*MỚI* Chương trình học “Tiếng Anh ứng dụng” tại trường Philinter

0
76

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên ứng dụng Tiếng Anh vào nhiều hơn trong các tình huống thực tế, từ ngày 19/12 năm 2016, trường Anh ngữ Philinter sẽ chính thức áp dụng Chương trình Co-Curriculum (Chương học Tiếng Anh ứng dụng) dưới hình thức là các hoạt động ngoại khóa vào chiều thứ sáu hàng tuần (13:00 – 17:00) cho tất cả các học viên.

Học tiếng Anh bằng các bài giảng lý thuyết rất quan trọng tuy nhiên quan trọng hơn hết là phải ứng dụng những gì đã học vào thực tế cuộc sống. Ngôn ngữ sẽ được ghi nhớ và thực hành không chỉ giới hạn ở các bài giảng ở các lớp học; chúng hoàn toàn có thể bị lãng quên sau thời gian ngắn. Để thực sự học tốt ngôn ngữ, bạn cần đắm chìm hoàn toàn, sử dụng thường xuyên trong các cuộc sống thực tế qua các mối quan hệ cộng đồng cũng như tạo những kỉ niệm, khoảnh khắc để có thể ghi nhớ và phản xạ một cách tự nhiên. Các chương trình ngoại khóa của JELAI là cầu nối để học sinh có thể áp dụng tiếng Anh từ các bài giảng vào thực tiễn cuộc sống, tạo các mối quan hệ, ghi giữ những khoảnh khắc và tạo động lực, đam mê cho học viên đối với Tiếng Anh.

Xem thêm: Khóa học giao tiếp chuyên sâu học viện Philinter

NHỮNG HỌC VIÊN KHÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:  các học viên khóa IELTS và TOEIC đảm bảo, khóa học ngắn hạn (1 – 3 tuần) bởi đã có lớp học cố định vào chiều thứ sáu.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

(1) Chương trình kết hợp với các tình huống khác nhau sẽ giúp học viên dễ dàng mở rộng kiến thức và khả năng ứng phó với các tình huống đã từng gặp trước đó một cách dễ dàng.

(2) Học tiếng Anh trong môi trường đa dạng quốc tịch sẽ là lợi thế lớn nhất của học viên, giúp học viên có thể hiểu về các nền văn hóa khác nhau và xây dựng mối quan hệ gần gũi với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau.

(3) Tạo nên sự tự tin trong giao tiếp như học viên có thể hòa đồng, có nhiều trải nghiệm thông qua các chương trình ngoại khóa. Đây thực sự là một cách học ngôn ngữ thực sự.

Tham khảo: Khóa tiếng Anh ESL Intensive tại Philinter

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC ỨNG DỤNG (tham khảo, lịch hoạt động cụ thể sẽ được đưa ra mỗi đầu tháng)

  1. Giao lưu văn hóa
  2. Cuộc thi về diễn văn/ làm thơ và thuyết trình
  3. Thảo luận
  4. Thuyết trình về các dự án theo nhóm
  5. Biên tập và viết tiểu luận (Business)
  6. Khóa học về chuẩn giọng Mỹ (General)
  7. Thi thử IELTS
  8. Thi thử TOEIC
  9. Hoạt động tình nguyện

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh tại trường 3D, học tiếng Anh tại trường EMO, học tiếng Anh tại trường Pines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here