêm mỗi 0.5 nữa. Tối thiểu 8 tuần

Nên chọn trường như thế nào để luyện thi IELTS đạt kết quả tốt nhất?

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều có khoá học luyện thi IELTS.

Với những bạn đang tìm kiếm lộ trình học IELTS tại Philippines cho người mới bắt đầu, có một số tiêu chí sau nên tìm kiểu khi lựa chọn trường:

  • Nguyên liệu luyện thi IELTS: Có sử dụng tài liệu và các thông tin thi cử chính thống từ Hội đồng Anh hay IDP hay không?
  • Chất lượng giáo viên: Các chứng chỉ, chứng nhận trình độ của giáo viên chuyên đào tạo IELTS có đảm bảo hay không?
  • Danh tiếng của trường.
  • Đánh giá của các học viên đã từng luyện thi IELTS tại trường đó.
truong-Pines-Main-campus-1
Trường Pines Academy nổi tiếng với các khoá đào tạo IELTS

Vì vậy VietPhil khuyên bạn nên tham khảo danh sách TOP các trường Anh ngữ luyện thi IELTS tại Philippines nổi bật nhất để có được thông tin đầy đủ nhất.

Còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn? Gọi tới Hotline 0974 400 886 hoặc để lại thông tin dưới đây, VietPhil sẽ liên hệ và giúp bạn lựa chọn lộ trình học IELTS và ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here