Cơ sở Sparta của Học viện Anh ngữ CG chính thức mở cửa trở lại

0
153
Hoc vien Anh ngu CG

Mới đây, Học viện Anh ngữ CG đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa cơ sở Sparta đón học viên trở lại trong năm 2022. Thông tin chi tiết được VietPhil cập nhật sau đây:

Thời gian mở cửa chính thức đón học viên: 05/12/2022

CG Academy thành lập từ năm 2004, tọa lạc tại hòn đảo du lịch Cebu nổi tiếng thế giới của Philippines. CG có 2 campus là SPARTA Campus (dành cho những khóa học Sparta, TOEIC, IELTS,…) và BANILAD Campus (dành cho những khóa học Basic, Family, ESL,…).

Khuôn viên cơ sở Sparta được thiết kế hài hòa với thiên nhiên xanh mát và hồ bơi, hàng ghế dài đặt dưới tán cây tươi tốt tạo cho học viên sự thoải mái và yêu thích trong học tập và sinh hoạt.

CG cung cấp môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và liên tục, đồng thời mang đến bầu không khí thoải mái và thân thiện cho học viên, để đảm bảo rằng khi kết thúc mỗi khóa học, học viên không chỉ đạt được những đột phá & kết quả học tập tốt hơn trong tiếng Anh mà còn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường đa văn hóa.
Bên cạnh đó, học viên có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị tại hòn đảo Cebu xinh đẹp như: lặn biển, chạy mô tô nước, tắm thác và các hoạt động du lịch dã ngoại khác…

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here