Hoạt động các trường Anh ngữ (tuần 10-17/10)

0
41

I. Philinter

Chúc mừng các bạn học viên đã tốt nghiệp tuần vừa qua, chúc các bạn đạt được những thành công và trải nghiệm tuyệt vời trong tương lai. Hi vọng vốn tiếng Anh tích lũy ở Philinter sẽ giúp các bạn tiến xa hơn nữa.

Chào mừng 18 bạn học viên mới gia nhập đại gia đình Philinter tuần này, chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm mới và học tập tiếng Anh thật tốt ở đây.

Chia sẻ của bạn Chiaki đến từ Nhật Bản sau 4 tháng học tập tại Philinter

” Mình đã học ở Philinter được 4 tháng. Như vậy có lâu không? Thật sự thì mình thấy không hề lâu. Nó như là một giấc mơ và mình sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian tuyệt vời này.
Mình vui vì mình đã chọn ngôi trường này, và mình thấy không hề hối tiệc. Mình có 2 lý do cho sự lựa chọn này. Đầu tiên mình nghe nói rằng, các bạn sinh viên từ Philinter đến từ nhiều nước. Và thứ hai là thầy cô tại đây rất thân thiện, chuyên môn cao và chuyên nghiệp.
Vì vậy mình quyết định học tại Philinter. Nó thật sự hữu ích với mình bởi vì mình có thể giao tiếp với các bạn học viên và giáo viên bằng Tiếng Anh và điều đó làm Tiếng Anh của mình được cải thiện nhiều. Giáo viên của mình đã giúp đỡ và dạy mình rất nhiều. Họ luôn sẵn sàng trả lời bất cứ điều gì mình thắc mắc. Mình có thế chia sẻ với thầy cô bất cứ điều gì. Đó là khoảng thời gian quý báu đối với mình. Mình thật sự cho rằng mình đã có một quyết định đúng đắn.
Mình rất biết ơn các giáo viên của mình. Và khi mình đăng kí học tại đây thì Tiếng Anh của mình không tốt lắm. Đôi khi mình không hiều được giáo viên giải thích nhưng giờ đây mình đã thực sự hiểu và mình thấy rất vui về điều đó. “

>>> Bài viết liên quan: Chương trình học “Tiếng Anh ứng dụng” tại trường Philinter

II. Anh ngữ CIP

Các hoạt động thể thao thường xuyên được tổ chức ở CIP để khuyến khích và tạo không gian cho học viên thư giãn. Cặm cụi học suốt ngày đêm như “mọt sách” không phải là cách hay để nâng cao kiến thức. Đến với CIP, học viên không chỉ được học, mà còn được tham gia các hoạt động thể thao nhằm vừa nâng cao thể lực vừa thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Lịch trình tháng 10 này của CIP dành cho các bạn học viên với rất nhiều hoạt động. Chuyến đi chơi tại Sanbox. Khai giảng khóa học tiếng Anh Thương mại mới Cambridge BEC. Khởi động chương trình học tiếng Anh bằng video bổ ích như Key Sentence…

III. CPILS

Tham gia Quiz Bee tuần này cổ vũ cho đồng đội của mình và dự đoán đội nào sẽ vô địch nào các thành viên của CPILS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here